Rupert Friend

0 Comments

Rupert Friend เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่พวกเราจะเห็นหน้ากันในบทบาท เอนเจิล 47 เขานั้นมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ฮิทแมนเอนเจิล47 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เอนเจิล47  ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Rupert Friend

Rupert Friend ดารานักแสดงจากที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

  • ชื่อ รูเพิร์ต เฟรนด์
  • เกิดวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2524 อายุ 39 ปี
  • เกิดที่ เคมบริดจ์ เคมบริดจ์เชอร์ อังกฤษ

อาชีพดารานักแสดงของเฟรนด์

เฟรนด์ กลายเป็นที่รู้จักในนาม เอ็มวีพี จอมปลอมเมื่อพูดถึงการแสดงตลกที่คอยช่วย ปรากฏตัวใน อะ ซิมเปิล ฟะเวอะ ของ พอล ฟีก ที่นำแสดงโดย แอนนา เคนดริก

และ เบลก ไลฟ์ลี ซึ่งเขาได้รับเสนอบทบาทนำ แต่กลับกลายเป็นว่า ลงไปเล่นจี้ตลกแทน นอกจากนี้ เขายังแสดง ความตลกขบขันที่จริงจัง ในบทวิจารณ์ระดับห้าดาวของ อาร์มานโด เอียนนุคชี่เรื่อง เดอะ เดด ออฟ สตาลิน

เพื่อนเล่นบทบาทของเออร์เนสต์ โดโนแวน เจ้าป่าหัวดื้อใน สแทรนจ์ แองเจิล ตั้งแต่ปี ค.ศ.2018 ถึง ค.ศ.2019 และผลงานของเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น หนังสือเปิดในภาษาที่ไม่มีใครอ่านได้

ในปี ค.ศ.2018 เฟรนด์ ได้แสดงละครเสียงเรื่องใหม่โดย จอห์น แพทริก แชนลีย์ เรื่อง ลาส ไนท์ อิน เดอะ การ์เดิน ไอ ซอ ยู ซึ่งนำเสนอ มิเชล วิลเลียมส์

Rupert Friend

ในปีต่อมา เดวิด โคเอปป์ นักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังระดับนานาชาติขอให้ เฟรนด์ เล่าเรื่อง โคลด์ สทอริจ นวนิยายเรื่องแรกของเขาสำหรับ ฮาเปอร์คอลลิน ออดิโอบุ๊ค เขาเปล่งเสียงตัวละครของปีเตอร์ ฮาร์ดี้ในพอดคาสต์ มาเธอร์แฮกเกอร์ ที่เขียนโดย กิมเล็ต ในปี ค.ศ.2019

ในการให้สัมภาษณ์ในรายการ เดอะ ฟิล์ม โปรแกรม ของ บีบีซี เรดิโอ 4 เด็บบี้ แมควิลเลียมส์ ผู้อำนวยการคัดเลือกนักแสดงของเจมส์ บอนด์ ได้บอกว่า เฟรนด์ ถูกถามว่าเขาต้องการได้รับการพิจารณาให้รับบทเป็นเจมส์ บอนด์หรือไม่

แต่เขาปฏิเสธการทดสอบบท หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในระดับโลกกับบ้านเกิด อย่างไร ก็มีการคาดเดากันใหม่ว่าเขาอยู่ในตัวเลือกที่จะสืบทอดต่อจากแดเนียล เครก ในบทบาท 007

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 มีการประกาศว่า เฟรนด์ จะได้รับบทในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องใหม่ของ ดิสนีย์พลัส เรื่อง โอบีวัน เคโนบี

บทความโดย ufa877

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์