Sidney Poitier

0 Comments

Sidney Poitier เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายรุ่นเก๋าที่มีผลงานมากมาย ภาพยนตร์ที่เขาแสดงนั้นมีอยู่มากมาและแต่ละเรื่องนั้นยังสนุกมากอีกด้วย เราจะยกตัวอย่างให้ท่านนึกกันออกอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Jackal

ที่เขานั้นได้รับบทในการแสดงเป็น คาร์เตอร์เพรสตันรองผู้อำนวยการเอฟบีไอ และยังมีภาพยนตร์อีกมากมายที่เขานั้นได้แสดงไว้ ดารานักแสดงท่านนี้มีอายุที่ยืนยาวมากด้วมากแค่ไหนรอชมกันได้นะครับ

วันนี้เราได้เตรียมเรื่องราวของดารานักแสดงท่านนี้มาฝากกันด้วย ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sidney Poitier

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sidney Poitier ชื่อของ ดารานักแสดง รุ่นเก๋าที่มีผลงานการแสดงต่างๆที่น่าสนใจมาก

ชื่อ เซอร์ ซิดนีย์ พอยเทียร์

เกิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2470 อายุ 93 ปี

เกิดและอาศัยอยู่ที่ ไมอามี ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของพอยเทียร์

ซิดนีย์ปัวเทียร์เป็นลูกคนสุดท้องในบรรดาลูก 7 คน เกิดกับเอเวลิน และเรจินัลด์เจมส์ปัวเทียร์เกษตรกรชาวบาฮามาสซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มบนเกาะแคท ครอบครัวจะเดินทางไปไมอามีเพื่อขายมะเขือเทศและผลผลิตอื่นๆ

เรจินัลด์ยังทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ในแนสซอบาฮามาส ปัวติเยร์ เกิดโดยไม่คาดคิดในไมอามีขณะที่พ่อแม่ของเขามาเยี่ยม เขาคลอดก่อนกำหนดสองเดือนและคาดว่าเขาจะไม่รอด แต่พ่อแม่ของเขายังคงอยู่ที่ไมอามีเป็นเวลาสามเดือนเพื่อดูแลเขาให้มีสุขภาพแข็งแรง

ปัวติเยร์เติบโตในบาฮามาสจากนั้นก็เป็นอาณานิคมของอังกฤษ เนื่องจากการเกิดโดยไม่ได้วางแผนไว้ในสหรัฐอเมริกาเขาจึงมีสิทธิได้รับสัญชาติอเมริกันโดยอัตโนมัติ

ลุงของปัวติเยร์เชื่อว่าบรรพบุรุษของปัวติเยร์ทางฝั่งพ่อของเขาอพยพมาจากเฮติ และอาจอยู่ในกลุ่มทาสที่หลบหนีซึ่งตั้งชุมชนสีน้ำตาลแดงทั่วบาฮามาสรวมทั้งเกาะแคท เขาสังเกตว่าปัวติเยร์เป็นชื่อภาษาฝรั่งเศส

และไม่มีปัวติเยร์ผิวขาวจากบาฮามาส อย่างไรก็ตามมีคนขาว ปัวติเยร์ บนเกาะ แคท ชื่อนี้มาจากชาวไร่ ชาร์ลส์ ลีโอนาร์ด ปัวติเยร์ ซึ่งอพยพมาจากจาเมกาในช่วงต้นปี 1800

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปีพ.ศ. 2377 ที่ดินของภรรยาของเขาบนเกาะแคทมีทาส 86 คนซึ่งยังคงชื่อปัวเทียร์ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักในแองโกลสเฟียร์ตั้งแต่ที่นอร์มันพิชิตในศตวรรษที่ 11

ปัวติเยร์อาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาบนเกาะแคทจนกระทั่งเขาอายุ 10 ขวบเมื่อพวกเขาย้ายไปที่แนสซอ ที่นั่นเขาได้สัมผัสกับโลกสมัยใหม่ที่ซึ่งเขาได้เห็นรถยนต์คันแรกของเขามีประสบการณ์ไฟฟ้าประปาเครื่องทำความเย็นและภาพเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก

เขาได้รับการเลี้ยงดูมาเป็นคริสตัง แต่ต่อมากลายเป็นผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า โดยมีมุมมองที่ใกล้ชิดกับเทพมากขึ้น

บทความโดย สมัคร gclub

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์