Shia LaBeouf

0 Comments

Shia LaBeouf เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดง ที่ต่างเป็นที่รู้จักกันดีเป็นอย่างมาก ไชอาลาบัฟผมเชื่อว่าทุกท่านคงรู้จักกันดีและใครที่นึกว่าอาจจะไม่เคยเห็น ผมบอกได้เลยว่าอย่างน้อยต้องผ่านตากันมาบ้างและ

ไชอาลาบัฟถ้าหากจะให้ทุกท่านนึกกันออกคงต้องยกตัวอย่างภาพยนตร์ของเขาให้ทุกท่านนึกออกกันแล้วแหละ ภาพยนตร์ที่เขาแสดงยกตัวอย่างเช่น ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ที่เขานั้นได้รับบทบาทเป็น แซม วิทวิคกี้ เด็กหนุ่มที่ได้ไปเจอกับหุ่นยนตร์

แค่นี้บางท่านก็อาจจะยังนึกไม่ออกกัน วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับนักแสดงชายไชอาลาบัฟ

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยกันไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Shia LaBeouf
ไชอาลาบัฟ ในภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones

Shia LaBeouf ชื่อของดารานักแสดงชายในฮอลลี่วูดที่มีผลงานมากมายและน่าสนใจมาก

ไชอา ไซด์ ลาบัฟ

เกิดวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2529 อายุ 34 ปี

ที่ ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตวัยเด็กของไชอาลาบัฟ

ไชอาลาบัฟ เกิดที่ ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย เป็นลูกคนเดียวของ Shayna และ Jeffrey Craig LaBeouf แม่ของเขาเป็นนักเต้นและนักบัลเล่ต์ผันตัวเป็นศิลปินภาพและนักออกแบบเสื้อผ้าเครื่องประดับ

พ่อของเขาเป็นทหารผ่านศึกในสงครามเวียดนามซึ่งมีงานมากมาย แม่ของ ไชอาลาบัฟ เป็นชาวยิว และพ่อของเขาซึ่งมีเชื้อสายฝรั่งเศส Cajun นับถือศาสนาคริสต์ ได้อธิบายตัวเองว่าเป็นชาวยิว ไชอาลาบัฟ ระบุว่าเขาถูกเลี้ยงดูมา ทั้งสองฝ่าย

เขามีพิธีบาร์มิทซ์วาห์และยังรับบัพติศมาในโบสถ์แองเจลัสด้วย หนึ่งในค่ายที่เขาเข้าร่วมคือคริสเตียน ชื่อแรกของเขามาจาก Szaja ซึ่งเป็นภาษาฮีบรู Yeshayahu 

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Shia LaBeouf
ไชอาลาบัฟ ในภาพยนตร์เรื่อง Fury

อาชีพนักแสดง

ก่อนที่จะแสดง ไชอาลาบัฟ ฝึกฝนการแสดงตลกรอบๆ ละแวกบ้านของเขาในฐานะ ” escape ” จากสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร ตอนอายุ 10 ขวบ เขาเริ่มแสดงละครตลกที่คลับโดยอธิบายถึงความน่าสนใจของเขาว่ามีเนื้อหา “สกปรกน่าขยะแขยง”

และ “ปากเด็กอายุ 10 ปี อาจจะเท่าอายุ 50 ปี” เขาถูกพบว่าเป็นตัวแทนผ่านสมุดหน้าเหลืองและถูกจับตัวไปหลังจากแอบอ้างว่าเป็นผู้จัดการของเขาเอง ไชอาลาบัฟ บอกว่าตอนแรกเขากลายเป็นนักแสดงเพราะครอบครัวของเขาแตกไม่ใช่เพราะเขาอยากมีอาชีพนักแสดง

โดยได้รับแนวคิดมาจากนักแสดงเด็กที่เขาได้พบกับสิ่งที่เขาต้องการ

ปัจจุบัน

ในปี ค.ศ.2019 เขาได้แสดงในภาพยนตร์แนวตลกดราม่าเรื่อง The Peanut Butter Falcon ซึ่งฉายในเดือนมีนาคมและออกฉายในเดือนสิงหาคม ในปีเดียวกัน ไชอาลาบัฟ เขียนบทและแสดงในเรื่อง Honey Boy

โดยถ่ายทอดตัวละครตามพ่อของเขา เขาเขียนบทภาพยนตร์ขณะอยู่ในสถานบำบัดโดยอิงจากชีวิตของเขาในฐานะนักแสดง ทั้งเดอะพีนัทบัตเตอร์ฟอลคอนและฮันนี่บอยได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์

ในปีต่อมา ไชอาลาบัฟ แสดงใน The Tax Collector ซึ่งกำกับโดยเดวิดเอเยอร์ ในเดือนกันยายนปี ค.ศ.2020 เขามีส่วนร่วมในการอ่านภาพยนตร์แนวตลก – ดราม่าเรื่อง Fast Times ที่ Ridgemont High 

ไชอาลาบัฟ จะร่วมแสดงใน Pieces of a Woman ประกบกับ วาเนสซ่า เคอร์บี้ กำกับโดย KornélMundruczó เดิมทีเขาติดดาวในภาพยนตร์เขย่าขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง Don’t Worry Darling ซึ่งกำกับโดย โอลิเวีย ไวลด์ แต่ต้องจากไปเนื่องจากความขัดแย้งเรื่องตารางเวลา

ภาพยนตร์น่าดูของไชอาเลอบัฟ

Disturbia

Wall Street: Money Never Sleeps

The Peanut Butter Falcon

Transformers

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์