Paula Patton

0 Comments

Paula Patton เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่เต็มไปด้วยความสวยความสามารถในด้านการแสดง และเธอยังมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เจน คาร์เตอร์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหามาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Paula Patton

Paula Patton ดารานักแสดงหญิงผิวเข้มที่สวยและน่าสนใจ

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

  • ชื่อ พอลล่า แม็กซีน แพตตัน
  • เกิดวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2518 อายุ 45 ปี
  • เกิดที่ ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของแพตตัน

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

เมลิสซ่า เซเกมิลเลอร์ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล เข้าฉายเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ค.ศ.2011 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในด้านรายได้และวิพากษ์วิจารณ์ โดยกวาดรายได้ไปเกือบ 700 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก นอกจากนี้ในปี ค.ศ.2011 แพ็ตตันยังแสดงนำในภาพยนตร์ตลกเรื่อง จัมพิ่ง เดอะ บรูม

ในปี ค.ศ.2013 แพ็ตตันได้มีโอกาศร่วมแสดงร่วมกับเดนเซล วอชิงตันและมาร์ค วอห์ลเบิร์กในภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้เรื่อง 2 กันท์ และแสดงนำในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

เรื่อง แบกเกจ์ เคลม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์มากมาย เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 มีการประกาศว่าแพ็ตตันได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในนักวิ่งละครอาชญากรรม เอบีซี รันเนอร์ ไม่ได้หยิบขึ้นมาเป็นซีรีส์

ในปี ค.ศ.2016 แพ็ตตันได้แสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง เดอะ เพอเฟคท์ แมช ร่วมกับเทอร์เรนซ์ เจนกินส์และแคสซี่ เวนทูรา ปรากฏตัวร่วมกับอดัม

แซนด์เลอร์และเดวิด สเปดในภาพยนตร์ตลกตรงสู่ เน็ตฟลิกซ์ เรื่อง เดอะ ดูโอเวอร์ และแสดงเป็น กาโร่น่า ฮาลฟอร์เซน ในภาพยนตร์ดัดแปลงจาก วอร์คราฟต์ วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน

Paula Patton

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2560 แพ็ตตันได้รับบทนำในซีรีส์ดราม่าของ เอบีซี ซัมแวร์ บิทวีน ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เพื่อทดแทนช่วงกลางฤดูกาลเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

และถูกยกเลิกหลังจากผ่านไปหนึ่งฤดูกาล ในปี 2019 เธอได้แสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องแรกเรื่อง บีสพัส เรื่อง แซคระไฟซ์

แถมในปี ค.ศ.1991 เมื่ออายุได้ 16 ปี แพตตัน ได้พบกับศิลปิน โรบิน ธิก ซึ่งตอนนั้นอายุ 14 ปี ที่คลับฮิปฮอปอายุต่ำกว่า 21 ปีชื่อ บอสสเต็ต (ก่อตั้งและร่วมเป็นเจ้าภาพโดย เดวิด เฟาสติโน) ที่ ซันเซ็ทสตริปในลอสแองเจลิส เมื่อ ธิคเคิน ขอให้เธอเต้น

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์