Cole Sprouse

0 Comments

Cole Sprouse กลายเป็นดาราเด็กที่ประสบความสำเร็จร่วมกับ Dylan น้องชายฝาแฝดของเขา ในฐานะผู้ใหญ่ เขาเปิดรับการถ่ายภาพและตัดสินใจกลับไปแสดงกับซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง ‘Riverdale’

เป็นนักแสดงเด็กที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีส่วนร่วมในภาพยนตร์และรายการทีวีเช่นBig DaddyและGrace Under Fireกับ Dylan ฝาแฝดที่เหมือนกันของเขา Sprouse และ Dylan กลายเป็นดาราด้วยตัวของพวกเขาเองเมื่อพวกเขาแสดงภาพคู่แฝดสำหรับThe Suite Life of Zack

และ Codyทาง ช่อง Disney Channel Sprouse พักจากการแสดงเพื่อไปเรียนที่ New York University และรับปริญญาในปี 2015 ในปี 2016 เขาได้รับเลือกให้เป็น Jughead Jones ในละครวัยรุ่นเรื่องRiverdale

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Cole Sprouse กลายเป็นดาราเด็กที่ประสบความสำเร็จร่วมกับ Dylan น้องชายฝาแฝดของเขา ในฐานะผู้ใหญ่ เขาเปิดรับการถ่ายภาพและตัดสินใจ

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Charlie Hunnam

Cole Sprouse ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพ

Sprouse เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 1992 ในเมือง Arezzo เมืองทัสคานี ประเทศอิตาลี Sprouse, Dylan และพ่อแม่ของพวกเขาย้ายจากอิตาลีไปยัง Southern California เมื่อฝาแฝดอายุได้สี่เดือน ตามคำแนะนำของคุณยาย นักแสดงและครูสอนการละคร

ในไม่ช้าพี่น้องทั้งสองก็เริ่มลงมือทำสิ่งที่กลายเป็นอาชีพการแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก (พวกเขายังได้รับโฆษณาชิ้นแรกที่พวกเขาคัดเลือกด้วย) Sprouse ตั้งข้อสังเกตว่าการเข้าสู่วงการการแสดงในวัยเด็กเป็นผลมาจากความต้องการเงินของครอบครัว แม้ว่าเขาจะรู้สึกซาบซึ้งกับโอกาสมากมายที่อาชีพนี้มอบให้เขา

ในช่วง ความสำเร็จของ Suite Lifeมีรายงานว่า Sprouse และพี่ชายของเขาได้รับรายได้รวมกัน 40,000 ดอลลาร์ต่อตอน พวกเขายังทำงานร่วมกับ บริษัทบันเทิงของ Mary-KateและAshley Olsenเพื่อเปิดตัวนิตยสาร ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุได้ 18 ปี ความขัดแย้งเกี่ยวกับการควบคุมอย่างสร้างสรรค์ทำให้ Sprouse และ Dylan ตัดสินใจเดินหนีจากดาราและช่อง Disney Channel

Sprouse และ Dylan แบ่งปันบทบาทของ Patrick ลูกชายคนสุดท้องของตัวละครของ Brett Butler ในรายการทีวีGrace Under Fire (1993-98) ในปีพ.ศ. 2542 สองพี่น้องได้เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก ในฐานะลูกชายของ อดัม แซนด์เลอร์ในBig Daddyจากนั้นจึงถูกมองว่าเป็นฝาแฝดเอเลี่ยนในภาพยนตร์เรื่องThe Astronaut’s Wife

ในปี 2000 Sprouse คนเดียวได้รับเลือกให้เป็น Ben ซึ่งเป็นลูกชายของRoss on Friends ของ David Schwimmer (ขณะทำงานในกองถ่าย Sprouse ได้ตกหลุมรักJennifer Aniston )

Sprouse และ Dylan มีชื่อเสียงในระดับที่สูงขึ้นมากด้วยซิทคอมของ Disney Channel เรื่องThe Suite Life of Zack and Cody (Sprouse เล่น Cody ซึ่งเป็นคู่แฝดที่มีมโนธรรมมากขึ้น) The Suite Lifeเป็นซีรีส์ที่มีเรทสูงสุดซึ่งเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2548 ถึงปี 2551 The Sprouses ยังพาดหัวข่าวในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องSuite Life

และภาพยนตร์ภาคแยกเรื่อง The Suite Life on Deck (พ.ศ. 2551-11) นอกจากนี้ ตัวละคร Suite Life ของทั้งคู่ยัง ปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮิตของดิสนีย์ร่วมสมัยอย่างThat ‘s So Raven , Wizards of Waverly PlaceและMiley Cyrus ‘  Hannah Montana

Sprouse ให้เครดิตกับโซเชียลมีเดียด้วยการช่วยให้เขากลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง โดยบอกกับ นิตยสาร Peopleในปี 2017 ว่า “ฉันคาดว่าเราจะไปเรียนที่วิทยาลัย แล้วเราจะค่อยๆ หายไป นั่นคือสิ่งที่เราต้องการในขณะนั้น แต่โซเชียลมีเดียยังคงยึดติดอยู่ พี่ชายกับฉัน

และขอบคุณที่แฟนๆ ต่างรอคอยพี่ชายของฉันและฉัน ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่การฟื้นคืนชีพครั้งนี้สามารถกลับมามีความแข็งแกร่งขึ้นอีกเล็กน้อย และฉันก็รู้สึกขอบคุณมากสำหรับสิ่งนั้น”

Sprouse เริ่มต้นอาชีพการแสดงในวัยผู้ใหญ่ด้วยซีรีส์ CW เรื่องRiverdaleซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกของการ์ตูน Archie ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมกราคม 2017 แม้ว่าในตอนแรกเขาจะชอบ Archie แต่ Sprouse ก็หลงใหลในตัวละครของ Jughead Jones ซึ่งเป็นคนนอกที่ ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายของรายการ และขอให้ออดิชั่นในส่วนนั้น

Sprouse ได้รับบทเป็น Jughead แต่ต้องย้อมผมสีบลอนด์ของเขาให้เป็นสีดำสำหรับบทนี้ (เขาสังเกตเห็นว่าสิ่งนี้ทำให้ผู้คนแยกแยะเขาจากฝาแฝดของเขาได้ง่ายขึ้น) ดาราคนอื่นๆ ในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่KJ Apaในบทอาร์ชีและ คามิลา เมนเดสในบทเวโรนิกา

ในปี 2019 Sprouse ได้ร่วมแสดงกับเฮลีย์ ลู ริชาร์ดสันในFive Feet Apartผู้ป่วยโรคซิสติกไฟโบรซิสทั้งสองที่พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อกัน ละครโรแมนติกประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ แต่ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย โดยมีบางคนในชุมชนซิสติก ไฟโบรซิสวิจารณ์ถึงความไร้สาระของการเจ็บป่วยแบบต่อเนื่อง

บทความโดย : จีคลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์