Mickey Rourke

0 Comments

Mickey Rourke เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย วัยเก๋าที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ไอรอนแมน 2 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ไอแวน แวนโก้ หรือ วิปแลช ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Mickey Rourke ชื่อของดารานักแสดงรุ่นเก๋าที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ ฟิลิปอังเดร รูร์ก จูเนียร์
  • เกิดวันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2495 อายุ 68 ปี
  • เกิดที่ สเกอเนคเทอดี นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของรูร์ก

ฟิลิปอังเดร รูร์ก จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2495 ในเมือง สเกอเนคเทอดี รัฐนิวยอร์ก ลูกชายของ เอเน็ต และ ฟิลิป อังเดร รูร์ก พ่อของเขามีเชื้อสายไอริชและแม่ของเขามีเชื้อสายสก็อตแลนด์

เขาได้รับการเลี้ยงดูคาทอลิกและยังคงปฏิบัติตามความเชื่อของเขา พ่อของเขาทิ้งครอบครัวไปเมื่อมิกกี้ยังเด็ก

หลังจากพ่อแม่ของเขาหย่าร้างแม่ของเขาแต่งงานกับยูจีนแอดดิสเจ้าหน้าที่ตำรวจไมอามีบีชพร้อมลูกชายห้าคนและย้าย รูร์ก น้องชายของเขา และน้องสาวของพวกเขา ไปที่ฟลอริดาตอนใต้ เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายไมอามีบีชในปี พ.ศ. 2514

อาชีพดารานักแสดง

ในปี ค.ศ.2010 รูร์ก รับบทเป็น วิพแลช วายร้ายหลักในภาพยนตร์เรื่อง ไอรอนแมน 2 ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร ริพ อิท อัพ เขาเปิดเผยว่าเขาเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้โดยไปเยี่ยมผู้ต้องขังในเรือนจำของรัสเซีย

ในปี ค.ศ.2011 เขาได้แสดงให้เห็นถึง คิงส์ ไฮเปอร์ ที่ชั่วร้ายใน อิมอร์เทิล และได้รับคำชมจากการแสดงของเขาในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์แบบผสมผสานถึงบวกและกลายเป็นความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ

นอกจากนี้เขายังมีบทบาทรองในฐานะ ทูล ใน เดอะ อิคซ์เพนดะเบิล ของซิลเวสเตอร์สตอลโลน แม้ว่าเขาจะมีเวลาอยู่หน้าจอเพียงเล็กน้อย แต่การแสดงของเขาก็ได้รับการวิจารณ์มากมายและอ้างว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ก่อนสิ้นปีเขายืนยันในรายการทอล์คโชว์ทางทีวีของอังกฤษว่าเขาจะรับบทเป็นแกเร็ธ โธมัสในภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับดารารักบี้ชาวเวลส์ที่ออกมาเป็นเกย์เมื่อปีที่แล้ว เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2011 เขาได้เริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

แต่ตั้งข้อสังเกตว่า เราจะไม่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้จนกว่าเราจะทำการวิจัยที่เหมาะสมทั้งหมดเราต้องทำการบ้านและฉันต้องฝึกตั้งแต่เก้าขวบ ถึงสิบเอ็ดเดือน ในปี ค.ศ.2011 รูร์ก ได้รับเลือกให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง จาวา ฮีท

ในฐานะพลเมืองอเมริกันที่หลบซ่อนกลุ่มก่อการร้ายในเกาะชวาประเทศอินโดนีเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี ค.ศ.2013 ในปี ค.ศ.2014 เขาได้รับบท มาร์ก จาก ซินซิตี้ ในภาคต่อของ ซินซิตี้ อะ เดม ทู คิว ฟอล

ในปี ค.ศ.2020 รูร์ก ได้เข้าแข่งขัน เดอะ แมสคท์ ซินเจอะ ซีซั่นที่สี่ในชื่อ เกรมลิน และร้องเพลง สแทนด์ บาย มี

โดย เบ็นอีคิง หลังจากการแสดงเครื่องแต่งกายของเกรมลินก็ร้อนแรงเกินไปสำหรับเขาและเขาก็จบลงด้วยการเปิดโปงตัวเองก่อนที่ผู้ชมจะโหวตด้วยซ้ำ

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์