Thomas Felton

0 Comments

Thomas Felton โธมัส แอนดรูว์ เฟลตัน เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2530 ในเมืองเอปซอม ประเทศอังกฤษ พ่อแม่ของเขาคือชารอนและปีเตอร์ เฟลตัน พวกเขามีลูกสี่คน โทมัสเป็นลูกคนสุดท้อง พี่ชายของเขาคือแอชลีย์ โจนาธาน และคริส เขาเข้าเรียนที่ Cranmore School ของ West Horsley และต่อมาที่ Howard of Effingham School

เฟลตันเคยร้องเพลงตั้งแต่อายุยังน้อย และเมื่ออายุได้เจ็ดขวบเก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของนักร้องประสานเสียง เขายังเป็นสมาชิกของคณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนสี่แห่ง ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปรู้จักกันกับนักแสดง Hero Fiennes Tiffin  แต่ในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนักแสดงชายมากฝีมือ ไปชมกันเลย

Thomas Felton โธมัส แอนดรูว์ เฟลตัน เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2530 ในเมืองเอปซอม ประเทศอังกฤษ พ่อแม่ของเขาคือชารอนและปีเตอร์ เฟลตัน

ชื่อ โธมัส แอนดรูว์ เฟลตัน

เกิดวันที่ 22 กันยายน 2530

เกิดที่ Epsom, Surrey, อังกฤษ

Thomas Felton – ทอม เฟลตัน กับการเข้าวงการบันเทิง

โธมัส แอนดรูว์ เฟลตัน หรือที่รู้จักในชื่อ ทอม เฟลตัน เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษที่เป็นที่รู้จักจากบทบของเดรโก มัลฟอยในภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเขาเริ่มปรากฏตัวตั้งแต่อายุสิบสาม เกิดในสหราชอาณาจักร เฟลตันแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย ปรากฏตัวในโฆษณาหลายชิ้น เขาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่ออายุได้สิบขวบในภาพยนตร์ตลกแนวแฟนตาซีแอคชั่นของอังกฤษอเมริกันเรื่อง ‘The Borrowers’ ภายในปี 2544 เขาได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกจากบทเดรโก มัลฟอยในภาพยนตร์เรื่อง ‘Harry Potter and the Philosopher’s Stone’ เฟลตันซึ่งคัดเลือกบทแฮร์รี่ พอตเตอร์และรอน วีสลีย์ในตอนแรกด้วย ยังคงเล่นเป็นมัลฟอยในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ทุกเรื่อง หลังจากประสบความสำเร็จในภาพยนตร์ซีรีส์ เขาได้ปรากฏตัวในซีรีส์ทางโทรทัศน์หลายเรื่อง เช่น ‘Labyrinth’, ‘Full Circle’ และ ‘Murder in the First’ ภาพยนตร์อื่นๆ ที่เขาเคยแสดง ได้แก่ ‘The Apparition’ หนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติ ซึ่งเขารับบทเป็นแพทริก นักศึกษาวิทยาลัยที่ต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติ และ ‘Against the Sun’ ภาพยนตร์ดราม่าเอาชีวิตรอด ซึ่งเขารับบทเป็น Tony Pastula นักบินของกองทัพเรือสหรัฐฯ เฟลตันยังมีความสนใจในดนตรี และได้เปิดตัว Extended Plays สองสามเรื่อง เช่น ‘All I Need’ และ ‘Hawaii’ เขาได้ออกซิงเกิ้ลบางเพลงด้วย เช่น ‘Time Is’t Healing’ และ ‘If You could be Anywhere’

‘แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์’ ถือได้ว่าเป็นงานสำคัญชิ้นแรกของทอม เฟลตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ยอดนิยมของเจ.เค.โรว์ลิ่ง กำกับโดยคริส โคลัมบัส นำแสดงโดยแดเนียล แรดคลิฟฟ์, เอ็มมา วัตสัน, รูเพิร์ต กรินท์ และวอริก เดวิส ในบทบาทนำ ขณะที่เฟลตันปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุนของเดรโก มัลฟอย ตัวละครที่เป็นปรปักษ์ ซึ่งเป็นคู่ปรับหลักของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ และทำเงินได้เกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก

สนับสนุนโดย : ufabet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์