Claire Danes

0 Comments

Claire Danes เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง คนเหล็ก 3 ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เคท คอนเนอร์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Claire Danes

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Claire Danes ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ แคลร์ แคทเธอรีน เดนส์
  • เกิดวันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2522 อายุ 41 ปี
  • เกิดที่ แมนฮัตตัน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตวัยเด็กของเดนส์

เดนส์เกิดในเขตแมนฮัตตันของมหานครนิวยอร์ก ลูกสาวของช่างแกะสลักและศิลปินภาพพิมพ์คาร์ล่าเดนส์ และช่างภาพคริสโตเฟอร์เดนส์ อาซาพี่ชายของเธอเป็นทนายความ ในช่วงวัยเด็กของเดนส์แม่ของเธอเป็นผู้ดูแลศูนย์ดูแลเด็กเล็กที่มีชื่อว่า เดนส์ ไทรบซ์

จากห้องใต้หลังคา โซโหของครอบครัวและรับหน้าที่เป็นผู้จัดการของ เดนส์ ในเวลาต่อมาพ่อของเดนส์ทำงานเป็นผู้รับเหมาทั่วไปที่อยู่อาศัยในนิวยอร์กเป็นเวลา 20 ปีใน บริษัทที่เขาบริหารงานชื่อ โอเวอร์ออ คันสทรัคเชิน

เขายังทำงานเป็นช่างภาพและที่ปรึกษาคอมพิวเตอร์ เดนส์ ได้รับการตั้งชื่อตามย่าของเธอ แคลร์เดนส์

อาชีพดารานักแสดง

ในปี พ.ศ.2542 เธอปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์แอนิเมชั่นด้วย พรินซิส โมโนโนค เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ในปีเดียวกันนั้นเธอรับบทเป็นจูลีบาร์นส์ในการดัดแปลงหน้าจอขนาดใหญ่ของรายการทีวีปี 1970 เดอะ มอด สควอด์ นอกจากนี้เธอยังแสดงใน โบรคดาวน์ แพลลิส

เดนส์ทิ้งอาชีพของเธอชั่วคราวเพื่อไปร่วมงานกับเยลโดยสร้างภาพยนตร์ 13 เรื่องในเวลาห้าปี ในปี พ.ศ.2545 เธอกลับมาแสดงภาพยนตร์ เธอแสดงใน อิกบี้ โกล ดาวน์ ในปีต่อมาเธอได้ร่วมแสดงเป็นลูกสาวของคลาริสซาวอห์น

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Claire Danes

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง เดอะ เฮ้าซ์ ในปีต่อมาเธอได้รับบทใน คนเหล็ก3 ตามด้วย สเทจ บิวตี้ ในปี ค.ศ.2004 เธอได้รับเสียงชื่นชมในปี พ.ศ.2548 เมื่อเธอแสดงใน ช้อปเกิร์ล

และ เดอะ แฟมมิลี่ สโตรน ในปี พ.ศ.2550 เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง สตาร์ทดักก์ ซึ่งเธออธิบายว่าเป็น รูปแบบคลาสสิกของหนังตลกโรแมนติก

เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง อีฟว์นิง แอนด์ เดอะ ฟลอค เธอยังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง มี แอนด์ ออร์สันเวลส์

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์