Margot Robbie

0 Comments

Margot Robbie เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอใน ‘The Wolf of Wall Street,’ ‘Suicide Squad’ และ ‘I, Tonya’

ตามรอยเท้าของ นิโคล คิดแมนและเคท แบลน เชตต์ สตรี ชาวออสเตรเลียของเธอมาร์ก็อต ร็อบบี้ บุกเบิกวงการภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว ครั้งแรกใน ภาพยนตร์ เรื่องThe Wolf of Wall Street ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ตามด้วยส่วนที่น่าจดจำในThe Big Short

และ  Suicide Squad จากนั้นเธอก็ได้แสดงเป็นนักสเก็ตลีลาที่เป็นประเด็นถกเถียงอย่างTonya Hardingในภาพยนตร์ชีวประวัติI, Tonyaก่อนจะรับบทเป็นนักแสดงสาวชารอน เทตในOnce Upon a Time… ของเควนตินทารันติโนในฮอลลีวูดและได้  รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สำหรับบทบาทของเธอในBombshell

Margot Robbie เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอใน 'The Wolf of Wall Street,' 'Suicide Squad'

Henry Cavill

Margot Robbie เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย

ไม่กี่คนที่จำภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ICUที่ผลิตในออสเตรเลียภาพยนตร์ระทึกขวัญฆาตกรต่อเนื่องที่ถ่ายทำเมื่อเธออายุ 17 ปีและเข้าฉายในปี 2552 ภาพยนตร์โรแมนติกเชิงเวลาของ Richard Curtis About Time (2013) กับ Domhnall Gleeson และRachel McAdamsทำมากขึ้น ของการกระเซ็น แต่บทบาทของเธอในบทนาโอมิ ภริยาลูกระเบิดบรู๊คลินของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอและ “ดัชเชสแห่งเบย์ ริดจ์” ในภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องการเงินเรื่องThe Wolf of Wall Street (2013)  ของมาร์ติน สกอร์เซซี่

เธอยังได้รับความสนใจจากบทบาทเล็กๆ ของเธอแต่โดดเด่นในภาพยนตร์เรื่อง The Big Shortในปี 2015 ฉากตลกเกี่ยวข้องกับการอธิบายหลักทรัพย์ค้ำประกันและสินเชื่อซับไพรม์ในขณะที่ลอยอยู่ในอ่างฟองสบู่พร้อมแชมเปญอยู่ในมือ

ร็อบบี้ร่วมแสดงกับวิล สมิธในFocus (2015) ในฐานะนักต้มตุ๋นที่ขโมยหัวใจของกันและกัน ในปีเดียวกันนั้นเอง เธอยังแสดงในละครไซไฟเรื่องZ for Zachariahก่อนที่จะร่วมงานกับ Smith อีกครั้งในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง smash  Suicide Squad (2016) โดยร็อบบี้แต่งตัวแบบพังค์อย่างฮาร์ลีย์ ควินน์ จิตแพทย์โรคจิตที่เป็นท่วงทำนอง ถึงJoker ของJared Leto เธอบอกเดอะวอชิงตันโพสต์ว่าการดำน้ำในถังที่มี “สีทากาว” เพื่อฟอกสีผิวของฮาร์เลย์ในฉากเดียวคือ “สิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดที่ฉันเคยทำมาทั้งชีวิต” และอุปกรณ์ที่แหลมคมของเธอก็ไม่สะดวกเช่นกัน .

Robbie วางแผนที่จะชดใช้ตัวละครยอดนิยมของเธอใน Harley Quinn ในGotham City Sirensแม้ว่าโครงการดังกล่าวจะถูกยกเลิกเพื่อสนับสนุนภาคแยกอื่นBirds of Preyซึ่งร่วมแสดงโดย Ewan McGregor และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020

นอกจากนี้ ในปี 2016 ร็อบบี้ยังแสดงเป็นเจนใน  ภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzanร่วมกับอเล็กซานเดอร์ สการ์ส  การ์ด และในปีต่อมา เธอรับบทเป็นภรรยาของ เอเอ มิลน์ผู้แต่งวินนี่เดอะพูห์ในละครประวัติศาสตร์เรื่อง  Goodbye Christopher Robin จากนั้นร็อบบี้ก็เข้าสู่โปรเจ็กต์ที่โด่งดังอีกเรื่องหนึ่งโดยแสดงเป็นนักแสดงสาว ชารอน เทต เหยื่อในชีวิตจริงของชาร์ลส์ แมนสันที่ก่อการฆาตกรรมในปี 1969 ควบคู่ไปกับดิคาปริโอและแบรด พิตต์  ในภาพยนตร์ของเควนติน ทารันติโนในปี 2019  กาลครั้งหนึ่ง…ในฮอลลีวูด .

ปลายปีนั้นร็อบบี้ได้รับบทบาทที่โดดเด่นยิ่งขึ้นในBombshellซึ่งเป็นการเล่าขานถึงข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศที่ทำให้ Fox News สั่นสะเทือนภายใต้การกำกับดูแลของRoger Ailes อดีตซีอี โอ แม้ว่าตัวละครของเธอใน Kayla Pospisil จะเป็นตัวละครที่สมมติขึ้น ไม่เหมือนกับการแสดงภาพของMegyn KellyโดยCharlize Theronและ Gretchen Carlson โดย Kidman Robbie นำ “คริสเตียนพันปี” ของเธอมามีชีวิตด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อน น่าประทับใจมากพอที่จะได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและ การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์

เด็กวัยเตาะแตะอายุ 3 ขวบเมื่อจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 1994 ร็อบบี้ไม่รู้ว่าฮาร์ดิงเป็นใคร หรือ “เหตุการณ์อื้อฉาว” ที่น่าอับอายเกี่ยวกับแนนซี เคอร์ริแกนเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ในฐานะผู้อำนวยการสร้างร่วมของหนังตลกเรื่อง  I, Tonya (2017)  ร็อบบี้ทุ่มเทให้กับบทนี้ โดยสร้างทุกท่าทางของเธอใหม่ให้ใกล้เคียงที่สุด เธอได้พบกับฮาร์ดิง แม้ว่าจะจำกัดเวลาอยู่ด้วยกันเพียงสองสามชั่วโมง “ไม่เช่นนั้น ฉันอาจจะเห็นอกเห็นใจเธอมากเกินไป” เธอกล่าวหลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต้

ในขณะที่ Triple Axel อันโด่งดังของ Harding ถูกสร้างขึ้นใหม่ในรูปแบบดิจิทัล Robbie ได้แสดงกิจวัตรการเล่นสเก็ตบางอย่างด้วยตัวเธอเอง และประทับใจมากพอกับการแสดงโดยรวมของเธอจนได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

บทความโดย : จีคลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์