Kiefer Sutherland

0 Comments

Kiefer Sutherland เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง 24 ชั่วโมงอันตราย ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น แจ็ก บาวเออร์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kiefer Sutherland

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kiefer Sutherland ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์
  • เกิดวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2509 อายุ 54 ปี
  • เกิดอาศัยที่ แพดดิงตัน ลอนดอน อังกฤษ

ชีวิตในวัยเด็กของซูเธอร์แลนด์

ซัทเทอร์แลนด์เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2509 ในโรงพยาบาลเซนต์แมรีแพดดิงตันลอนดอนโดนัลด์ซัทเทอร์แลนด์และเชอร์ลีย์ดักลาสนักแสดงชาวแคนาดาที่ประสบความสำเร็จทั้งคู่อาศัยและทำงานในอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว

เขามีน้องสาวฝาแฝดราเชลซึ่งทำงานเป็นหัวหน้างานหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ คุณปู่ของมารดาของเขาเป็นนักการเมืองชาวแคนาดาที่เกิดในสก็อตแลนด์

และอดีตนายกรัฐมนตรีแห่งซัสแคตเชวันทอมมีดักลาสซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในการนำการดูแลสุขภาพถ้วนหน้ามาสู่แคนาดา

ซัทเทอร์แลนด์ได้รับการตั้งชื่อตามนักเขียนและผู้กำกับชาวอเมริกันวอร์เรนคีเฟอร์ผู้ซึ่ง กำกับโดนัลด์ซัทเธอร์แลนด์ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขา คาสเซิล ออฟ เดอะ ลิฟวิง เดด ครอบครัวของซัทเทอร์แลนด์ย้ายไปโคโรนาแคลิฟอร์เนีย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kiefer Sutherland

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี พ.ศ. 2511 พ่อแม่ของเขาหย่าร้างกันในปี ค.ศ.1970 ในปี ค.ศ.1975 ซัทเทอร์แลนด์ย้ายไปอยู่กับแม่ที่โตรอนโตรัฐออนแทรีโอ เขาเข้าเรียนชั้นประถมที่โรงเรียนประถม เครสเซนต์ทาวน์ เซนต์แคลร์มัธยมต้น

ปัจจุบันคือโรงเรียนมัธยม กอร์ดอนเอบราวน์ อีสต์ยอร์ก และ มัธยมต้นจอห์นจีอัลเฮาส์ ในโตรอนโต เขาเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมหลายแห่งรวมถึงวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์สถาบัน สถาบันวิทยาลัยแมคเตอะโกลส์

ซัทเธอร์แลนด์บอกกับ จิมมี่คิมเมลไลฟ์ ว่าเขาและโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์เป็นเพื่อนร่วมห้องกันเป็นเวลาสามปีเมื่อเขาย้ายไปฮอลลีวูดเป็นครั้งแรกเพื่อไล่ตามอาชีพการแสดง เขาและดาวนีย์จูเนียร์ร่วมแสดงด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง 1969

เรื่องของดารานักแสดงอย่างซูเธอร์แลนด์นั้นยังไม่จบเพียงเท่านี้ ตอนหน้าเราจะไปต่อกันในเรื่องของอาชีพการแสดงของเขากัน ไว้ติดตามต่อกันในตอนหน้านะครับ

บทความโดย ป๊อกเด้ง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์