Natalie Mendoza

0 Comments

Natalie Mendoza เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เดอะ ดิซิซเชิล ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น จูโน่ เคปแลน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Natalie Mendoza

Natalie Mendoza ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ นาตาลี แจ็คสัน เมนโดซา
  • เกิดวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2521 อายุ 42 ปี
  • เกิดที่ บริติช ฮ่องกง

ชีวิตอาชีพดารานักแสดงเมนโดซา

เมนโดซาเกิดที่ฮ่องกงในปี พ.ศ.2521 กับโรบินแจ็คสันผู้เป็นแม่ซึ่งมีบุคลิกภาพทางโทรทัศน์ของออสเตรเลียเชื้อสายอังกฤษและเยอรมันและโนเอลเมนโดซาผู้เป็นพ่อเป็นนักเปียโนแจ๊สและนักจัดรายการเชื้อสายฟิลิปปินส์และสเปน

เธอเป็นหนึ่งในพี่น้องศิลปิน 6 คน เธอเติบโตในซิดนีย์เมลเบิร์นและฮ่องกง เธอยังไปโรงเรียนและฝึกฝนในลอนดอนและนิวยอร์ก เธอแสดงในละครเพลงหลายเรื่องเช่น แคท, มิสไซง่อน, เดอะ มิวสิค ออฟ ลอยด์เว็บเบอร์ คอนเสิร์ต ทัวร์, โฮ้ วอท อะ ไนท์

, 25th แอนนวล พัทนัม เคาที สเพล บี รับบทเป็น ฟลูคเกิร์ล ใน สวีต แชริที และรับบทนำ ของ เอโปนีน ในงานครบรอบ 10 ปีทัวร์ออสตราเลเชียนของ เล มิเซราบล์

ในปี ค.ศ.1998 เมนโดซา ได้ก่อตั้งวง แจ็คสันเมนโดซา ร่วมกับ รีเบคก้า น้องสาวของเธอ พวกเขาประสบความสำเร็จในชาร์ตอันดับ 1

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Natalie Mendoza

และเซ็นสัญญาในระดับสากลกับ เวอร์จินเรคคอร์ดโดยปล่อยซิงเกิ้ลสองเพลงที่ติดชาร์ตเพลง ท็อป 10 ในออสเตรเลีย พวกเขายุบในปี ค.ศ.2000

เมนโดซา ปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ มูแลง รูจ ในฐานะนักเต้นนำ ไชน่าดอดส์ หลังจากมูแลงรูจ เธอเริ่มทำงานในอัลบั้มเดี่ยวในเมลเบิร์นและเซ็นสัญญาสามภาพกับมิราแม็กซ์

เธอถ่ายทำซีรีส์ของสหรัฐหลายเรื่องรวมถึง ฟาร์สเคป และเล่น เลียต ในแปซิฟิกใต้ของ เอบีซี ประกบกับ แฮร์รี่คอนนิกจูเนียร์ และ เกลนน์ โคลส

ในปี พ.ศ.2546 เมนโดซากลับไปอังกฤษเพื่อมุ่งความสนใจไปที่การแสดง เธอได้รับการฝึกฝนในฐานะนักแสดงที่โรงเรียนโรงละคร บริสตอล โอ วิก

อันมีชื่อเสียงซึ่งได้รับการฝึกฝนในโรงละครคลาสสิก เมนโดซาปรากฏตัวบนเวทีในโรงละครคลาสสิกและผลงานละครสมัยใหม่หลายเรื่อง

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์