Adrien Brody

0 Comments

Adrien Brody เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง พรีเดเตอร์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น รอยซ์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Adrien Brody

Adrien Brody ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ เอเดรียน โบรดี้
  • เกิดวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2516 อายุ 48 ปี
  • เกิดที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของโบรดี้

โบรดี้เกิดที่วูดเฮเวนควีนส์นิวยอร์กซิตี้ลูกชายของซิลเวียแพลชีช่างภาพและเอลเลียตโบรดี้ศาสตราจารย์และจิตรกรประวัติศาสตร์ที่เกษียณอายุแล้ว พ่อของโบรดี้มีเชื้อสายโปแลนด์ ยิว แม่ของโบรดี้

ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูแบบคาทอลิกเกิดในบูดาเปสต์ฮังการีและเป็นลูกสาวของพ่อขุนนางฮังการีคาทอลิกและเป็นชาวเช็ก ยิว แม่โบรดี้ได้รับการเลี้ยงดู โดยไม่มีการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้น กับศาสนายิวหรือนิกายโรมันคาทอลิก

ตอนเป็นเด็กโบรดี้แสดงมายากลในงานเลี้ยงวันเกิดของเด็กๆ ในชื่อ ดิ อะเมซิ่ง เอเดรียน เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมต้น ไอเอส 145 โจเซฟพูลิตเซอร์ และ โรงเรียนมัธยม นิวยอร์ก ฟิโอเรลโล เอช. ลากวาร์เดีย ออฟ มิวสิค แอนด์ อาร์ต แอนด์ เพอฟอร์ม อาร์ต

พ่อแม่ของเขาลงทะเบียนเรียนการแสดงเพื่อทำให้เขาห่างจากเด็กอันตรายที่เขาคบหาด้วย เขาเข้าร่วมค่ายฤดูร้อนที่ ลอง เล็ค แคมป์ ฟอร์ม เดอะ อาร์ต ใน อดิรอนแดก ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก

โบรดี้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย สโต้ทนี่บรู๊ค ก่อนที่จะย้ายไปเรียนที่ ควีนส์คอลเลจ สำหรับภาคการศึกษาหนึ่ง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดง

ในปี ค.ศ.2014 โบรดี้ได้ร่วมมือกับเวสแอนเดอร์สันอีกครั้งใน เดอะ แกรนด์บูดาเปสต์ โฮเทล ที่ได้รับรางวัลออสการ์ซึ่งเขารับบทเป็น ดีมีทรีคเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีในสาขานักแสดงนำดีเด่นในละครมินิซีรีส์หรือในภาพยนตร์จากการแสดงตัวละครที่มีตำแหน่งใน

ฮูดินี่ ซึ่งเป็นมินิซีรีส์ของช่อง ฮิลทรี ในปีเดียวกันนั้นโบรดี้ได้รับบทเป็นจักรพรรดิมหากาพย์การกระทำของลีทามาโฮริเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการแก้แค้น

เพื่อการประหารชีวิตพ่อของเธอโดยจักรพรรดิแห่งโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ชาร์ลส์ที่ 5 ประกบโซฟีคุกสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเสร็จและฉายที่เมืองคานส์ในปี พ.ศ. 2560 แต่การออกฉายถูกระงับโดยข้อท้าทายทางกฎหมาย

Adrien Brody

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี ค.ศ.2015 เขาแสดงเป็น ไทเบอริอุส ในภาพยนตร์จีนเรื่อง ดราก้อนเบลด ซึ่งทำรายได้ 54.8 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์เปิดตัวในประเทศจีน ในปี พ.ศ.2560 มีการประกาศว่าเขาจะเข้าร่วมในซีซั่นที่สี่ของซีรีส์อาชญากรรมของ บีบีซี พีกี้ คนตาบอด

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ค.ศ.2017 เขาได้รับรางวัล เลพเพิร์ด คลับ ในงาน โรคาร์โน เฟสทิเวิล เลพเพิร์ด คลับ อะวอร์ด

เป็นการแสดงความเคารพต่อบุคลิกของภาพยนตร์ที่สำคัญซึ่งผลงานได้สร้างผลกระทบที่ยาวนานต่อจินตนาการของส่วนรวม

ในปี ค.ศ.2019 โบรดี้ออกจาก แพระดิมไดม์ เพื่อเซ็นสัญญากับ ซีเอเอ ครีเอทิฟว์ อาร์ทิสท์ เอเจนซี่

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์