Matthew Grey Gubler

0 Comments

Matthew Grey Gubler เป็นที่รู้จักกันในบทตัวแทน FBI ในรายการฮิต Criminal Minds ถูกค้นพบโดยตัวแทนการสร้างแบบจำลองและในไม่ช้าก็กลายเป็นนายแบบชั้นนำสำหรับนักออกแบบแฟชั่นระดับไฮเอนด์ หลังจากการฝึกงานกับผู้กำกับเวส แอนเดอร์สันกุบเลอร์ได้รับเลือกให้เป็นสายลับ FBI อัจฉริยะในรายการCriminal Minds Gubler ก็ปรากฏตัวใน Summer

Matthew Grey Gubler เป็นที่รู้จักกันในบทตัวแทน FBI ในรายการฮิต Criminal Minds ถูกค้นพบโดยตัวแทนการสร้างแบบจำลอง

Richard Burton

Matthew Grey Gubler ชีวิตในวัยเด็ก

Gubler พ่อของเขาเป็นทนายความ และแม่ของเขา Marilyn Kelch Gubler เป็นคนเลี้ยงปศุสัตว์ ที่ปรึกษาทางการเมือง และอดีตประธานพรรค Nevada Republican Gubler เข้าเรียนที่ Las Vegas Academy of International Studies, Performing and Visual Arts

และสาขาวิชาการละคร อย่างไรก็ตาม เขาบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นนักแสดง เขาแค่คิดว่าชั้นเรียนการละครเป็นเรื่องสนุก และการแสดงอาจช่วยให้เขาพัฒนาทักษะการพูดในที่สาธารณะซึ่งจะเป็นประโยชน์ในอาชีพอื่น

แม้จะมีความสับสนในตอนแรก Gubler ก็เก่งด้านการแสดงและแสดงในละครหลายเรื่องในโรงเรียนอันทรงเกียรติ “ฉันอยู่ในปิคนิคที่สถาบันการศึกษา และความสำคัญของการเป็นคนเอาจริงเอาจังและฉันยังต้องเล่น The Cat in the Hat และ The Mad Hatter

หลังจากสำเร็จการศึกษาจาก Las Vegas Academy ในปี 1998 Gubler ได้ลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียที่ซานตาครูซ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ย้ายไปเรียนที่ Tisch School of the Arts ของมหาวิทยาลัยนิวยอร์กเพื่อศึกษาการสร้างภาพยนตร์และการกำกับ เขาสำเร็จการศึกษาในปี 2545 และเกือบจะในทันทีหลังจากนั้นก็พบเห็นนายแบบนางแบบที่เดินอยู่บนถนนซึ่งหยุดเขาและถามว่าเขาสนใจที่จะประกอบอาชีพนางแบบหรือไม่

อ้างอิงจาก Gubler ที่ไม่คิดว่าตัวเองดูดีเป็นพิเศษ เอเย่นต์มองเห็นศักยภาพในตัวเขาเพียงเพราะในเวลานั้น คนประหลาดผอมแห้งที่ดูเหมือน Muppets อยู่ในสมัยที่เป็นนายแบบ อย่างไรก็ตาม ในอีกสองปีข้างหน้า

Gubler ได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในนิวยอร์กซิตี้อย่างรวดเร็ว เขาปรากฏตัวในโฆษณาสิ่งพิมพ์และรันเวย์สำหรับนักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงเช่นMarc Jacobs , Burberry, Louis Vuitton , Tommy Hilfiger , Sisley และKate Spade

แม้ว่าเขาจะเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในอาชีพนางแบบ แต่ Gubler ก็ไม่เคยยอมแพ้ในการสร้างภาพยนตร์ ในปี 2547 ขณะทำงานเป็นนางแบบต่อไป เขาได้ฝึกงานกับผู้เขียนบทและผู้กำกับแอนเดอร์สัน เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำงานหนักของเขา แอนเดอร์สันจึงเลือก Gubler ให้เป็นผู้ฝึกงาน ในภาพยนตร์ปี 2004 ของเขาเรื่องThe Life Aquatic With Steve Zissouที่นำแสดงโดยบิล เมอร์เรย์และโอเว่น วิลสัน

นอกจากCriminal Mindsแล้ว Gubler ยังมีเครดิตภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เขาเล่นให้เสียงเป็นไซม่อนในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องAlvin and the Chipmunks ปี 2007 และภาค ต่อของปี 2009 Alvin and the Chipmunks The Squeakquel

ในปี 2008 เขาได้ร่วมแสดงกับจอห์น มัลโควิชในThe Great Buck Howardและอีกหนึ่งปีต่อมาเขาก็ได้รับบทบาทในภาพยนตร์ที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดจนถึงปัจจุบันในภาพยนตร์ตลกยอดนิยมและคำชมเชย(500) Days of Summer

บทความโดย : ufa168

 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์