Asa Butterfield

0 Comments

Asa Butterfield เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา

นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เดอะสเพสบิทวีนอัส ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น การ์ดเนอร์ เอลเลียท ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Asa Butterfield

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Asa Butterfield ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

เอซา แมกซ์เวลล์ ทอร์นตัน ฟาร์ บัตเตอร์ฟีลด์

เกิดวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2540 อายุ 23 ปี

เกิดและอาศัยที่ ลอนดอน สหราชอาณาจักร

อาชีพดารานักแสดงของ

บัตเตอร์ฟีลด์ เริ่มแสดงครั้งแรกเมื่ออายุ 7 ขวบที่โรงละคร โรงละครนักแสดงหนุ่มอิสลิงตัน ต่อมาเขาได้รับบทย่อยในละครโทรทัศน์ปี พ.ศ.2549 อาฟเทอะโทมัส

และภาพยนตร์ปี พ.ศ.2550 เรื่อง ซัน ออฟ  แรมโบ ในปี ค.ศ.2008 เขามีบทบาทเป็นแขกรับเชิญดอนนี่ในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Ashes to Ashes

ในปีเดียวกันนั้นอายุ 10 ขวบเขารับบทนำใน The Boy in the Striped Pyjamas ผู้กำกับมาร์คเฮอร์แมนกล่าวว่าพวกเขาพบบัตเตอร์ฟิลด์ในช่วงแรกของกระบวนการออดิชั่น เขาอยู่ในเทปออดิชั่นครั้งแรกที่เขาได้รับและเขาเป็นความหวังที่สามที่เขาได้พบเจอด้วยตนเอง

เฮอร์แมนคิดว่าการแสดงของบัตเตอร์ฟิลด์นั้นโดดเด่น แต่ก็ตัดสินใจที่จะคัดเลือกเขาหลังจากคัดเลือกเด็กผู้ชายคนอื่นๆ อีกหลายร้อยคน “ดังนั้นจึงไม่มีหินเหลืออยู่เลย”

ผู้อำนวยการสร้าง เดวิด เฮเมน และผู้กำกับ มาร์ก เฮอร์แมนกำลังมองหาคนที่สามารถถ่ายทอดความไร้เดียงสาของตัวละครหลักได้ดังนั้นพวกเขาจึงถามเด็กๆ แต่ละคนว่าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับหายนะ ความรู้ของ บัตเตอร์ฟิลด์

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

นั้นบางเฉียบและถูกเก็บไว้อย่างนั้นตลอดการถ่ายทำดังนั้นมันจะง่ายกว่าสำหรับเขาที่จะถ่ายทอดความบริสุทธิ์ของตัวละครของเขา ฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการผลิตเพื่อเตรียมทั้งเขา

และแจ็คสแกนลอนสำหรับตอนจบที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเอาชนะเด็กผู้ชายหลายร้อยคนเพื่อรับบทนี้และยังผ่านการออดิชั่นสำหรับบทบาทในมิสเตอร์โนบอดี้ที่เขาออดิชั่นในเวลาเดียวกันได้สำเร็จ เขาเลือกที่จะไม่ติดตามบทบาทหลัง

พ.ศ.2551 ในบัตเตอร์ฟิลด์ปรากฏตัวในเมอร์ลินตอน จุดเริ่มต้นของจุดจบ เขารับบทเป็นเด็กชายดรูอิดที่ถูกตัดสินประหารชีวิตโดยอูเธอร์เพนดรากอนเพราะเขารู้สึกว่าถูกคุกคามจากเวทมนตร์ของเด็กชาย บัตเตอร์ฟิลด์ ปรากฏตัวเป็น มอร์เดร็ด ในหลายตอนต่อมา

ในปี ค.ศ.2010 เขามีส่วนร่วมเล็กน้อยใน เดอะ วูฟฟ์แมน เขาแสดงเป็นนอร์แมนกรีนในแนนนี่แม็คฟีและบิ๊กแบง ภาพยนตร์และการแสดงของเขาทั้งสองได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวก ตอนอายุ 13 เขาเล่นเป็นตัวละครหลักและชื่อเรื่องใน ฮิวโก้ ของ มาร์ติน สกอร์เซซี

ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง The Invention of Hugo Cabret ฮิวโก้ ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 และประสบความสำเร็จอย่างมาก

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์