Nancy McKeon

0 Comments

Nancy McKeon เมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็น Jo Polnaiczek ในThe Facts of Lifeซิทคอมยอดฮิตโรงเรียนกินนอนหญิง การแสดงกินเวลานานแปดปี หลังจาก นั้นMcKeon ยังคงแสดงในรายการทีวีเช่นThe DivisionและSonny with a Chanceจักกันเป็นอย่างดีในบทบาท Jo ในซิทคอมเรื่อง The Facts of Life ที่ดำเนินมายาวนานในช่วงทศวรรษ 1980

Nancy McKeon เมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็น Jo Polnaiczek ในThe Facts of Lifeซิทคอมยอดฮิตโรงเรียนกินนอนหญิง การแสดงกินเวลา

Susan Sarandon

Nancy McKeon ชีวิตในวัยเด็ก

McKeon เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2509 ที่เมืองเวสต์เบอรีนิวยอร์ก ลูกสาวของตัวแทนท่องเที่ยว McKeon และ Philip น้องชายของเธอ เติบโตขึ้นมาในวงการบันเทิง McKeon เริ่มทำโฆษณาเมื่ออายุได้ 2 ขวบ ตามด้วยแขกรับเชิญในละครโทรทัศน์เรื่องAnother Worldก่อนที่จะย้ายไปแคลิฟอร์เนียในช่วงกลางทศวรรษ 1970

McKeon และครอบครัวของเธอย้ายไปลอสแองเจลิสเพื่อทำงานเป็นพี่ชายของเธอ เขาได้รับบทนำในซิทคอมเรื่องAlice ที่ นำแสดงโดยลินดา ลาวิน ลาวินรับบทเป็นแม่ม่ายเลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหาร

Philip McKeon รับบทเป็น Tommy ลูกชายของเธอ ในขณะที่พี่ชายของเธอแสดงในภาพยนตร์ตลกยอดนิยม McKeon ก็ได้รับแขกรับเชิญในรายการเช่นStarsky and HutchและThe Love Boat

ในปี 1980 McKeon มีบทบาทสนับสนุนในละครตำรวจอายุสั้นStoneที่เล่นเป็นลูกสาวของนักสืบ (Dennis Weaver) อย่างไรก็ตาม อาชีพการงานของเธอเริ่มล้มลงด้วยบทบาทของเธอในซิทคอมThe Facts of Life เธอเข้าร่วมการแสดงซึ่งติดตามกลุ่มเด็กผู้หญิงที่โรงเรียนประจำชั้นยอดในฤดูกาลที่สอง

ในรายการ McKeon เล่นทอมบอยที่ชื่อ Jo Polnaiczek เพื่อนนักเรียนของเธอรวมถึง Lisa Whelchel ในฐานะแบลร์วอร์เนอร์คนสวยและหัวสูง Mindy Cohn เป็น Natalie Green ที่ตลก แต่ไม่ปลอดภัยและ Kim Fields เป็น Tootie Ramsey ที่ร่าเริงและกระฉับกระเฉง Charlotte Rae เล่นเป็นแม่บ้าน ทำหน้าที่เป็นแม่ของเด็กผู้หญิง นักแสดงยังรวมถึงจอร์จ คลูนีย์และคลอริส ลีชแมนด้วย

McKeon เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของเธอในปี 1992 โดยมีบทบาทในละครเกี่ยวกับวัยรุ่นเร่ร่อนที่เรียกว่าWhere the Day Takes You with Will Smith , Sean Astin และ Ricki Lake และอื่น ๆ ในปี 1995

McKeon กลับมาดูซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกครั้ง กับ Can’t Soon Love การแสดงมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเพื่อนที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ และได้รับการพิจารณาจากบางคนว่าเป็นสำเนาของซิทคอมยอดนิยมFriends

McKeon คัดค้านการเปรียบเทียบนี้โดยกล่าวว่า “เพียงเพราะเรามีคนหนุ่มสาวในรายการที่เป็นเพื่อนกันไม่ได้ทำให้เราเป็นเพื่อนเลียนแบบ ถ้ามีอะไรเราเป็นเหมือนน้องเมอร์ฟี่บราวน์มากขึ้นเพราะเรามี ที่ตั้งสำนักงาน” นักแสดงยังรวมถึง Mariska Hargitay และ Louis Mandylor ซิทคอมถูกยกเลิกหลังจากซีซันแรก

ไม่กี่ปีต่อมา McKeon ก็โชคดีกับThe Division รายการที่ออกอากาศทางเครือข่าย Lifetime นำเสนอกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง McKeon แสดงเป็น Inspector Jinny Exstead และ Bonnie Bedelia รับบทเป็นเจ้านายของเธอ นักแสดงคนอื่น ๆได้แก่ Lisa Vidal, Tracey Needham

และJon Hamm การแสดงยังเปิดโอกาสให้ McKeon ทำงานเบื้องหลังกล้อง โดยทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหลายตอน ในระหว่างการแสดง McKeon ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะได้พบกับ นักแสดงร่วม The Facts of Lifeในภาพยนตร์โทรทัศน์ปี 2001 อีกครั้ง

หลังจากที่ The Division ถูกยกเลิกในปี 2004 McKeon ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ ต่างๆเช่นWithout a Trace ล่าสุด เธอมีบทบาทซ้ำซากในซิทคอมเรื่องSonny with a Chance ที่นำแสดงโดยDemi Lovato

บทความโดย : gclub

 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์