Kevin Hart

0 Comments

Kevin Hart เควิน ฮาร์ท นักแสดงตลกและนักแสดงเควิน ฮาร์ตมีชื่อเสียงในฐานะการ์ตูนสแตนด์อัพและได้แสดงในภาพยนตร์ เช่น About Last Night Get Hard และ Central Intelligence

เควิน ฮาร์ตเริ่มทำงานเป็นนักแสดงตลกแบบสแตนด์อัพได้ไม่นานหลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย ในที่สุดก็ย้ายไปอยู่คลับที่ใหญ่ขึ้นในนิวยอร์กและลอสแองเจลิส ในปี 2009 เขาออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาI ‘m a Grown Little Man ทัวร์ของเขาในปี 2011 Laugh at My Pain (รวมถึงชื่อภาพยนตร์สารคดีเรื่องต่อมา) ทำรายได้ไป 15 ล้านเหรียญ และตั้งแต่นั้นมา Hart ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในฮอลลีวูด โดยได้แสดงในภาพยนตร์ตลกอย่างThink Like a Man , About Last Night , Getฟีเจอร์Hard, Central Intelligenceและ  Jumanji สองรายการ

Kevin Hart เควิน ฮาร์ท นักแสดงตลกและนักแสดงเควิน ฮาร์ตมีชื่อเสียงในฐานะการ์ตูนสแตนด์อัพและได้แสดงในภาพยนตร์ เช่น About Last Night Get Hard

Olivia Wilde

Kevin Hart เควิน ฮาร์ท ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพ

ฮาร์ตเกิดเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2522 ที่เมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ฮาร์ตเป็นลูกชายคนสุดท้องของเด็กชายสองคนได้รับการเลี้ยงดูจากแนนซี่แม่ของเขาซึ่งรับหน้าที่เป็นพ่อแม่คนเดียวอันเป็นผลมาจากการต่อสู้เรื้อรังของสามีกับโคเคนและกฎหมาย

ตลอดช่วงวัยเด็กของฮาร์ต เฮนรี ฮาร์ต พ่อของเขาเคยเข้าและออกจากคุกและแทบไม่ได้อยู่ใกล้ ในฐานะกลไกการเผชิญปัญหา ฮาร์ทอายุน้อยพบอารมณ์ขันเพื่อต่อสู้กับความเจ็บปวดในวัยเด็กของเขา เฮนรี่ได้ทำความสะอาดชีวิตของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และพ่อและลูกชายก็กลับมาคบกันใหม่

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ฮาร์ตย้ายไปนิวยอร์กซิตี้และต่อมาที่บรอกตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ แต่มันกลับมาอยู่ในบ้านเกิดของเขาที่ฟิลาเดลเฟีย ในขณะที่ทำงานเป็นพนักงานขายรองเท้า อาชีพสแตนด์อัพของฮาร์ตก็เริ่มเบ่งบาน

มันเป็นการเริ่มต้นที่หยาบ ฮาร์ตได้ทุบทางเท้าในคลับแสดงตลกเล็กๆ หลายแห่ง โดยทำงานภายใต้ชื่อในวงการว่า Lil’ Kev the Bastard มีเพียงไม่กี่คนที่เห็น Hart และคนที่เห็น ไม่คิดว่าเขาตลกขนาดนั้น “ฉันพยายามจะเป็นทุกคน” เขาเคยกล่าวไว้ “ฉันสับสนมาก ฉันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร”

ภายใต้การแนะนำของคีธ โรบินสัน นักแสดงตลกรุ่นเก๋าที่เริ่มเป็นที่ปรึกษาให้กับการ์ตูนรุ่นน้อง ฮาร์ตเริ่มแสดงภายใต้ชื่อของเขาเองและสร้างเนื้อหาจากประสบการณ์จริง ความสำเร็จก็ตามมาในที่สุด หลังจากชนะการแสดงเดี่ยวของมือสมัครเล่นหลายครั้ง เขาก็เริ่มแสดงเป็นประจำในคลับต่างๆ ทั่วประเทศ

หนังตลกของฮาร์ตถูกนำไปเปรียบเทียบกับ “Kings of Comedy” ทั้งสี่ที่ผสมผสานองค์ประกอบของสตีฟ ฮาร์วีย์ , เซดริก นักแสดงผู้ให้ความบันเทิง, ดีแอล ฮิวจ์ลีย์ และเบอร์นี แมค

เมื่ออาชีพสแตนด์อัพของฮาร์ตเริ่มเริ่มต้นขึ้น เอบีซีก็มอบซิทคอมหนุ่มเรื่องThe Big House ให้กับซิตคอมของตัวเอง ฮาร์ตเล่นตัวเองในรายการ ชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จซึ่งถูกบังคับให้ออกจากบ้านของเขาในฮาวายและย้ายไปอยู่กับญาติห่าง ๆ ในฟิลาเดลเฟียหลังจากถูกดักจับแผนการยักยอกทรัพย์ เรื่องราวที่แปลกประหลาดไม่เคยได้รับความสนใจจากผู้ชมและการแสดงถูกยกเลิกหลังจากผ่านไปเพียงหกตอน

ฮาร์ตเด้งกลับอย่างรวดเร็ว ในปี 2549 เขาออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาI’m a Little Grown Manซึ่งตอกย้ำสถานะของเขาในฐานะนักแสดงตลกรุ่นเยาว์ที่ดีที่สุดคนหนึ่ง อัลบั้มที่สองของเขาตลกจริงจังออกสี่ปีต่อมา พิสูจน์แล้วว่ายิ่งใหญ่กว่า

อย่างไรก็ตาม มันเป็น ทัวร์ Laugh at My Pain ใน ปี 2011 ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นสารคดีคอนเสิร์ต ซึ่งทำให้ฮาร์ตกลายเป็นดาราที่เต็มเปี่ยม ตามชื่อเรื่อง ฮาร์ตเจาะลึกเข้าไปในประวัติส่วนตัวของเขาในด้านเนื้อหา ตั้งแต่การเสียชีวิตของแม่จากโรคมะเร็ง ไปจนถึงพฤติกรรมแปลก ๆ ของญาติของเขา บรรทัดที่เกิดซ้ำของเขา “เอาล่ะ เอาล่ะ เอาล่ะ” กลายเป็นวลีติดปากที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ชมอย่างรวดเร็ว โดยรวมแล้วLaugh at My Painครอบคลุม 90 เมืองและทำรายได้ไป 15 ล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นหนึ่งในทัวร์ตลกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งปี

ฮาร์ตยัง ประสบความสำเร็จในการแสดงLaugh at My Painในรูปแบบภาพยนตร์ของรายการสแตนด์อัพเรื่องLet Me Explain (2013) และWhat Now? (2016).

ฮาร์ตได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงPaper Soldiers (2002),  The 40-Year-Old Virgin (2004), Soul Plane (2004), Little Fockers (2010) และ  T he Five-Year Engagement (2011) เมื่อถึงเวลาของ  Ride Along (2014) ภาพยนตร์ตลกคู่หูตำรวจกับIce Cubeที่สร้างภาคต่อของปี 2016 ฮาร์ตเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกชั้นนำบนหน้าจอขนาดใหญ่

ต่อจากหนังตลกโรแมนติก  About Last Night (2014) ฮาร์ตเป็นผู้นำใน  The Wedding Ringer (2015) และร่วมแสดงกับวิล เฟอร์เรลใน  Get Hard (2015) และกับดเวย์น จอห์นสันใน  Central Intelligence (2016) จากนั้นเขาก็เข้าร่วมกับจอห์นสัน, แจ็ค แบล็คและคาเรน กิลแลนสำหรับเกมแอ็คชั่นผจญภัย  Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) วงที่สี่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน Jumanji: The Next Level ใน ปี2019

นักแสดงยังเสนอเสียงของเขาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นรวมถึง  The Secret Life of Pets (2016) และ  Captain Underpants: The First Epic Movie (2017) จากนั้นเขาได้ร่วมแสดงกับ  ทิฟฟานี่ แฮดดิชในภาพยนตร์ตลกเรื่องNight School (2018) ก่อนที่จะได้รับการวิจารณ์ที่ดีขึ้นด้วยการจู่โจมละครครั้งแรกร่วมกับไบรอัน แครนสตัน  ในThe Upsideปี 2019

บทความโดย : gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์