Sterling K. Brown

0 Comments

Sterling K. Brown เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง แบล็ค แพนเธอร์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เอ็นโจบู ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sterling K. Brown

Sterling K. Brown ชื่อของดารานักแสดงชายที่เห็นกันได้บ่อยๆ

  • ชื่อ สเตอร์ลิง เคลบี้ บราวน์
  • เกิดวันที่ 5 เมษายน พ.ศ.2519 อายุ 45 ปี
  • เกิดที่ เซนต์หลุยส์ มิสซูรี สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของบราวน์

ในโรงละคร บราวน์ได้แสดงในภาพยนตร์ของแบร์ทอลท์ เบรทช์เรื่อง เดอะ รีซิทิเบิล ไรซ์ ออฟ อาร์ตูโร อุย ในปี พ.ศ.2545 ที่นำแสดงโดย

อัล ปาชิโน, พอล จิอาแมตติ, สตีฟ บุสเซมี, จอห์น กู๊ดแมน และจ็ากเกอลีน แมคเคนซี ในปี ค.ศ.2014 เขาได้แสดงเป็นฮีโร่ในละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอดิสซีย์ของ

ซูซาน-ลอรี่ ปาร์คส์ เรื่อง ฟาเธอะ คัมส์ โฮม ฟรอม เดอะ วอร์ ที่โรงละครสาธารณะในนิวยอร์ก บราวน์ยังแสดงในภาพยนตร์ปี ค.ศ.2014 เรื่อง เดอะ ซัสเพคท์ วิส เม็คไค ไฟเฟอร์ ด้วย

ตั้งแต่ปี ค.ศ.2016 บราวน์ได้แสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง ดิส อิส อัต ในปี ค.ศ.2018 เขากลายเป็นนักแสดงชาวแอฟริกัน

อเมริกันคนแรกที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในประเภทละครโทรทัศน์

ซึ่งเขาได้รับรางวัลจาก ดิส อิส อัต ในปีเดียวกันนั้นเอง เขายังกลายเป็นนักแสดงชาวแอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่ได้รับรางวัล แซกอวอร์ดส

ในสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมในประเภท ดราม่า ซีรี่ย์ รวมถึงเรื่อง ดิส อิส อัต และปรากฏตัวในภาพยนตร์ มาร์เวล ซีเนมาติกก์ ยูนิเวียส

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sterling K. Brown

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เรื่อง แบล็ค แพนเธอร์ ในชื่อ เอ็นโจบูนอกจากนี้ เขายังเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ประจำปีนั้นสำหรับผลงานดีเด่นจากวงดนตรีทั้งมวลในซีรีส์ดราม่า อีกครั้งสำหรับ ดิส อิส อัต

ในเดือนมิถุนายน ค.ศ.2018 บราวน์กล่าวปราศรัยรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด บราวน์ยังปรากฏตัวในฐานะดารารับเชิญในซิทคอมของ เอ็นไวท์พีดี

เรื่อง บรู๊คลิน ไนท์-ไนท์ และได้รับคำชมเชยจากบทบาทของเขาในฐานะฟิลิป เดวิดสัน ทันตแพทย์ที่อยู่ในระหว่างสอบสวนเรื่องการสังหารนายโรเบิร์ต ทัปเปอร์

หุ้นส่วนธุรกิจของเขา เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ไพรม์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ดส สาขานักแสดงรับเชิญดีเด่นในซีรีส์ตลกในปี ค.ศ.2018 จากผลงานของเขา

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์