Madeleine Stowe

0 Comments

Madeleine Stowe เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ทแวลวมังกี้ส์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เคธรีน เรย์ลี่ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Madeleine Stowe

Madeleine Stowe ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ แมเดลีน มอรา สโตว์
  • เกิดวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2501 อายุ 62 ปี
  • เกิดที่ ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของสโตว์

สโตว์ลูกคนแรกในสามคนเกิดที่โรงพยาบาล ควีนออฟเอนเจิล ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย และเติบโตใน อีเกิลร็อค ชานเมืองลอสแองเจลิส พ่อของเธอโรเบิร์ตสโตว์เป็นวิศวกรโยธาจากโอเรกอนส่วนแม่ของเธอมิเรยา  

มาจากครอบครัวที่มีชื่อเสียงในคอสตาริกา โฮเซ่วาควิน โมรา โพเรส ซึ่งเป็นพ่อทวดของมารดาคนหนึ่งของ สโตว์ เป็นน้องชายของประธานาธิบดี ฆวน ราฟาเอล โมรา โพเรส ซึ่งปกครองคอสตาริกาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2392 ของประเทศนั้นในปี พ.ศ.2413

(เขาลาออกสามเดือนหลังจากเข้ารับอำนาจ) ภรรยาของเขา โจโรนิมา มอนทิริเกย์ คุณยายผู้ยิ่งใหญ่ของ สโตว์ เป็นน้องสาวของประธานาธิบดี โฮเซ่มาเรีย มอนทิริเกย์ เฟอร์นันเดซ

ผู้ปกครองคอสตาริกาตั้งแต่ปี พ.ศ.2402 ถึง พ.ศ.2406 ทวดของมารดาคนหนึ่งของสโตว์เป็นชาวเยอรมันที่อพยพไปยังคอสตาริกา

พ่อของสโตว์ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อมและเธอก็พาเขาไปรับการรักษาพยาบาล

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Madeleine Stowe

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เดิมทีสโตว์มีความปรารถนาที่จะเป็นนักเปียโนคอนเสิร์ตโดยเรียนจากอายุระหว่างสิบถึงสิบแปดปี เธออธิบายในภายหลังว่าการเล่นเปียโนเป็นวิธีการหลีกเลี่ยงการเข้าสังคมกับเด็กคนอื่นๆ

ในวัยเดียวกัน เซอร์เกอิ ทาร์นอฟสกี้ ครูสอนดนตรีที่เกิดในรัสเซียของเธอมีความเชื่อมั่นในตัวสโตว์แม้กระทั่งสอนเธอจากเตียงมรณะ หลังจากเสียชีวิตในวัย 92 ปีเธอก็ลาออกและแสดงความคิดเห็นในภายหลังว่า ฉันรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะไม่ต้องอยู่ด้วยตัวเองอีกต่อไป

วันนี้เราจะเล่าเรื่องราวของสโตว์ในช่วงวัยเด็กก่อน เรื่องราวของเธอยังมีอีกเยอะแยะมากมาย และในตอนหน้าเราจะพาทุกท่านนั้นมาชมกับเรื่องราวการเข้าสู่วงการดารานักแสดงกัน ในตอนหน้าจะเป็นยังไงรอชมกันนะครับ

บทความโดย ป๊อกเด้ง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์