Millie Bobby Brown

0 Comments

Millie Bobby Brown เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง สาวน้อยสุดน่ารักที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง สเตรนเจอร์ ธิงส์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น อีเลเว่น ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Millie Bobby Brown

Millie Bobby Brown ชื่อของดารานักแสดงหญิงเด็กสุดสวยที่มีน่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ มิลลี บ็อบบี บราวน์
  • เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2547 อายุ 17 ปี
  • เกิดที่ มาร์เบย่า ประเทศสเปน

ชีวิตในวัยเด็กของบราวน์

บราวน์เกิดที่มาร์เบลลามาลากาอันดาลูเซียสเปน ลูกคนที่สามในสี่คนของพ่อแม่ชาวอังกฤษ เธอมีสัญชาติอังกฤษผ่านพ่อแม่ของเธอ ครอบครัวย้ายไปบอร์นมัธ ดอร์เซ็ทเมื่อเธออายุได้ประมาณสี่ขวบ

สี่ปีต่อมาครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาโดยตั้งถิ่นฐานในเมืองวินเดอร์เมียร์รัฐฟลอริดา

เธอเกิดมาพร้อมกับการได้ยินเพียงบางส่วนในหูข้างเดียวและค่อยๆสูญเสียการได้ยินทั้งหมดในหูนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ตอนนี้บราวน์แบ่งเวลาของเธอระหว่างลอนดอนและแอตแลนตา

อาชีพดารานักแสดง

ในเดือนมกราคม ค.ศ.2018 บราวน์ได้รับบทนำและผลิตภาพยนตร์ดัดแปลงจาก เดอะ อีโนลา โฮล์มส์ มิสเตอะรี่ เธอยังได้รับเลือกให้พากย์เสียงในประสบการณ์เสมือนจริงของ คาร์เรน เอโลนอคกี้ สเฟียร์ ซอง ออฟ สเพส์ไทม์

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ค.ศ.2018 เธอได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 100 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกจากนิตยสาร ไทม์

และกลายเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่ถูกรวมอยู่ในรายชื่อ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ค.ศ.2018 มีการประกาศว่าเธอกลายเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Millie Bobby Brown

ในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ.2018 อีเอร์ เกมส์ ประกาศว่า บราวน์ ร่วมมือกับโปรแกรมเมอร์ เดอะซิมส์ 4 เพื่อนำเสนอใน ซิมส์ 4 โพสิทีวิเทีย แชลลินจ์ เธอได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร ไทม์ ให้เป็นหนึ่งในวัยรุ่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดในปี ค.ศ.2017

และปี ค.ศ.2018 ในปี ค.ศ.2018 เดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ ได้จัดอันดับให้บราวน์เป็นหนึ่งในดาราสามสิบอันดับแรกของฮอลลีวูดที่อายุต่ำกว่าสิบแปดปี

บราวน์เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของเธอในปี ค.ศ.2019 ในภาคต่อของ ก็อตซิล่า เรื่อง ก็อตซิล่า คิงส์ ออฟ เดอะ มอสเตอร์ เธอเปลี่ยนบทบาทของเธอในภาคต่อไป

ก็อตซิล่า ปะทะ คิงคอง นอกจากนี้ในเดือนมีนาคม ค.ศ.2019 เธอได้เป็นทูตของแคมเปญ ทูเกธเธอะ ของยูฟ่าเมื่อไม่นานมานี้เธอเสนอข้อตกลงสิทธิ์ดูก่อนใครกับ เน็ตฟลิกซ์

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์