Megan Denise Fox

0 Comments

Megan Denise Fox (เกิด 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2529 ที่ร็อกวูดรัฐเทนเนสซีสหรัฐอเมริกา) นักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์แอ็คชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีรีส์ Transformers และ Teenage Mutant Ninja Turtles ฟ็อกซ์ใช้ชีวิตในวัยเด็กของเธอในรัฐเทนเนสซี ซึ่งเธอได้รับการเลี้ยงดูในบ้านเพ็นเทคอสต์ เริ่มเรียนการแสดงและการเต้นตอนอายุห้าขวบ พ่อแม่ของเธอหย่ากัน แม่ของเธอแต่งงานใหม่และย้ายไปอยู่กับฟ็อกซ์และพี่สาวของเธอที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัฐฟลอริดา เมื่ออายุได้ 13 ขวบ ฟ็อกซ์ก็เริ่มแสดง ฟ็อกซ์ได้รับรางวัลจากงาน American Modeling and Talent Convention ประจำปี 2542 ที่แคโรไลนา เพื่อนร่วมชั้นที่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่นับถือศาสนาคริสต์ เยาะเย้ยเธอเพราะความทะเยอทะยานในการเป็นนักแสดง เธอเรียนจบและต่อมาก็ย้ายไปลอสแองเจลิส

Megan Denise Fox (เกิด 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2529 ที่ร็อกวูดรัฐเทนเนสซีสหรัฐอเมริกา) นักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์แอ็ค


Michael Gambon

Megan Denise Fox ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่

ฟ็อกซ์ประสบความ สำเร็จมากที่สุดในปี 2550 เมื่อเธอได้แสดงร่วมกับไชอา เลอบัฟในภาพยนตร์เรื่อง Transformers ที่อำนวยการสร้างโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก ฟ็อกซ์รับบทเป็นมิคาเอลา เบนส์ นักแสดงนำโรแมนติกในภาพยนตร์เรื่องนี้ และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มทีวีมูฟวี่อวอร์ดสาขาการแสดงที่ก้าวล้ำ ด้วยรูปลักษณ์อันน่าทึ่งของเธอ ฟ็อกซ์จึงได้รับความนิยมจากนิตยสารผู้ชายอย่างแม็กซิม ในปีนั้น ฟ็อกซ์ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง How to Lose Friends and Alienate People ซึ่งแสดงได้ดีในสหราชอาณาจักรแต่ไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มากนักในสหรัฐอเมริกา

 ในปี 2009 ฟ็อกซ์ได้รับบทเป็นมิคาเอลา เบนส์ ในTransformers ภาคต่อประสบความสำเร็จอีกครั้งในบ็อกซ์ออฟฟิศและทำให้ฟ็อกซ์อยู่ในความสนใจของสื่อ เธอเซ็นสัญญากับแฟรนไชส์ภาคที่สาม แต่ต่อมาก็ออกจากโครงการนี้ เนื่องจากเธอไม่เห็นด้วยกับผู้กำกับไมเคิล เบย์

ในเดือนมิถุนายน 2010 ฟ็อกซ์หมั้นกับนักแสดงไบรอัน ออสติน กรีนแห่งเบเวอร์ลีฮิลส์ 90210คนดัง ทั้งคู่เคยหมั้นหมายกันมาก่อน หลังจากคบกันได้ 2 ปี แต่ยกเลิกงานแต่งงานในปี 2552 ไม่นานหลังจากการหมั้นครั้งที่สอง Fox กลายเป็นข่าวพาดหัวข่าวเมื่อเธอทำแหวนเพชรสองกะรัตหายบนชายหาดขณะไปเที่ยวพักผ่อนกับ Green ในฮาวาย

สนับสนุนโดย : ufa877

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์