Tom Hanks

0 Comments

Tom Hanks เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่มีความสามารถในด้านการแสดง และมีฝีมือที่มีความเจ๋งมาก เขาเป็นนักแสดงที่มีอายุแต่เรื่องการแสดงไม่มีที่ตนิ ผมเชื่อว่าหลายท่านนั้นคงต้องเคยเห็นภาพยนตร์ที่เขาแสดงกันมาบาง

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่น่าจะรู้จักกันอย่าง ภาพยนตร์เรื่อง ฟอร์เรสท์ กัมพ์ ที่เขานั้นได้รับแสดงบทบาทเป็น ฟอร์เรสท์ กัมพ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อหาเรื่องราว

การถ่ายทำที่ดีเยี่ยม วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดงท่านนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Tom Hanks

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Tom Hanks ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถในด้านการแสดงที่หลากหลาย

โทมัส เจฟฟรีย์ แฮงค์ส

เกิดวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2499 อายุ 64 ปี

อาศัยอยู่ที่ คองคอร์ด แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของแฮงค์ส

โทมัสเจฟฟรีย์แฮงค์ส เกิดในคองคอร์ดแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2499  ให้กับผู้ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลเจเน็ตแมรีลิน แม่ของเขามีเชื้อสายโปรตุเกส ในขณะที่พ่อของเขามีเชื้อสายอังกฤษ

พ่อแม่ของเขาหย่าร้างกันในปี พ.ศ. 2503 ลูกคนโตของพวกเขา 3 คนแซนดรา แลร์รี ศาสตราจารย์ด้านกีฏวิทยาที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์เออร์บานา แชมเพน และทอมแฮงค์สก็ได้ไปด้วยเช่นกัน

ขณะที่คนสุดท้องจิมนั้น ซึ่งได้กลายเป็นนักแสดงและผู้เป็นการสร้างภาพยนตร์ ยังคงอยู่กับแม่ของพวกเขาในเรดบลัฟแคลิฟอร์เนีย ในวัยเด็กครอบครัวของแฮงค์ย้ายอยู่บ่อยครั้ง เมื่ออายุ 10 ขวบ เขาอาศัยอยู่ในบ้านต่างๆ 10 หลัง ด้วยกัน

อาชีพดารานักแสดง

ในปีพ.ศ. 2522 แฮงค์ย้ายไปที่นิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเขาได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ในภาพยนตร์เรื่อง Slasher งบประมาณต่ำเรื่อง He Knows You’re Alone ในปี ค.ศ.1980 และได้รับบทนำในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Mazes and Monsters

ในช่วงต้นปีนั้นเขาได้รับบทนำ Callimaco ในผลงานการผลิต The Mandrake ของ นิกโกเลาะ มาเกียเวลลี ของ บริษัท Riverside Shakespeare ซึ่งกำกับโดย แดเนียล เซาเธิร์น ในปีต่อมา แฮงค์ได้รับบทนำเรื่องหนึ่งของตัวละครคิปวิลสัน

Tom Hanks

ในนักบินโทรทัศน์ เอบีซี ของ Bosom Buddies เขาและปีเตอร์สโคลารีรับบทเป็นชายหนุ่มโฆษณาคู่หนึ่ง ที่ถูกบังคับให้แต่งกายเป็นผู้หญิงเพื่อที่พวกเขาจะได้อาศัยอยู่ในโรงแรมสำหรับผู้หญิงล้วนราคาไม่แพง แฮงค์ส

เคยร่วมมือกับ สโคลารี ในเกมโชว์ Make Me Laugh ในปี ค.ศ.1970 หลังจากรับบทดังกล่าวแฮงค์ก็ย้ายไปลอสแองเจลิส

ปัจจุบัน

เมื่อวันที่ 11 เมษายน ค.ศ. 2020 แฮงค์ส ได้ปรากฏตัวทางโทรทัศน์ครั้งแรกนับตั้งแต่มีการวินิจฉัย โควิด -19 โดยจัดรายการ แซเทอร์เดย์ไนต์ไลฟ์ แฮงค์สส่งบทพูดเปิดตัวผ่านทางบ้านของเขา

แต่ไม่ปรากฏในภาพใดๆ นี่เป็นตอนแรกของ แซเทอร์เดย์ไนต์ไลฟ์ ที่จะเปิดตัวหลังจากการแสดงหายไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของ โควิด -19 มันมีภาพร่างที่แตกต่างกัน ซึ่งถ่ายทำจากระยะไกลจากบ้านของสมาชิกนักแสดง

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ แซเทอร์เดย์ไนต์ไลฟ์ สำหรับการแสดงที่ประกอบด้วยเนื้อหาที่บันทึกไว้ล่วงหน้าทั้งหมดก่อนออกอากาศและรายการที่สองจะไม่ถ่ายทำที่ Studio 8H ในเดือนกรกฎาคมปี ค.ศ.2020 แฮงค์ได้แสดงใน Greyhound

ซึ่งเป็นภาพยนตร์สงครามซึ่งเขาเขียนบทภาพยนตร์กำกับโดยแอรอนชไนเดอร์ ในตอนแรก โซนี่พิคเจอร์ส กำหนดให้ฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน ค.ศ.2020 เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด -19

ทำให้ แอปเปิลทีวี + ซื้อสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งฉายในเดือนกรกฎาคมปี ค.ศ.2020

ภาพยนตร์น่าดูของแฮงค์ส

forrest gump

Cast Away

Saving Private Ryan

The Green Mile

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์