Ed Helms

0 Comments

Ed Helms เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น สตู ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ed Helms

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ed Helms ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ เอ็ดเวิร์ด ปาร์คเกอร์ เฮมส์
  • เกิดวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2517 อายุ 47 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ แอตแลนตา จอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตส่วนตัวของเฮมส์

เฮมส์ เกิดที่ แอตแลนตา จอร์เจีย เขามีเชื้อสายอังกฤษไอริชเยอรมันดัตช์และฝรั่งเศส เฮมส์ ได้รับการผ่าตัดแบบเปิดหัวใจเมื่ออายุ 13 ปีเพื่อแก้ไขความบกพร่องของหัวใจพิการ แต่กำเนิดอย่างรุนแรง

ซึ่งเขาอธิบายว่าเป็นหลอดเลือดแดงและหลอดเลือดตีบในปอด จากข้อมูลของ เฮมส์ การผ่าตัดของเขาใช้เวลาเก้าชั่วโมงและเขาถูกเก็บไว้ในห้องผู้ป่วยหนักเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้น

เขาเข้าเรียนที่ ศูนย์ศิลปะอินเตอร์โลเชน ตั้งแต่ยังเป็นเยาวชนและจบการศึกษาจากโรงเรียน เดอะเวสต์มินสเตอร์ หนึ่งปีหลังจากที่เพื่อนร่วมห้องของ ไบรอัน บามการ์ตเนอร์ ในปี ค.ศ.1992 เฮมส์ เข้าวิทยาลัย โอเบอร์ลิน ในฐานะวิชาเอกธรณีวิทยา

แต่จบการศึกษาในปี ค.ศ.1996 ด้วยปริญญาตรี บีเอร์ ในทฤษฎีภาพยนตร์และเทคโนโลยี เขาใช้เวลาช่วงปิดเทอมในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ โรงเรียนศิลปะทิสช์ ของมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ed Helms

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เฮมส์ เป็นผู้รับปริญญาศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จาก น็อกซ์คอลเลจ ซึ่งเขาได้รับปริญญาบัตรในปี ค.ศ.2013 ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2014 เฮมส์ กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมที่มหาวิทยาลัย คอร์เนลล์

ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าของ แอนดี้เบอร์นาร์ด ตัวละครที่เขาแสดงเป็นเวลาเจ็ดฤดูกาลใน เดอะ ออฟฟิค ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2558 เฮมส์กล่าวสุนทรพจน์ในการเริ่มต้นที่มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย เขาแต่งงานแล้วและมีลูกสาวคนหนึ่ง

อาชีพดารานักแสดง

หลังจากจบการศึกษาจาก โอเบอร์ลิน เฮมส์ เริ่มอาชีพการแสดงตลกและการแสดงในฐานะนักเขียนและนักแสดงกับวงดนตรีแนวตลกในนิวยอร์กซิตี้และศึกษาการแสดงละครเวทีกับคณะ อัพไรท์ ซิททิเซิน บริเกด เฮมส์

ทำงานร่วมกันเป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ฝึกหัดที่ ครูคัพ ซึ่งเป็นโรงงานหลังการถ่ายทำในนิวยอร์กซิตี้ ในขณะที่ทำเช่นนั้นเขาได้บันทึกแทร็กการพากย์เสียงคร่าวๆซึ่งนำไปสู่การจ่ายเงินให้กับงานพากย์เสียงซึ่งจะนำไปสู่การหาตัวแทนที่มีความสามารถ

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์