Guy Pearce

0 Comments

Guy Pearce เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ไอรอน แมน 3 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น อัลดริช คิลเลี่ยน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Guy Pearce

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Guy Pearce ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ กาย เอดเวิร์ด เพียร์ซ
  • เกิดวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2510 อายุ 53 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ อีลิซ แคมบริดจ์เชียร์ อังกฤษ

ชีวิตวัยเด็กของเพียร์ซ

เพียร์ซ เกิดที่เมือง อีลิซ แคมบริดจ์เชียร์ ประเทศอังกฤษ พ่อของเขาสจวร์ตเพียร์ซเป็นนักบินของกองทัพอากาศนิวซีแลนด์และนักบินทดสอบ อาร์เอเอฟ ส่วนแม่ของเขาแอนค็อกกิ้ง เป็นครูสอนภาษาอังกฤษ

เมื่อเพียร์ซอายุได้สามขวบครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่เมืองจีลองรัฐวิกตอเรีย เมื่อเพียร์ซอายุแปดขวบพ่อของเขาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางการบิน

เพียร์ซ เข้าเรียนที่ วิทยาลัยจีลอง และเป็นสมาชิกของ สมาคมนาฏศิลป์จีลอง ผู้เล่นรุ่นเยาว์ ตอนอายุ 16 ปีเขาเป็นนักเพาะกายสมัครเล่นที่มีการแข่งขันสูงจนได้รับตำแหน่งจูเนียร์มิสเตอร์วิกตอเรีย

เขาอาศัยอยู่ใน บอกซ์ฮิลล์ นอร์ธ รัฐวิกตอเรียในช่วงปี ค.ศ.1980 ขณะที่ทำงานในซีรีส์ละครเรื่อง เนเบอร์ ของออสเตรเลีย ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในขณะที่ยังอยู่ที่ วิทยาลัยจีลอง อยู่ในตำแหน่งรองอธิการบดีของรัฐวิกตอเรีย

ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง ไลฟ์ แอนด์ สทัดดี แอท ยูนิเวอร์ซิตี้ ซึ่งอำนวยการสร้างและกำกับโดย ปีเตอร์เลน จาก ดีกิน ยูนิเวอร์ซิตี้ กาย อายุ 17 ปีและรับบทเป็นนักเรียนอายุ 21 ปี

Guy Pearce

อาชีพดารานักแสดง

ในปี ค.ศ.2009 เขารับบทจ่าฝูงแมทธิวทอมป์สันใน เดอะ เฮิร์ท ล็อคเกอร์ ในปี ค.ศ.2010 เขาปรากฏตัวในฐานะเดวิดเจ้าชายแห่งเวลส์ซึ่งกลายเป็นกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 8 ใน เดอะ คิงค์ สพีช

ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมทำให้ เพียร์ซ เป็นนักแสดงคนแรกที่ปรากฏตัวในรางวัล ออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แบบย้อนหลังนับตั้งแต่ ไมเคิล เพ็นยา

เพียร์ซ รับบทนำในละครโทรทัศน์ของออสเตรเลียเรื่อง แจ็คไอริชซึ่งเป็นการดัดแปลงจากนวนิยายนักสืบของผู้แต่ง ปีเตอร์ เทมเพิล ที่ออกอากาศทางเครือข่าย เอบีซี ในปี ค.ศ.2012 ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2012 เพียร์ซ

ได้รับเลือกให้แสดงใน เดอะ โรเวอร์ ของ เดวิด มิชอด ในปี ค.ศ.2013 เพียร์ซ รับบทเป็นตัวละครวายร้าย อัลดริช คิลเลี่ยน ใน ไอรอน แมน 3

เพียร์ซมีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง โฮลดิง เดอะ แมน ของนีลอาร์มฟิลด์ขณะที่ดิ๊กคอนนิเกรฟ ภาพยนตร์ปี ค.ศ.2015 นำแสดงโดย ไรอันคอร์ และ เคร็ก สตอตต์

พร้อมการสนับสนุนการแสดงจาก เพียร์ซ, แอนโทนี ลาปาเกลีย และ เจฟฟรีย์ รัช โฮลดิง เดอะ แมนดัดแปลงมาจากบันทึกประจำวันปี ค.ศ.1995 ของ ทิโมธี คอนิเกรฟ ที่มีชื่อเดียวกัน

นอกเหนือจากการแสดง กาย มีความหลงใหลในดนตรีและการแต่งเพลงมาตลอดชีวิต เขาออกอัลบั้มแรก โบรเคิน โบน ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เพียร์ซ ปรากฏตัวในสารคดีพิเศษฉลองวันครบรอบ 30 ปี เนเบอร์

เรื่อง เนเบอร์ 30th เดอะ สตาร์ท รียูไนท์ ซึ่งออกอากาศในออสเตรเลียและอังกฤษในเดือนมีนาคม ค.ศ.2015

เพียร์ซ ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่สอง เดอะ โนแมด ในปี ค.ศ.2018

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์