John Malkovich

0 Comments

John Malkovich เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เรดด์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น มาร์วิน บอกก์ส ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John Malkovich

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John Malkovich ชื่อของดารานักแสดงชายรุ่นเก๋า ที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ จอห์น กาวิน มัลโควิช

เกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2496 อายุ 67 ปี

เกิดและอาศัยที่ คริสโตเฟอร์ อิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของมัลโควิช

จอห์นกาวินมัลโควิชเกิดที่เมืองคริสโตเฟอร์รัฐอิลลินอยส์เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2496 เขาเติบโตในเมืองเบนตันรัฐอิลลินอยส์ พ่อของเขาแดเนียลลีออนมัลโควิช เป็นผู้อำนวยการอนุรักษ์ของรัฐซึ่งตีพิมพ์นิตยสารอนุรักษ์เอาท์ดอร์อิลลินอยส์

แม่ของเขาโจแอนน์ เป็นเจ้าของหนังสือพิมพ์รายสัปดาห์เบนตันอีฟนิ่งนิวส์และเอาท์ดอร์อิลลินอยส์ เขาเติบโตมาพร้อมกับพี่ชายชื่อแดนนี่และน้องสาวอีกสามคนชื่ออแมนดารีเบคก้าและเมลิสซา

ในการให้สัมภาษณ์เดือนพฤษภาคมปี ค.ศ.2020 เขาเปิดเผยว่าเมลิสซาเป็นพี่น้องที่รอดชีวิตเพียงคนเดียวของเขา ปู่ย่าตายายของเขาเป็นผู้อพยพชาวโครเอเชียจากเมืองโอซาลจ์ และวงศ์ตระกูลอื่นๆ ของเขา

ได้แก่ อังกฤษสก๊อตแลนด์ฝรั่งเศสเยอรมันเซอร์เบียและมอนเตเนกริน มัลโควิช เข้าเรียนที่โรงเรียน โลแกนเกรด, Webster Junior High School และ โรงเรียนมัธยมเบนตันรวม ในช่วงมัธยมปลายเขาปรากฏตัวในละครเวทีและละครเพลงหลายเรื่อง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

John Malkovich

เขายังมีส่วนร่วมในกลุ่มพระกิตติคุณพื้นบ้านซึ่งเขาร้องเพลงในโบสถ์และกิจกรรมในชุมชน ในฐานะสมาชิกของโครงการโรงละครฤดูร้อนในท้องถิ่นเขาได้ร่วมแสดงใน อเมริกัน ฮูเลย์ ของ Jean-Claude van Itallie

ในปี ค.ศ.1972 เมื่อจบการศึกษาระดับมัธยมปลายเขาได้เข้าเรียนที่ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นอิลลินอยส์ จากนั้นย้ายไปเรียนที่ มหาวิทยาลัยแห่งรัฐอิลลินอยส์ ซึ่งเขาเรียนเอกด้านการละคร แต่หลุดออกไป เขาเรียนการแสดงที่สตูดิโอวิลเลียมเอสเปอร์

อาชีพดารานักแสดง

ในปีพ.ศ. 2519 มัลโควิชพร้อมด้วยโจแอนอัลเลนแกรีซินิสและเกลนน์เฮดลีกลายเป็นสมาชิกของ Steppenwolf Theatre Company ในชิคาโก เขาย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ในปี พ.ศ.2523

เพื่อปรากฏตัวในการผลิตสเต็ปเพนวูล์ฟของแซมเชปพาร์ดเล่น ทูเวล ซึ่งเขาได้รับรางวัล โอบี อวอร์ด

ในช่วงต้นปีพ.ศ. 2525 เขาปรากฏตัวใน A Streetcar Named Desire ร่วมกับโรงละคร Wisdom Bridge ของชิคาโก จากนั้นมัลโควิชกำกับการผลิตร่วมสเต็ปเพนวูล์ฟการคืนชีพของ แลนฟอร์ด วิลสัน ใน กิเลียด

ในปี ค.ศ.1984 ซึ่งเขาได้รับรางวัล โอบี อวอร์ด ครั้งที่สองและรางวัล ดรามา เดสก์ อวอร์ดส์ การเปิดตัวละครบรอดเวย์ของเขาในปีนั้นคือ บิฟ อินด์ เดย์ ออฟ อะ เซลล์แมน ร่วมกับ ดัสติน ฮอฟแมน

ในฐานะ วิลลีมัลโควิช ได้รับรางวัล รางวัลเอ็มมีสำหรับบทบาทนี้เมื่อบทละครนี้ได้รับการดัดแปลงสำหรับโทรทัศน์โดย ซีบีเอส ในปี ค.ศ.1985

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์