Dean Geyer

0 Comments

Dean Geyer เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ 2 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ไมค์ สโตกส์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Dean Geyer

Dean Geyer ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ ดีน สแตนลีย์ เกเยอร์
  • เกิดวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2529 อายุ 35 ปี
  • เกิดที่ โจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้

อาชีพดารานักแสดงของเกเยอร์

ในเดือนตุลาคม ค.ศ.2010 มีการประกาศว่าไกเยอร์จะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ 2 เดอะ บีสดาวน์ ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ ในปี ค.ศ.2008 เกเยอร์ รับบทเป็น ไมค์ สโตกส์

อดีตนักมวยปล้ำระดับไฮสคูลที่เข้าแข่งขันใน เอ็มเอ็มเอ การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน ค.ศ.2010 ในรัฐลุยเซียนาด้วยงบประมาณ 3 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงสี่สัปดาห์โดยเริ่มการซ้อมเป็นเวลาสองสัปดาห์ ในเดือนเมษายน ค.ศ.2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ แอ็คชั่นเฟส ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัว สเทรท-ทู-ดีวีดี

ในเดือนกันยายนปีเดียวกันนั้นเพื่อวิจารณ์จากนักวิจารณ์ที่หลากหลาย ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2554 ไกเยอร์ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์ในอเมริกาในซีรีส์ทางโทรทัศน์ วีเอช 1 ดราม่า ซิงเกิ้ล เลดีซ

ในปี ค.ศ.2012 ไกเยอร์ยังคงมีบทบาทสำคัญซ้ำซากใน ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์ด สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่ผลิตละครแนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง เทเร่โนว่า

ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2555 ไกเยอร์ได้รับการประกาศว่าจะรับบทบาทซ้ำในฤดูกาลที่สี่ของละครโทรทัศน์เรื่องตลกเรื่องฟ็อกซ์เรื่อง กลี ไกเยอร์แสดงบทบาทของโบรดี้ เวสตัน ศิษย์ชั้นสูงที่เข้าไปพัวพันกับตัวเอกของซีรีส์ ราเชล เบอร์รี่

Dean Geyer

ซึ่งทั้งคู่ทำงานที่ เอ็นไวท์เอดีเอ ไกเยอร์ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการ กลี ในซีรีส์รอบปฐมทัศน์เรื่อง เดอะ นิวส์ เรเชล ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2555 ต่อผู้ชมกว่า 7.41 ล้านคน

ในปี ค.ศ.2015 ไกเยอร์เล่นเป็นแดเนียลในภาพยนตร์จอร์เจียเรื่อง เรดส์ไมล์ โกล คลิ้ก ประกบสเตอร์ลิง ไนท์และสเปนเซอร์ ล็อค นอกจากนี้

เขายังจะแสดงในภาพยนตร์ รีเฮอร์เซิล ร่วมกับบรูซ กรีนวูด, ดอล เวค มัมมี่ และ เดอะ แซนด์ ซึ่งทั้งหมดเข้าฉายในปี ค.ศ.2015 ไกเยอร์ยังผลิตละครอาชญากรรมทางทีวีเรื่อง เชด ออฟ บูล ที่นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ โลเปซ เขาปรากฏตัวใน 3 ตอน

ในปี ค.ศ.2020 เกเยอร์ เริ่มปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง เป็นครั้งแรกในรอบกว่า10ปี

บทความโดย ufabet1688

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์