Michael B. Jordan

0 Comments

Michael B. Jordan เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ครีด ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น จอห์นสัน ครีด ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Michael B. Jordan

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Michael B. Jordan ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ ไมเคิล บอคอรี จอร์แดน

เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2530 อายุ 33 ปี

เกิดและอาศัยที่ ซานตาอานา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตวัยเด็กของจอร์แดน

จอร์แดนเกิดในซานตาอานาแคลิฟอร์เนีย ลูกชายของดอนน่าและไมเคิลจอร์แดน เขามีน้องสาวจามิลาและน้องชายคาลิดซึ่งในปี ค.ศ.2010 ได้เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลที่มหาวิทยาลัยฮาวเวิร์ด

ครอบครัวของจอร์แดนใช้เวลาสองปีในแคลิฟอร์เนีย ก่อนที่จะย้ายไปที่นวร์กนิวเจอร์ซีย์ เขาเข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยม นวร์ก อาร์ต แม่ของเขาทำงานที่ไหนและเขาเล่นบาสเก็ตบอลที่ไหน

อาชีพดารานักแสดง

ออร์ดันทำงานเป็นนายแบบเด็กให้กับบริษัทและแบรนด์ต่างๆมากมายรวมถึงสินค้ากีฬาและของเล่น อาร์ อัส ของ โมเดย์ ก่อนที่จะตัดสินใจเริ่มอาชีพในฐานะนักแสดง เขาเริ่มอาชีพในฐานะนักแสดงมืออาชีพในปี พ.ศ.2542

เมื่อเขาปรากฏตัวในตอนเดียวของซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง คอสบี้ และ เดอะ โซปราโน ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาตามมาในปี พ.ศ.2544 เมื่อเขาแสดงใน ฮาร์ดบอล ซึ่งนำแสดงโดยคีอานูรีฟส์

ในปี ค.ศ.2002 เขาได้รับความสนใจมากขึ้นโดยรับบทเล็กๆ แต่สำคัญของวอลเลซในซีซั่นแรกของ เดอะ ไวเออะ ของ เอชบีโอ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Michael B. Jordan

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2546 เขาได้เข้าร่วมทีม ออ มายย์ ชิลเดรน แทนที่แชดวิกโบสแมนรับบทเรกกีมอนต์โกเมอรีวัยรุ่นที่มีปัญหาจนถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2549 เมื่อจอร์แดนถูกปลดจากสัญญา

เครดิตอื่นๆ ของจอร์แดน ได้แก่ แขกรับเชิญที่ปรากฏตัวใน ซีเอสไอ หน่วยเฉพาะกิจสืบศพสะเทือนเวกัส Without a Trace and Cold Case หลังจากนั้นเขามีบทบาทนำในภาพยนตร์อิสระเรื่อง แบล็คเอ้าส์

และแสดงใน เดอะ อะซิสเทิน ออน เดอะ เอ็น ในปี ค.ศ.2008 จอร์แดนปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอ ดิส ยู รอง โดยศิลปิน อาร์แอนด์บี อย่าง พลชัอร์ พี

ดาราท่านนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้เล่ากัน ทุกท่านสามารถติดตามชมกันต่อได้ที่เว็บของเรานะครับ

บทความโดย สมัคร gclub

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์