Ben Barnes

0 Comments

Ben Barnes หลายท่านคงจะรู้จักกันดีกับดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับ ดารา ท่านนี้ดี

เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ดอเรียน เกรย์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ดอเรียน เกรย์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Ben Barnes

Ben Barnes ดารานักแสดงจากทางประเทศอังกฤษ

  • ชื่อ เบนจามิน โธมัส บาร์นส์
  • เกิดวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2524 อายุ 39 ปี
  • เกิดที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

อาชีพดารานักแสดงของบาร์นส์

ในเดือนธันวาคม ค.ศ.2012 บาร์นส์เริ่มถ่ายทำละครอาชญากรรมสมัยใหม่เรื่อง บายเดอะกันท์ ร่วมกับนักแสดงร่วมฮาร์วีย์ คีเทลและเลห์ตัน มีสเตอร์ บายเดอะกันท์

ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์ซูริกปี ค.ศ.2014 ฉายรอบปฐมทัศน์ในบอสตันเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2557 และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จำกัดในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557 วางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2558

บาร์นส์รับบทเป็นทอม วอร์ดในภาพยนตร์เรื่อง เซเว่นซันท์ กำกับการแสดงโดย เซอร์เกย์ โบดรอฟ และร่วมแสดงโดย เจฟฟ์ บริดเจส, อลิเซีย วิกันเดอร์ และ จูเลียน มัวร์ โดยอิงจากนวนิยายเรื่อง เดอะ สปุ๊คส์  อะเพรนทิส มี โจเซฟ เดลานีย์

เขาได้นำมาออกประกาศใน คอมมิคคอน อินเตอร์เนชั่นเนล 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำไปฉายครั้งแรกที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2557 และในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

Ben Barnes

ในปี ค.ศ.2015 บาร์นส์ได้แสดงเป็นแซม อดัมส์ในมินิซีรีส์เรื่อง ซันส์ ออฟ  ลิบเบอที สามตอนของ ฮิลทรี แชลแนล บาร์นส์ยังแสดงร่วมกับแคเธอรีน ไฮเกิลในละครโรแมนติกเรื่องแจ๊คกี้

และไรอัน เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 มีการประกาศว่าบาร์นส์จะเข้ามาแทนที่ ไอยอน เบลีย์ เป็น โลแกน เดโล่ ในภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญเรื่อง เวดส์เวิร์ค ของ เอชบีโอ ซึ่งเป็นซีซันแรกที่ออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงปี ค.ศ.2016

ในเดือนกันยายนปี ค.ศ.2016 บาร์นส์ได้รับเลือกให้เป็นบิลลี่ รุสโซในซีรีส์ มาร์เวล เน็ตฟลิกซ์ เรื่อง เดอะ พันนิชเชอร์ (เรื่องราวของตัวละครที่อยู่ในจักรวาลมาร์เวล)

ในเดือนตุลาคม ค.ศ.2019 บาร์นส์ได้รับเลือกให้เป็นนายพลคิริแกนในซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง แชลโด้ แอนด์ บอร์น ของ เน็ตฟลิกซ์ ในปี ค.ศ.2021

บทความโดย ufabet.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์