Jeremy Renner

0 Comments

Jeremy Renner ชื่อของนักแสดงคนนี้คงคุ้นหูของใครหลายคนที่ติดตามภาพยนตร์ของทางมาร์เวลสตูดิโอ เพราะแค่นี้อาจจะยังนึกกันไม่ออกเราจะยกตัวอย่างบทบาทที่เขานั้นเคยรับ ใช่แล้วครับ เจเรมี เรนเนอร์

นั้นได้รับบาทในภาพยนตร์ของมาร์เวลในบทบาทของ คลินท์ บาร์ตัน นั้นเอง ตัวละครนี้ถือได้ว่ามีความสำคัญมาอีกตัวละครหนึ่งเลย ฮอว์กอาย หรือ คลินต์ บาร์ตัน นั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมอเวนเจอร์ส

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับเจเรมี เรนเนอร์กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหน เช่นเคยนะครับต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วย เอาหละไปชมกันเลย

Jeremy Renner

Jeremy Renner ดารานักแสดงชายที่มีชื่อเสียงและบทบาทการแสดงที่น่าสนใจมากท่านหนึ่ง

เจเรมี ลี เรนเนอร์

เกิดวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2514 อายุ 49 ปี

เกิดที่ โมเดสโต แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของเรนเนอร์

เรนเนอร์ เกิดในโมเดสโตแคลิฟอร์เนียกับแม่ของ วาเลรี่ เซียร์ลีย์ และ ลี เรนเนอร์ พ่อผู้บริหาร McHenry Bowl ซึ่งเป็นลานโบว์ลิ่งของ โมเดสโต ในช่วงปี ค.ศ.1980 พ่อแม่ของเขาแต่งงานตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นและหย่าร้างกันเมื่อเขาอายุสิบขวบ

เขาอายุมากที่สุดในบรรดาพี่น้องเจ็ดคน บรรพบุรุษของเขาประกอบด้วยเยอรมันอังกฤษสก็อตสวีเดนไอริชและปานามา 

เรนเนอร์ จบการศึกษาจาก Fred C. Beyer High School ใน โมเดสโต ในปี ค.ศ.1989 เขาเข้าเรียนที่ Modesto Junior College ซึ่งเขาศึกษาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และอาชญวิทยาก่อนที่เขาจะเข้าเรียนการแสดงละครเป็นวิชาเลือกและตัดสินใจเรียนการแสดง

อาชีพดารานักแสดง

เรนเนอร์เปิดตัวภาพยนตร์ของเขาในฐานะนักเรียนที่ด้อยโอกาสในการเดินทางอาวุโสของชาติลำพูน ในปีพ.ศ. 2538 แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกฉายอย่างต่อเนื่อง แต่เขาก็ยังเป็นดารารับเชิญในรายการโทรทัศน์สองรายการเกมมรณะและโชค

และมีบทบาทรองลงมาในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง A Friend’s Betrayal ในฐานะเพื่อนของ Paul Hewitt หรือ ไบรอัน ออสติน กรีน ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เรนเนอร์ มีบทบาทเป็นแขกรับเชิญใน Zoe, ดังแคน, แจ็ค แอนด์ จีน ในปี ค.ศ.1999, เดอะเน็ต

ในปี ค.ศ.1999, The Time of Your Life ในปี ค.ศ.1999 และ Angel ในปี ค.ศ.2000 เรนเนอร์ มีบทบาทเล็กน้อยในตอนหนึ่งของ หน่วยเฉพาะกิจสืบศพสะเทือนเวกัส ในปี พ.ศ.2544 เรนเนอร์ทำงานเป็นช่างแต่งหน้าในช่วงเวลานี้เพื่อช่วยให้ได้เจอกันนักแสดงต่างๆ

Jeremy Renner

ปัจจุบัน

ในปี ค.ศ.2015 เรนเนอร์ รับบทเป็น ฮอว์กอาย ใน อเวนเจอร์สเอจออฟเอาตรอน ภาคต่อของ ดิ อเวนเจอร์ส เขากลับไปที่แฟรนไชส์ ​​มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ใน มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ออกในเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ.2015

ในปี พ.ศ.2559 เรนเนอร์รับบท ฮอว์กอาย อีกครั้งในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฤดูร้อนเรื่อง กัปตันอเมริกา ซีวิลวอร์ และแสดงร่วมกับเอมี่อดัมส์ในภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง Arrival เรนเนอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง The Founder

ในปี ค.ศ.2016 ที่นำแสดงโดย ไมเคิล คีตัน ในฐานะ เรย์ คร็อก ชายผู้เปลี่ยน แมคโดนัลด์ ให้กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

ในปี พ.ศ.2559 ฮิสทรี ได้ประกาศละครแนวประวัติศาสตร์เรื่อง Knightfall ซึ่งอำนวยการสร้างโดย เรนเนอร์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นดารารับเชิญ ในปี ค.ศ.2017 ในขณะที่ทำงานในภาพยนตร์เรื่อง Tag

ในปีค.ศ.2018 เรนเนอร์ เกิดข้อศอกขวาและข้อมือซ้ายของเขา เขายังปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Wind River ร่วมกับเอลิซาเบธ โอลเซ่นผู้ร่วมแสดง เอ็มซียู ด้วย 

เรนเนอร์ ถ่ายทำฉากเป็น ฮอว์กอาย สำหรับ อเวนเจอร์ส อินฟินิตีวอร์ และ อเวนเจอร์ส เอนด์เกม อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เขาไม่ได้ปรากฏตัวใน อินฟินิตีวอร์ เนื่องจากความขัดแย้งของการจัดตารางเวลาทำให้เขาไม่สามารถรับบทวิลเลียมแบรนต์

ใน มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ ในปี ค.ศ. 2018 ได้ ในเดือนกรกฎาคม เจเรมี เรนเนอร์ ได้รับการประกาศให้เล่น Twitch Williams ในการรีบูตใหม่ สปอว์น ของ ท็อดด์ แมคฟาร์เลน 

ภาพยนตร์น่าดูของเรนเนอร์

The Avengers

The Bourne Legacy

Wind River

Arrival

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์