Seth Rogen

0 Comments

Seth Rogen เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชาย แต่ท่านนี้ไม่ได้มาในแนวแอ็คชั่นนะครับ เพราะว่านักแสดงชายท่านนี้นั้นเป็นนักแสดงสายฮานั้นเอง ผมเชื่อว่าทุกท่านนั้นต้องเคยเห็นและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับนักแสดงท่านนี้แน่นอน

ถ้าหากพูดแค่นี้ทุกท่านนั้นอาจจะยังนึกกันไม่ค่อยออก เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง กรีนฮอร์เน็ต ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงอย่าง บริตต์ รีด หรือ หน้ากากแตน และเจ้าของบริษัทหนังสือพิมพ์

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดงท่านนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Seth Rogen

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Seth Rogen ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความตลกความฮาและมีผลงานที่น่าสนใจมาก

ชื่อ เซท แอรอน โรเกน

เกิดวันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2525 อายุ 38 ปี

อาศัยอยู่ที่ แวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา

ชีวิตในวัยเด็กของโรเกน

เซท แอรอน โรเกน เกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2525 ในแวนคูเวอร์บริติชโคลัมเบีย เป็นครอบครัวชาวยิวเชื้อสายยูเครนและรัสเซีย แม่ของเขาแซนดี้เบโลกัสเป็นนักสังคมสงเคราะห์ และพ่อชาวอเมริกันของเขามาร์คโรเกน

ทำงานให้กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการองค์กรภราดรภาพชาวยิวในวงคนงาน จากการถือสองสัญชาติของเขา โรเกน ได้ระบุว่า “ฉันนั้นเป็นคนแคนาดามากกว่าการเป็นคนอเมริกัน”

เพราะเขาเติบโตในแคนาดา เขาเล่าถึงพ่อแม่ของเขาซึ่งพบกันที่ อิสราเอล บี อัลฟา ในอิสราเอลว่าเป็น “นักสังคมนิยมชาวยิวหัวรุนแรง” โรเกน มีพี่สาวชื่อ แดนญา และเข้าเรียนที่ Vancouver Talmud Torah Elementary School

และ Point Grey Secondary โรงเรียนผสมผสานเพื่อนร่วมชั้นหลายคน เข้ากับงานเขียนของเขาและเรียนคาราเต้เป็นเวลาสิบปี เขายังเป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงตลกที่แสดงที่แคมป์มิเรียมซึ่งเป็นค่ายฮาโบนิม ดอร์

อาชีพดารานักแสดง

การแสดงครั้งแรกของ โรเกน อยู่ในเรื่อง Freaks and Geeks ของ จัดด์ แอพะทาว ซึ่งเป็นซีรีส์ยอดฮิตทางศาสนาที่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ.2542 ในชื่อเคนมิลเลอร์ซึ่งเป็น “ตัวประหลาด” ที่เหยียดหยาม

วนเวียนอยู่กับชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง Freaks and Geeks ออกอากาศครั้งแรกในปี พ.ศ.2542 แม้ว่าจะได้รับการตรวจสอบอย่างดีรายการนี้เป็นรายการที่มีผู้ชมน้อยที่สุดของ NBC และถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลเนื่องจากเรตติ้งไม่ดี

ประทับใจกับทักษะการแสดงท่าทางของ โรเกน จากนั้น จัดด์ แอพะทาว ก็เลือกให้เขาเป็นผู้นำในรายการอื่นของเขา เดิมที โรเกน ถูกตั้งค่าให้รับบทเป็นน้องใหม่ในวิทยาลัยที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม

แต่เครือข่ายไม่คิดว่าเขาเป็นผู้นำด้านวัสดุสำหรับผู้ชาย จัดด์ แอพะทาว เลือกที่จะไม่ไปร่วมกับการแสดง โรเจนยังทำหน้าที่เป็นพนักงานเขียนบทให้กับการผลิตที่มีอายุสั้น

Seth Rogen

ปัจจุบัน

โรเกน ร่วมแสดงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง เดอะ ไลออน คิง ในปีค.ศ.1994 ฉบับรีเมคปี ค.ศ.2019 พากย์เสียง พุมบ้า ผู้ช่วยซิมบ้าตัวเอกของภาพยนตร์ร่วมกับ ทีโมน เพื่อนของเขาพากย์เสียงโดย ดอนัลด์ โกลเวอร์

และ บิลลี อิชเนอร์ ตามลำดับ เขาร้องเพลงสามเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมอยู่ในการเปิดตัวเพลงประกอบ โรเกน กล่าวว่า เป็นนักแสดงฉันไม่คิดว่าฉันเหมาะกับทุกบทบาท มีหลายบทบาทที่ฉันไม่คิดว่าฉันเหมาะสมกับภาพยนตร์ที่ฉันสร้าง พุมบ้า

เป็นคนหนึ่งที่ฉันรู้ว่าฉันทำได้ดี แม้จะได้รับการตอบรับที่ดีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มันก็กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล และโรเจนและไอค์เนอร์ได้รับคำชมในเรื่องเคมี ในปี ค.ศ.2019

โรเจนยังผลิตภาพยนตร์ตลกเรื่อง กู๊ด บอย ซึ่งนำแสดงโดย เจคอบ เทรมเบลย์สำหรับ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ และรายการโทรทัศน์เรื่อง เดอะ บอย  และ แบล็ค มัมเดย์ เป็นผู้กำกับนักบินสำหรับการแสดงครั้ง

หลังร่วมกับ โกลด์เบิร์ก โรเกน ถ่ายทำฉากสำหรับภาพยนตร์เรื่อง James Franco Zeroville ในปี ค.ศ.2014 ซึ่งไม่ได้ฉายจนถึงปี ค.ศ.2019

ภาพยนตร์น่าดูของโรเกน

Neighbours

50/50

This Is the End

Kung Fu Panda

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์