Asia Argento

0 Comments

Asia Argento ส่วนมากแล้วผลงานของ นักแสดง ท่านนี้จะไม่ค่อยมีใครรู้จักกันสักเท่าไหร่ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วเธอจะสดงในที่ประเทศอิตาลีสักมากกว่า แต่เธอก็มารับแสดงในภาพยนตร์ฮอลลี่วูดด้วย

ถ้าหากไม่ใช่คนที่ชอบดูหนังนอกกระแสจะไม่รู้จักกับเธอเลย ถ้าหากพูดถึงพูดงานในฮอลลี่วูดของเธอต้องเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นอย่างภาพยนตร์เรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ที่เธอได้รับบทบาทเป็น เยเลน่า

และยังมีเรื่องอื่นๆอีกเยอะนะครับ แต่จะไม่ใช่ภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับดารานักแสดงท่านนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยไว้ด้วย เอาหละพร้อมแล้วไปชมกัน

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Asia Argento

Asia Argento ดารานักแสดงสาวจากอิตาลี

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

  • ชื่อ อาเรีย มาเรีย วิตตอเรีย รอสซ่า อาร์เจนโต้
  • เกิดวันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2518 อายุ 45 ปี
  • เกิดที่ โรม ประเทศอิตาลี

อาชีพดารานักแสดงของอาร์เจนโต้

ถ้าหากจะพูดถึงผลงานของอาร์เจนโต้แล้วนั้น จริงๆเธอเป็นดารานักแสดงหญิงที่มีผลงานมากมายและประสบความสำเร็จอยู่พอสมควรและมันทำให้เธอมีชื่อเสียงมาก

หลายท่านคงที่จะไม่รู้ว่าเธอเคยเป็นนักเขียนและยังเคยทำนิตยสารด้วยอย่างเช่น ไดนาโม กับ ลิปเอสเพรสโซ จะเป็นนิตยสารเกี่ยวกับข่าว และเธอก็ยังเคยทำนิยายออกมาขายด้วยเรื่องแรกของเธอที่เธอเขียนจะเป็นนิยายที่มีชื่อว่า ไอ เลิฟ ยู เคิร์ก

นิยายเรื่องนี้ของเธอได้ถูกตีพิมพ์ที่ประเทศอิตาลีและออกมาจำหน่าย ในช่วงปีพ.ศ.2542 เธอได้มีโอกาศที่จะไปถ่ายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง ยีนส์เดนิม มิสซิกตี้

เธอได้บอกว่าเธอเป็นแฟนคลับของวงดนตรี ฮอนโด แมคคลีน (เหมือนว่าวงนี้จะใส่แบรนด์นี้เหมือนกันหรืออาจจะเป็นเจ้าของก็ได้) และเธอกับวงฮอนโด แมคคลีนมีเรื่องราวน่ารักๆด้วยกัน

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Asia Argento

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

ในตอนที่วงฮอนโด แมคคลีนได้มีการแต่งเพลงให้เธอที่ใช้ชื่อเธอเป็นชื่อเพลงด้วย และในอัลบั้มนี้ยังใช้รูปของเธอเป็นปกอีกด้วย เป็นเพราะว่าในตอนที่เธอรู้ว่าทางฮอนโด แมคคลีนได้แต่งเพลงให้เธอ

เธอเลยถ่ายรูปส่งไปให้และวงฮอนโด แมคคลีนก็ได้ใช้ภาพนี้ ต่อมาเธอได้แสดงในเอ็มวีของวงเพลสเซโบ้ ในเพลง ดิส พิคเชอะ และก็ยังมีเพลงเฌอแตมมอยโนนพลัสอีกด้วย

ต่อมาอาร์เจนโต้เธอได้มาแสดงละครแนวย้อนยุคของแคทเธอรีน เบริลลัตที่มีชื่อเรื่องว่า เดอะ ลาส มิสเทรส อีกอย่างหนึ่งรู้สึกเหมือนเธอจะได้ไปแสดงเป็นตัวละครในเกมส์ชื่อดังอย่าง มิเรอร์สเอดจ์ ที่เธอได้รับบทเป็น เฟธ คอนเนอร์ส แต่น่าจะเป็นในเวอร์ชั่นของทางอิตาลี

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์