Jason Biggs

0 Comments

Jason Biggs หลายท่านที่ชอบดูภาพยนตร์แนวคอมเมดี้นั้นต้องรู้จักกันกับนักแสดงชายคนนี้แน่นอน เขาเป็นนักแสดงที่แสดงได้ดีและเป็นธรรมชาติมาก หากท่านใดยังนึกไม่ออกลองนึกถึงภาพยนตร์แนวคอมเมดี้อย่างเรื่อง อเมริกันพาย

ที่เขาได้รับบทบาทเป็น จิม เลเวนสไตน์ ในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักกับนักแสดงที่เล่นในอเมริกันพายเหมือนกัน ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์

เอาหละในวันนี้เราจะพาไปชมกันกับชีวิตในปัจจุบันของนักแสดงชายคนนี้กัน หากผอดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วย พร้อมแล้วไปชมกันเลย

Jason Biggs

Jason Biggs ดารานักแสดงชายสายคอมเมดี้ที่โด่งดัง

  • ชื่อ เจสัน บิกส์
  • เกิดวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2521 อายุ 43 ปี
  • เกิดที่ พอมป์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

อาชีพนักแสดงของบิกส์ (ปัจจุบัน)

นอกจากอเมริกันพายแล้วนั้นนักแสดงอย่างบิกส์ยังได้ไปแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เอท บิโล ที่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องจริง แนวผจญภัยเอาตัวรอด โอเวอะ เฮอร์ เดด บอดี้ ที่เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้

ต่อมาในช่วงปีค.ศ.2010 บิกส์เขาได้ทำ สแครทช์ แอนด์ สนิฟ ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเนื้อเรื่องกวีที่นิวเจอร์ซีย์ให้กับ วอท ยัวร์ เอคซิท อะ ลิทเทอะระรี ดีทัวร์ ธรู นิวส์ เจอร์ซีย์

ที่เขียนร่วมกับนักเขียนคนอื่นๆอย่าง จอยซ์ แคโรล โอทส์ เจอรัลด์ สเติร์น  โรเบิร์ต พินสกี้ ทอม เพอร์รอตต้า และ เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ในช่วงปีค.ศ. 2012 บิกส์ได้เขียนกวีอีกครั้ง

ที่เป็นกวีที่มีเพียงแค่หกตอนเท่านั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชีวิตชาวยิว ต่อมาหนึ่งปีแลร์รี สมิธที่เป็นบรรณาธิการและเจ้าของ ซิก เวิร์ด เมนท์โนรี่

และเขาได้นำเอาลักษณะของแลร์รี บลูม มาใช้กับบิกก์ แต่หลังจากซีซั่นที่สองเขาก็ไม่ได้เล่นต่อและได้ออกจากซีรี่ย์ช่วงกุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

บิกส์เขาได้กลับมารับบทบาท จิม เลเวนสไตน์ อีกครั้งหนึ่งในเรื่อง อเมริกัน รียูเนียน ที่นำอกมาฉายในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2555 ประเทศไทย ในปีพ.ศ.2555 บิกส์ได้รับงานให้ไปพากย์เสียงลีโอนาร์โดในภาพยนตร์เรื่อง เต่านินจา

Jason Biggs

หลังจากนั้นบิกส์ได้ออกมา ต่อมาในช่วงปีค.ศ.2014 เดือนกันยายน บิกส์จะไปร่วมงานการแสดงบรอดเวย์ ที่ เดอะ ฮายดี้ ครอนนิเคิล และได้แสดงในวันที่ 19 มีนาคม

ต่อมาช่วงปลายปีค.ศ.2014 ได้มีนักข่าวคนหนึ่งได้ออกมาบอกว่า บิกส์เขาได้ถูกเชิญให้ไปแสดงในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เรื่อง แอมมะเทอะ ไนท์ บิกส์ได้รับบทบาทเป็น กาย พ่อและหัวหน้าครอบครัวที่ใจดี

และนักแสดงอย่าง เจนนี่ โมลเลน ก็แสดงด้วยเช่นกัน และนักแสดงคนนี้ยังเป้นภรรยาของบิกส์ในชีวิตจริงอีกด้วย

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์