Geoffrey Rush

0 Comments

Geoffrey Rush เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง ชายวัยเก๋าที่มีอายุและเต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เฮคเตอร์ บาร์บอสซ่า ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Geoffrey Rush

Geoffrey Rush ชื่อของดารานักแสดงวัยเก๋าที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ จอฟฟรีย์ รอย รัช
  • เกิดวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2494 อายุ 69 ปี
  • เกิดที่ ทูวูมบา รัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย

อาชีพดารานักแสดงของรัช (ปัจจุบัน)

ในปี ค.ศ.2011 รัช ได้สร้างภาพยนตร์โฆษณา เดอะ โปเตโต้ พีเลอะ สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมลเบิร์น โดยรับบทเป็นชาวนาโปแลนด์ เขาพูดภาษาโปแลนด์ในส่วนนี้ ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554

รัชได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานมูลนิธิของ ออสเตรเลียน อคาเดมี อวอร์ด ที่ตั้งขึ้นใหม่ เขาลาออกจากตำแหน่งในเดือนธันวาคม ค.ศ.2017 หลังจากที่ ซิดนีย์ เธียเทอะ คอมปะนี ประกาศว่าพวกเขาได้รับการกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับเขา

ในปี ค.ศ.2013 รัช ได้ปรากฏตัวร่วมกับ จิมสเตอร์เจส ใน เดอะ เบสท์ ออฟเฟอะ และยังปรากฏตัวในนวนิยายขายดีที่สุดเรื่อง เดอะ บุ๊ค ธีฟ อีกด้วย

เดนนิสฮาร์วีย์แห่งนิตยสารวาไรตี้กล่าวชื่นชมผลงานเขียนของเขาว่า รัชให้ความอบอุ่นและอารมณ์ขันหลักของภาพยนตร์อย่างไม่เห็นแก่ตัว

ในปี พ.ศ.2560 รัช ได้แสดงในภาพยนตร์ ไฟเนิล พอร์เทรท ของ สแตนลีย์ ทุชชี ควบคู่ไปกับ อาร์มี แฮมเมอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ที่มีรายได้ 73 เปอร์เซ็นต์ จาก รอตเทนโทเมโทส์

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Geoffrey Rush

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ด้วยการอ่านที่เป็นเอกฉันท์ ไฟเนิล พอร์เทรท พบว่า สแตนลีย์ ทุชชี นักเขียนผู้กำกับและผู้กำกับอย่างอดทนเล่าเรื่องราวที่น่าดึงดูดอย่างเงียบๆ นำมาสู่ชีวิตโดยวงดนตรีมากความสามารถที่นำโดย จอฟฟรีย์ รัช และ อาร์มี แฮมเมอร์

ในปีเดียวกันนั้นรัชได้แสดงเป็นอัลเบิร์ตไอน์สไตน์ในซีซั่นแรกของซีรีส์กวีนิพนธ์ที่จำกัด ของ เนชั่นแนล จีโอกราฟิก จีเนียส

ซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดยรอนโฮเวิร์ดและยังแสดงโดยเอมิลี่วัตสัน รัช ได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางโดยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ไพรม์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ดส

รวมถึงการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัล สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ในปี ค.ศ.2018 จากการชนะรางวัล สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์

ในฐานะ วินสตัน เชอร์ชิล จาก ดาร์กเก็ท เอาเออะ แกรี่โอลด์แมนยกย่องว่ารัชเป็น ยักษ์ใหญ่แห่งวงการแสดงร่วมกับโรเบิร์ตเดอนีโรมอร์แกนฟรีแมนริชาร์ดเจนกินส์และเดนเซลวอชิงตัน

ในปี ค.ศ.2018 รัช รับบทเป็น ไมเคิลคิงลีย์ ผู้ใหญ่ใน สตรองบอย ร่วมกับ ฟินน์ลิทเทิล, ไจ คอร์ทนีย์, เทรเวอร์ เจมี่สัน, มอร์แกน เดวีส์ และ เอริค ทอมสัน ออกฉายเมื่อวันที่ 17 มกราคม ค.ศ.2019

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์