Bradley Cooper

0 Comments

Bradley Cooper เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่มากความสามารถในการแสดง ดารานักแสดงท่านนี้ทุกท่านนั้นคงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะว่าเขามีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เห็นในหลายๆแนวด้วยกัน

ผมจะยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่ทุกท่านนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างภาพยนตร์เรื่อง อเมริกัน สไนเปอร์ ที่เป็นภาพยนตร์ที่ดีมากเรื่องหนึ่ง ที่เขานั้นได้รับบทบาทเป็น คริส ไคล์ สุดยอดมือสังหรที่ได้สร้างประวัติศาสตร์เอาไว้

และยังมีอีกหลายๆภาพยนตร์ที่เขานั้นได้แสดงมากมาย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับดาราท่านนี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Bradley Cooper

Bradley Cooper ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถและยังแสดงได้หลายแนว

ชื่อ แบรดลีย์ ชาร์ลส์ คูเปอร์

เกิดวันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2518 อายุ 45 ปี

อาศัยอยู่ที่ ฟิลาเดล เพนซิล สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของคูเปอร์

คูเปอร์เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2518 ในฟิลาเดลเฟียและเติบโตในชุมชนใกล้เคียงของเจนคินทาวน์และไรดัล แม่ของเขากลอเรีย ทำงานให้กับบริษัทในเครือ NBC ในท้องถิ่น พ่อของเขาชาร์ลส์คูเปอร์ทำงานเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ให้กับเมอร์ริลลินช์

พ่อของคูเปอร์มีเชื้อสายไอริชในขณะที่แม่ของเขามีเชื้อสายอิตาลี เขามีพี่สาวชื่อฮอลลี่ เขามีภาวะ หูชั้นกลางอักเสบ หรือที่เรีกยกัน หูนำหนวก ในหูหลังคลอดไม่นานและแก้วหูทะลุเมื่อเขาเริ่มดำน้ำตั้งแต่อายุยังน้อย

อาชีพดารานักแสดง

การเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ของคูเปอร์เกิดขึ้นในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง เวท ฮอท อเมริกัน ซัมเมอร์  มนปี ค.ศ.2001 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในค่ายฤดูร้อนในปี ค.ศ.1981 เขารับบทเป็นเบ็นที่ปรึกษาและเป็นที่สนใจของตัวละครของไมเคิลเอียนแบล็ก

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ แต่ก็มีการพัฒนาสถานะทางลัทธิในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คูเปอร์ได้รับบทนำในภาพยนตร์พรีเควล เวท ฮอท อเมริกัน ซัมเมอร์ เฟิร์สท์ เดย์ ออฟ แคมพ์ ในปีค.ศ.2015 ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์แปดตอน

ปัจจุบัน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คูเปอร์ได้รับรางวัล รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 2 ครั้ง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากละครและผู้กำกับยอดเยี่ยม

กาก้าและคูเปอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 2 ครั้ง ในสาขาShallow บันทึกเสียงแห่งปีและเพลงป็อปยอดเยี่ยม ผลงานกลุ่มซึ่งชนะในครั้งหลัง ในงาน บริติช อะคาเดมี่ ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 72 อะ สตาร์ อีส บอร์น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 7 ครั้ง

โดย 5 เรื่อง ได้แก่ คูเปอร์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, เบสท์ ไดเรคชั่น, รางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, รางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมและ เบสท์ ฟิล์ม มิวสิค

โดยได้รับรางวัลเพียงคนสุดท้ายเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คูเปอร์จึงกลายเป็นบุคคลแรกที่ได้รับการเสนอชื่อ 5 ครั้งในงานเดียวในประวัติศาสตร์ของมือทอง คูเปอร์ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สามรางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

และบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม เขาตั้งข้อสังเกตในภายหลังว่าเขา อาย จากความล้มเหลวที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งผู้กำกับในพิธี คูเปอร์กลับมารวมตัวกับคลินท์อีสต์วูดใน เดอะ มิวส์

Bradley Cooper

ในปีค.ศ.2018ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่สร้างจากชีวิตของลีโอชาร์ปทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งคูเปอร์รับบทเป็นตัวแทนปปส ในปี ค.ศ.2019 คูเปอร์ผลิตโจ๊กเกอร์แนวจิตวิทยาของทอดด์ฟิลลิปส์นำแสดง

โดย โจอาควินฟีนิกซ์ มันทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1 พันล้านเหรียญทำให้เป็นภาพยนตร์เรทอาร์ ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลและทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและรางวัลบาฟตาสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

เขายังกลับมาอีกครั้งในฐานะ รอคคิท ใน อเวนเจอร์ส เอนเกม ในปีค.ศ.2019 และมีกำหนดจะปรากฏตัวใน การ์เดี้ยน ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ 3  

คูเปอร์จะแสดงร่วมกับ เคต แบลนเชตต์ ในภาพยนตร์เรื่อง Nightmare Alley ของ กีเยร์โม เดล โตโร ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ วิลเลียม ลินด์เซย์ เกรแชม เขาจะร่วมแสดงในโครงการ พอล โทมัส แอนเดอร์สัน

ภาพยนตร์น่าดูของคูเปอร์

American Sniper

The Hangover

The A-Team

Limitless

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์