Jurnee Smollett

0 Comments

Jurnee Smollett เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น แบล็ค คานารี่ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jurnee Smollett

Jurnee Smollett ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสวยและความสามารถ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ เจอร์นี สมอลเล็ตต์ เบลล์
  • เกิดวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2529 อายุ 34 ปี
  • เกิดที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของเบลล์

สมอลเล็ตต์ เริ่มอาชีพการแสดงของเธอปรากฏตัวใน มาร์ติน และ เอ้าซ์ ออล ไนท์ ในปี ค.ศ.1992 จากนั้นเธอก็มีบทบาทซ้ำๆ

ในฐานะเดนิสเฟรเซอร์ในซิทคอมครอบครัว เอบีซี เรื่อง ฟูล เฮ้าซ์ และ แฮงกิง กับ มิสเตอร์คูเปอร์ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1994 ถึงปี ค.ศ.1995 เธอได้ร่วมแสดงกับพี่น้องของเธอในซิทคอม เอบีซี เรื่องสั้นเรื่อง ออน เอาเออะ โอน

ในปีพ.ศ. 2539 เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง แจ็ก ของฟรานซิสฟอร์ดคอปโปลาทำให้เธอได้รับชมภาพยนตร์เรื่องแรก

สโมลเล็ตต์ได้รับเสียงชื่นชมจากการแสดงของเธอในฐานะอีฟวัย 10 ขวบในภาพยนตร์เรื่อง อีฟ บายู ปี ค.ศ.1997 ประกบลินน์วิทฟิลด์แซมมวลแอล. แจ็คสันและเด็บบีมอร์แกน

ในการคัดเลือกนักเขียนบทนี้คาซีเลมมอนส์ได้จินตนาการถึง เด็กผิวดำผิวสีอ่อนที่สามารถถ่ายทอดความแตกต่างของเด็กครีโอลในยุค 60

เธอได้รับรางวัล คริติกส์ชอยส์มูฟวี่อวอร์ด และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เอ็นเอเอซีพีอิมเมจอวอร์ด ในปีต่อมาเธอได้เข้าร่วมในซีบีเอสซิทคอม คอสบี้ ซึ่งเธอได้รับรางวัล เอ็นเอเอซีพีอิมเมจอวอร์ด สองรางวัล

ในปี พ.ศ.2542 สโมลเล็ตต์แสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์เอบีซีเรื่อง เซล, ลอร์ด, เซล ในปี ค.ศ.2000 เธอร่วมแสดงกับชารอนสโตนและบิลลี่คอนนอลลีในภาพยนตร์เรื่อง บิวทิฟูล โจ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jurnee Smollett

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี พ.ศ.2544 เธอรับบทเป็นลูกสาวของแองเจลาบาสเซตต์ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องถังเลือดของรูบี้

ในปี พ.ศ.2548 เธอร่วมแสดงกับ โบว์ว้าว และ แบรนดอน ที. แจ็คสัน ในภาพยนตร์โรลเลอร์สเก็ต โรลเบาซ์ ในปี พ.ศ.2549 เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง กริดไดเอิร์น แก๊งส์

ในปี ค.ศ.2015 สมอลเล็ตต์ ได้รับบทนำในละครเรื่อง อันเดอะเกราน์ด ของ ดับเบิ้ลยูจีเอ็น อเมริกัน สโมลเล็ตต์รับบทโรซาลีทาสบ้านขี้อายที่ทำงานในไร่

ในปี พ.ศ. 2407 เธอรับบทเป็น แบล็ค คานารี่ ในภาพยนตร์ปี ค.ศ.2020 เบิร์ด ออฟ เพร, และ เลติเทีย เลติ ลูอิส ในซีรีส์ เลิฟคราฟท์ คันทรี ของ เฮฟบีโอ ปี ค.ศ.2020

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์