Michelle Monaghan

0 Comments

Michelle Monaghan เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงสุดสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 3 ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น จูเลีย มี้ด ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Michelle Monaghan

Michelle Monaghan ชื่อของดารานักแสดงหญิงสุดสวยที่มีความสามารถด้านการแสดง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ มิเชล โมนาแฮน
  • เกิดวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2519 อายุ 45 ปี
  • เกิดที่ วินทรอป ไอโอวา สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของโมนาแฮน

โมนาฮันเกิดในเมืองเล็กๆ ของวินทรอปไอโอวาลูกสาวของชารอนแฮมเมล และโรเบิร์ตโมนาฮันคนงานในโรงงาน เธอมีพี่ชายสองคนชื่อบ็อบและจอห์น โมนาฮันมีเชื้อสายไอริชและเยอรมันเป็นส่วนใหญ่และได้รับการเลี้ยงดูจากคาทอลิก

เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม อีสต์บูคานัน ในปี ค.ศ.1994 หลังจากสำเร็จการศึกษาเธอย้ายไปชิคาโกเพื่อศึกษาด้านวารสารศาสตร์ที่ วิทยาลัยโคลัมเบียชิคาโก และเริ่มเป็นนางแบบ

เธอถ่ายแบบในมิลานสิงคโปร์โตเกียวและฮ่องกงรวมถึงในสหรัฐอเมริกา เหลืออีกหนึ่งภาคการศึกษาเพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาวารสารศาสตร์

ในปี พ.ศ.2542 เธอจึงเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อประกอบอาชีพนักแสดง เธอทำงานเป็นนางแบบปรากฏตัวในนิตยสารและแคตตาล็อกหลายเล่มก่อนที่จะเปิดตัวการแสดง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Michelle Monaghan

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดง

ในปี พ.ศ.2550 เธอร่วมแสดงกับเบ็นสติลเลอร์ใน เดอะ ฮาร์ทเบรค คิต และเคซี่ย์แอฟเฟล็คใน กอน เบบี้ กอน ในปี ค.ศ.2008 เธอร่วมแสดงกับ แพทริก เดมป์ซีย์

ในเรื่อง เมด ออฟ ออนเนอะ และร่วมแสดงกับไชอาลาบัฟใน อัเกิล อายย์ เธอแสดงร่วมกับเจคจิลเลนฮาลในซอร์สโค้ด เธอรับบทเป็นไดแอนฟอร์ดใน ทักก์เกอร์

ในปี ค.ศ.2014 โมนาฮันแสดงในซีรีส์เรื่อง ทู ดิเทคทิฟว์ ซีซั่นแรกของ เอชบีโอ

ในเดือนเมษายนปี ค.ศ.2016 โมนาฮันได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงหลักของภาพยนตร์สารคดีอิสระของชอว์นคริสเตนเซนเรื่อง เดอะ แวนนิ่ง ออฟ ซิดนีย์ฮอลล์

ซึ่งเริ่มถ่ายทำในเดือนนั้นต่อมา เก้าเดือนต่อมาในวันที่ 25 มกราคม ค.ศ.2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์

ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2018 มีการประกาศว่าโมนาฮันได้รับบทเป็นผู้ดำเนินการซีไอเออีวาเกลเลอร์ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง เมสสิยาห์ ของ เน็ตฟลิกซ์ ซีรีส์นี้ฉายทาง เน็ตฟลิกซ์ ในวันที่ 1 มกราคม ค.ศ.2020 และถูกยกเลิกหลังจากนั้นหนึ่งซีซั่น

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์