Viggo Mortensen

0 Comments

Viggo Mortensen เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง รุ่นเก๋าที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น อารากอร์น ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Viggo Mortensen

Viggo Mortensen ชื่อของดารานักแสดงวัยเก๋ารูปหล่อที่มีความสามารถด้านการแสดง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ วิกโก ปีเตอร์ มอร์เทนเซน จูเนียร์
  • เกิดวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2501 อายุ 62 ปี
  • เกิดที่ วอเตอร์ทาวน์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของมอร์เทนเซน

มอร์เทนเซนเกิดที่วอเตอร์ทาวน์นิวยอร์กเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2501 เป็นบุตรของเกรซแกมเบิล และวิกโกปีเตอร์มอร์เทนเซนซีเนียร์

แม่ของเขาเป็นคนอเมริกันส่วนพ่อของเขาเป็นชาวเดนมาร์ก พวกเขาพบกันที่นอร์เวย์ ปู่ของเขาเป็นชาวแคนาดาจากโนวาสโกเชีย

คุณยายคนหนึ่งของเขามาจากเมืองทรอนด์เฮมประเทศนอร์เวย์ ครอบครัวย้ายไปเวเนซุเอลาจากนั้นเดนมาร์กและในที่สุดก็ตั้งรกรากในอาร์เจนตินาในจังหวัดกอร์โดบาชาโกและบัวโนสไอเรส

ที่มอร์เทนเซนเข้าเรียนในโรงเรียนประถมศึกษาและมีความเชี่ยวชาญด้านภาษาสเปนในขณะที่พ่อของเขาบริหารฟาร์มสัตว์ปีกและฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เขารับบัพติศมาลูเธอรัน

ในปี ค.ศ.2009 มอร์เทนเซนได้แสดงใน เดอะ พีเพิล สพีค ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีที่ใช้การแสดงละครและดนตรีชาวอเมริกันในชีวิตประจำวันโดยอ้างอิงจาก อะ พีเพิล ฮิลทรี ออฟ เดอะ ยูไนเต็ด สเททซ์ ของ ฮาวเวิร์ด ซินน์ นักประวัติศาสตร์

ในขณะที่มีรายงานในเดือนเมษายน ค.ศ.2552 ว่ามอร์เทนเซ่นอย่างน้อยก็ชั่วคราวออกจากการแสดงภาพยนตร์

มอร์เทนเซนกล่าวว่าเขาถูกอ้างผิด ในการให้สัมภาษณ์ในปี ค.ศ.2012 เขาปฏิเสธว่าเขาไม่เคยพูดว่าเขากำลังจะเกษียณเพียงแต่ว่าเขาไม่มี แผนจะทำหนังเรื่องอื่น ในเวลานั้นและเขาก็ หยุดพักสักหน่อยตอนนี้ฉันไม่มีอะไรเลย ขึ้น

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Viggo Mortensen

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี ค.ศ.2009 เขาได้เข้าร่วมทีม เดอะ โรด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของคอร์แม็กแม็กคาร์ธี และได้ร่วมงานกับเดวิดโครเนนเบิร์กเป็นครั้งที่สามในเรื่อง อะ เดนเจอรัส เมธเธิด

หลังจากนั้นสองปีมอร์เทนเซ่นก็กลับมารับงานละครในปี ค.ศ.2011 โดยนำแสดงใน เพิลโกโตเรียส ของ แอเรียล ดอร์ฟแมน ในมาดริด

มอร์เทนเซ่นแสดงในภาพยนตร์เรื่อง กัปตัน แฟนแทสทิค ปี ค.ศ.2016 และภาพยนตร์เรื่อง กรีนบุ๊ค ปี ค.ศ.2018 ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งที่สองและสาม

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์