John David Washington

0 Comments

John David Washington เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง แบล็คแคลนซ์แมน ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น รอน สตอลเวิร์ธ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John David Washington

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John David Washington ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ จอห์น เดวิด วอชิงตัน
  • เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2527 อายุ 36 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย

ชีวิตในวัยเด็กของวอชิงตัน

วอชิงตันเกิดและเติบโตในย่าน โทลูก้าเล็ค ของลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียลูกชายของนักแสดงเดนเซลวอชิงตันและนักแสดงและนักร้อง พอลเล็ตต้า วอชิงตัน เขาเป็นลูกคนโตในบรรดาลูกสี่คน

ตอนอายุเจ็ดขวบเขาปรากฏตัวในฐานะนักเรียนในห้องเรียนฮาร์เล็มในภาพยนตร์สารคดีเรื่องมัลคอล์มเอ็กซ์ปี ค.ศ.1992 ของสไปค์ลีซึ่งนำแสดงโดยเดนเซลพ่อของเขาในบทนำ

วอชิงตันเข้าเรียนที่ โรงเรียนแคมป์เบลล์ฮอลล์ ในลอสแองเจลิส ซึ่งเขาเป็นผู้เขียนจดหมายในฟุตบอลบาสเก็ตบอลและติดตาม เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในปี พ.ศ.2545 และจากวิทยาลัยมอร์เฮาส์ในปี พ.ศ.2549

อาชีพดารานักแสดง

วอชิงตันกลับมาแสดงในปี พ.ศ.2558 ในบทบาทของริกกี้เจอเรตในซีรีส์ละครเรื่อง แบลเลอะ ของ เอชบีโอ ซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ และดำเนินต่อไปเป็นเวลาห้าฤดูกาลจนถึงปี ค.ศ.2019

ในเดือนกันยายน ค.ศ.2017 วอชิงตันได้รับบทนำในบทนักสืบรอนสตอลเวิร์ ธ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญของ แบล็คแคลนซ์แมน ซึ่งสร้างจากบันทึกประจำวันของ สตอร์เวิร์ธ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชิง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John David Washington

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

รางวัลปาล์มทองคำในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี ค.ศ.2018 ซึ่งฉายเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ.2018 มันไม่ได้รับรางวัล ปาล์มทองคำ แต่ได้รับรางวัลกรังด์ปรีซ์จากคณะลูกขุนของเทศกาล

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 10 สิงหาคม ค.ศ.2018 ซึ่งเป็นวันที่เลือกให้ตรงกับวันครบรอบหนึ่งปีของการชุมนุมที่ชาร์ลอตส์วิลล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ทำให้วอชิงตันได้รับการ

เสนอชื่อเข้าชิงทั้งรางวัลลูกโลกทองคำและ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ในปี ค.ศ.2018 วอชิงตันยังได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ออฟมอนสเตอส์แอนด์เมน ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ฉายในส่วนการแข่งขันละครของสหรัฐอเมริกา

ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี ค.ศ.2018 นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวใน ดิช โอ แมน แอนด์ เดอะ กัน ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 28 กันยายน ค.ศ.2018 โดย เสิร์ชไลท์ พิกเจอร์ส

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์