Rosario Dawson

0 Comments

Rosario Dawson หลายๆท่านคงจะเคยเห็น ดารานักแสดงสาว ผิวสีท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง อเล็กซานเดอร์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น โรแซน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Rosario Dawson

Rosario Dawson ดารานักแสดงสาวผิวสีสุดสวยที่น่ารักมาก

  • ชื่อ โรซาริโอ อิซาเบล ดอว์สัน
  • เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2522 อายุ 42 ปี
  • เกิดที่ นิวยอร์กซิตี้ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของดอว์สันปัจจุบัน

ในช่วงปี ค.ศ.2009 ดอว์สันเธอได้ไปเล่นหนังเรื่อง เดอะ พีเพิล สพีค เป็นภาพยนตร์ที่ออกแนวสารคดีที่เป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละครและใช้ดนตรีในการเล่าเรื่องผ่านไดอารี่

และบทความต่างๆของชาวอเมริกันที่อยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเขา โดนภาพยนตร์ได้รับการยืนยันจากนักประวัติศาสตร์ ฮาวเวิร์ด ซินส์ อะ พีเพิล ฮิลทรี ออฟ เดอะ ยูไนทิด สเททซ์

ในช่วงปี ค.ศ.2009 ดอว์สันเธอได้รับเชิญให้ไปพากย์เสียงตัวละคร เวลเว็ท วอน แบล็ก เป็นภาพยนตร์เอนิเมชั่นของร็อบ ซอมบี้ ในเรื่อง เดอะ ฮอนทิด เวิร์ด ออฟ เอล ซูเปอร์บีสโต สำหรับอัลบั้ม คาสะเบียน เวสท์ ไรเดอร์ เปาเปอร์ ลูนะทิค อะไซลัม และเธอยังได้ร่วมร้องเพลงในเพลง เวสท์ ไรเดอร์ ซิลเวอะ บูลลิท

ในช่วงปี ค.ศ.2010 เธอได้ไปแสดงในภาพยนตร์ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน แอนด์ เดอะโอลิมปัส เดอะ ไลฟ์ทิ้งส์ ธีฟ และได้รับบทบาท เพอร์เซโฟเน่ และ อันสทอพเพิลเบิล ในบท คอนนี่ เจ้าหน้าที่ดูแลรถไฟ

Rosario Dawson

ในช่วงปี ค.ศ.2013 เธอได้รับบทบาทแม่ของ แอปเปิล ของภาพยนตร์นอกกระแสเรื่อง กิมมี้ เชลเทอะ และในปีต่อมา เธอได้รับบท เกล อีกครั้งหนึ่งใน ซินซิตี้ อะเดม ทู คิว ฟอล

ในช่วงปี ค.ศ.2015 เธอได้รับบทเป็นแคลร์ เทมเปิล ในซีรี่ย์เรื่อง แดร์เดวิล ที่ออกฉายใน เน็ตฟลิกซ์ และบทบาทนี้นั้นเป็นบทที่เธอได้แสดงอีกครั้งหนึ่งในเจสสิก้า โจนส์และลุค เคจ

และอีกอย่างหนึ่งยังมีการที่เอาหน้าตาของเธอจริงๆมาออกแบบตัวละครในซีรี่ย์ทั้งสองเรื่องนี้ ดอว์สันเธอยังได้แสดงเรื่อยๆจนในปี พ.ศ.2560

ในบทบาทซีรี่ย์ ไอรอน ฟิสต์ และ เดอะ ดีเฟนเดอร์ส ในปี ค.ศ.2018 เธอได้แสดงเป็นตัวละครหลักหญิงในภาพยนตร์ของทางเน็ตฟลิกซ์ เป็นบทบาท คริสตัล

บทความโดย ufabet777

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์