Emma Roberts

0 Comments

Emma Roberts เอ็มมา โรเบิร์ตส์เป็นนักแสดงสาวและนักร้องชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทนำในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ฮอลลีวูด เธอมาจากครอบครัวนักแสดงที่มีชื่อเสียง Eric Roberts พ่อของเธอเป็นนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ในขณะที่ป้าของเธอ Julia Roberts เป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์

 เอ็มมา โรเบิร์ตส์เริ่มสนใจการแสดงเมื่ออายุ 9 ขวบ โดยได้รับบทบาทในภาพยนตร์ Blow อย่างไรก็ตาม เอ็มมา โรเบิร์ตส์เริ่มได้รับความสนใจหลังจากที่ได้รับเลือกให้เป็น Addie Singer ในละครโทรทัศน์เรื่องตู้เพลง Unfabulous เท่านั้น แม้ว่า Unfabulous เป็นรายการสำหรับเด็ก

เอ็มมาโรเบิร์ตส์ยังได้แสดงนำในซีรีส์สยองขวัญ เช่น American Horror Story และ Scream Queens ต่อมาในอาชีพการงานของเอ็มมา โรเบิร์ตส์แม้ว่าเธอจะมีสตูดิโออัลบั้มที่ชื่อว่า Unfabulous and More ก็ตาม แต่เอ็มมา โรเบิร์ตส์ก็หยุดอาชีพการร้องเพลงของเธอเพื่อมุ่งไปที่การแสดง 

ในบรรดาภาพยนตร์ของเอ็มมาโรเบิร์ตส์ เอ็มมาโรเบิร์ตส์เป็นที่รู้จักอย่างทาากในด้านการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Aquamarine , Nancy Drew, The Art of Getting By, We’re the Millers, Palo Alto และ Nerve ในปี 2009 เอ็มมาโรเบิร์ตส์เธอได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Neutrogena 

เอ็มม่าโรเบิร์ตส์มีความสัมพันธ์แบบไม่ปกติกับอีวาน ปีเตอร์ส นักแสดงร่วมจากเรื่อง Adult World ก่อนที่จะเลิกกับเขาในเดือนมีนาคม 2019

Emma Roberts เอ็มมา โรเบิร์ตส์เป็นนักแสดงสาวและนักร้องชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทนำในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ฮอลลีวูด เธอมาจากครอบครัว

Cole Sprouse

Emma Roberts เอ็มมา โรเบิร์ตส์

ในปี 2544 เอ็มมา โรเบิร์ตส์เธอนั้นเริ่มต้นอาชีพการแสดงและเป็นักแสดงด้วยภาพยนตร์เรื่อง Blow เธอรับบทเป็นคริสตินา ลูกสาวของนักลักลอบขนโคเคน รับบทโดย จอห์นนี่ เดปป์

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เอ็มมา โรเบิร์ตส์ได้แสดงในภาพยนตร์สั้น ปรากฏตัวพิเศษในภาพยนตร์ของป้าของเธอ และทำงานในภาพยนตร์ครอบครัวสองเรื่องได้แก่ Grand Champion และ Spymate แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Spymat eจะถ่ายทำในปี 2546 แต่ก็ไม่ได้ออกฉายจนถึงปี 2549

การได้รับเลือกให้เป็นตัวละครนำใน ซีรีส์ ตู้เพลงเรื่อง Unfabulous ในปี 2547 ถือเป็นช่วงพักใหญ่ของเธอ การแสดงของเอ็มมา โรเบิร์ตส์ ในการแสดงทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายในปี 2548 Nickelodeon

เปิดตัวอาชีพนักดนตรีด้วยอัลบั้ม Unfabulous and More Roberts มีส่วนในการแต่งเนื้อร้องของเพลงบางเพลงและได้ปรากฏในมิวสิควิดีโอของเพลงของเธอ อัลบั้มนี้ขึ้นถึงอันดับที่ 46 ในชาร์ตTop Heatseekers ของ Billboard

เมื่อในปี 2549 นั้นเอ็มมา โรเบิร์ตส์ได้แสดงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Aquamarine ร่วมกับ Sara Paxton และโจโจ้ในภาพยนตร์ เธอนั้นยังร้องเพลง Island in the Sun เวอร์ชั่นหน้าปกของวีเซอร์ เอ็มมา โรเบิร์ตส์เล่นเป็นตัวละครในภาพยนตร์ปี 2007 Nancy Drew แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์มากนัก แต่ก็ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ดี

บทบาทของเอ็มม่า โรเบิร์ตส์ในละครโทรทัศน์เรื่อง Unfabulous ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลวัยรุ่นเมื่ออายุ 13 ปี ในปี 2548 เธอได้รับการ เสนอชื่อเข้าชิง รางวัล Teen Choice Award และรางวัล Young Artist Awards สองรางวัลจากการแสดงของเธอในซีรีส์ รายการนี้กลายเป็นหนึ่งในรายการที่มีคนดูมากที่สุดและได้รับการต่ออายุอีกสองฤดูกาล

ภาพยนตร์ของเธอ Palo Alto ได้รับการวิจารณ์เป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์ การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจาก Tom Shone จาก The Guardian และ Ian Freer of Empire

สนับสนุนโดย : gclub

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์