Riley Keough

0 Comments

Riley Keough เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหญิงที่มีความสวยงามมาก ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง แมด แม็กซ์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น คาปาเบิ้ล ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Riley Keough

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Riley Keough ชื่อของ ดารานักแสดง หญิงสุดสวยที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ แดเนียล ไรลีย์ คีโอ
  • เกิดวันที่ 29 พฤษภาคม ค.ศ.1989 อายุ 31 ปี
  • เกิดที่ ซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของคีโอ

แดเนียล ไรลีย์ คีโอ เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2532 ที่ศูนย์สุขภาพพรอวิเดนซ์เซนต์จอห์นในซานตาโมนิกาแคลิฟอร์เนีย เธอเป็นลูกสาวคนโตของลิซ่ามารีเพรสลีย์นักร้องนักแต่งเพลงและนักดนตรีแดนนี่คีฟ

และหลานคนโตของนักร้องและนักแสดงเอลวิสเพรสลีย์และนักแสดงและนักธุรกิจหญิงพริสซิลลาเพรสลีย์ พ่อของ คีโอ ได้พบกับแม่ของเธอในขณะที่แสดงเป็นมือกีตาร์เบสในวงดนตรีของแม่ของเธอ

เธอมีพี่ชายผู้ให้กำเนิดเบนจามินสตอร์มคีฟซึ่งเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตายในเดือนกรกฎาคมปี ค.ศ.2020 เธอยังมีน้องสาวลูกครึ่งอีกสองคนฝาแฝดฮาร์เปอร์และฟินลีย์จากการแต่งงานครั้งที่สี่ของแม่กับไมเคิลล็อกวูด

ตามที่ คีโอ บรรพบุรุษของเธอเป็นชาวไอริชโปรตุเกสเซฟาร์ดียิวและอาชเคนาซียิว ในขณะที่บรรพบุรุษของเธอเป็นมารดาผ่านปู่ของเธอเอลวิสเพรสลีย์รวมถึงครีกเชอโรกีสก็อต ไอริชและนอร์แมน พริสซิลลาย่าของ คีโอ มีเชื้อสายนอร์เวย์เป็นส่วนหนึ่ง

เมื่อ คีโอ อายุได้หกขวบพ่อแม่ของเธอหย่าขาดจากกันและแม่ของเธอก็แต่งงานใหม่กับ ไมเคิลแจ็คสัน ในช่วงสั้นๆ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1994 ถึงปี ค.ศ.1996 จากการเลี้ยงดูของเธอ คีโอ กล่าวว่าเธอ

เติบโตมาโดยมีสิทธิพิเศษมากกับแม่ของฉัน แต่พ่อของฉันไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนั้นและฉันคิดว่าการได้รับประสบการณ์ทั้งสองฝ่ายเป็นประโยชน์พ่อของฉันมีที่นอนบนพื้นอพาร์ทเมนต์ที่เขาอาศัยอยู่

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Riley Keough

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในกระท่อมและที่จอดรถเทรลเลอร์เขาไม่มีเงินมากนัก จริงๆแล้วความทรงจำของฉันที่เติบโตมากับเขาช่างมีสีสันและแปลกประหลาดและสนุกสนานมันเป็นบรรยากาศที่ดีรู้ไหมตอนที่ฉันเป็นเหมือนแปดคนที่ฉันบอก

เขา ฉันอยากโตและน่าสงสารเหมือนเธอ เขากินซีเรียลหนึ่งชามฉันไม่รู้เลยว่ามันน่ารังเกียจแค่ไหน คีโอ ได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อของเธอในฮาวายและลอสแองเจลิสเป็นหลัก แม้ว่าบางครั้งเธอจะอาศัยอยู่ที่บ้านในลอสแองเจลิสของแม่ของเธอเช่นเดียวกับที่

เกรซแลนด์เอสเตท ในเมืองเมมฟิสรัฐเทนเนสซีซึ่งได้รับมรดกจากแม่ของเธอหลังจากที่ปู่ของเธอเสียชีวิตเอลวิส ในปี ค.ศ.2002 เมื่อ คีโอ อายุได้ 13 ปีแม่ของเธอได้แต่งงานกับนักแสดง นิโคลัส เคจ

แม้ว่าการแต่งงานครั้งนี้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็จบลงด้วยการหย่าร้างในอีกสองปีต่อมา คีโอ เข้าเรียนในโรงเรียนของรัฐใน ซานเฟอร์นันโด แวลลี เป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่ในที่สุดก็ต้องเรียนที่บ้านเนื่องจากเธอต้องเดินทางไปมาระหว่างบ้านของพ่อแม่บ่อยๆ

บทความโดย ป๊อกเด้ง 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์