Taylor Lautner

0 Comments

Taylor Lautner เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะ เขา นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เจคอบ แบล็ค ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Taylor Lautner

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Taylor Lautner ชื่อของดารานักแสดงชาย ที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ เทย์เลอร์ แดเนียล เลาต์เนอร์

เกิดวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2535 อายุ 28 ปี

เกิดที่ แกรนด์แรพิดส์ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของเลาต์เนอร์

เลาท์เนอร์เกิดเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 ในแกรนด์แรพิดส์มิชิแกน ลูกชายของเดโบราห์และแดเนียลเลาท์เนอร์ แม่ของเขาทำงานให้กับบริษัท พัฒนาซอฟต์แวร์ส่วนพ่อของเขาเป็นนักบินของมิดเวสต์แอร์ไลน์

เขามีน้องสาวหนึ่งคนชื่อ มาเคน่า ยกฐานะคาทอลิก เลาท์เนอร์มีเชื้อสายออสเตรียดัตช์อังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันไอริชและสวิส และระบุว่าเขามีเชื้อสายอเมริกันพื้นเมือง ห่างเหิน  ผ่านแม่ของเขา

เขาเติบโตในฮัดสันวิลล์รัฐมิชิแกนเมืองใกล้แกรนด์แรพิดส์ เขาระบุว่าเขาถูกรังแกในโรงเรียนเพราะเขาเป็นนักแสดง เขาแสดงความคิดเห็นว่า ฉันต้องบอกตัวเองว่า ฉันปล่อยให้เรื่องนี้มาถึงฉันไม่ได้นี่คือสิ่งที่ฉันชอบทำและฉันจะทำมันต่อไป

อาชีพดารานักแสดง

ในปี พ.ศ.2550 ทีมผู้สร้างเริ่มค้นหานักแสดงเพื่อรับบทจาค็อบแบล็กเพื่อนชาวอเมริกันพื้นเมืองของตัวละครนำอย่างเบลล่าสวอนในเรื่องทไวไลท์ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ทไวไลท์ ซากา

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2551 การคัดเลือกนักแสดงแบบเปิดจัดขึ้นที่พอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอน ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลาท์เนอร์ทไวไลท์ แต่ตัวแทนของเขากระตุ้นให้ออดิชั่น ในการออดิชั่นเขาอ่านบรรทัดกับคริสเตนสจ๊วร์ตซึ่งเคยรับบทเป็นเบลล่าแล้ว

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Taylor Lautner

และพวกเขาก็แสดงฉากจาก เดอะ ทไวไลท์ ซากา นิวส์ มูน และ เดอะ ทไวไลท์ ซากา อิคลิพซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์โดยทำรายได้ 69 ล้านเหรียญสหรัฐ ในช่วงสุดสัปดาห์และทำรายได้ 392 ล้านเหรียญทั่วโลก

ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์โดยมีคะแนน เน่า โดยมีค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักอยู่ที่ 5.5 / 10 ในการอธิบายฉันทามติที่สำคัญระบุว่า หลังจากสูญเสียการเปลี่ยนไปใช้หน้าจอขนาดใหญ่ ทไวไลท์ จะทำให้แฟนๆ

พอใจ แต่ก็ทำเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด” ใน เมทาคริติก ซึ่งกำหนดให้มีการให้คะแนนเฉลี่ยแบบถ่วงน้ำหนัก จาก 100 บทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ภาพยนตร์มีคะแนนเฉลี่ย 56 จาก 37 บทวิจารณ์

ในงาน เอ็มทีวีมูวีอะวอดส์ ปี 2009 เทย์เลอร์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขา Male Breakthrough Performance ซึ่งได้รับรางวัลจากผู้ร่วมแสดงของ โรเบิร์ต แพตตินสัน

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์