Will Yun Lee

0 Comments

Will Yun Lee เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เดอะ วูล์ฟเวอรีน ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เคนนุอิจิโระ ฮาราดะ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Will Yun Lee

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Will Yun Lee ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ ลี ซาง อุค
  • เกิดวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2514 อายุ 49 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ อาร์ลิงตัน เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวันเด็กของอุค

ลีเกิดที่เมืองอาร์ลิงตันรัฐเวอร์จิเนียกับพ่อแม่ชาวเกาหลี พ่อแม่ของเขาคือแม่ของจองจาลีและพ่อของซูอุงลีซึ่งเป็นปรมาจารย์เทควันโด

เขาเริ่มฝึกครั้งแรกเมื่ออายุเพียงสามขวบและใช้เวลาส่วนหนึ่งของการสอนเยาวชนที่โรงฝึกเทควอนโดของลีซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวในนาปาแคลิฟอร์เนีย

ลีใช้ชีวิตวัยเยาว์ย้ายไปทั่วสหรัฐอเมริกาและเข้าเรียนในโรงเรียน 23 แห่ง

ลีเข้าเรียนที่ ยูซีเบิร์กลีย์ พร้อมทุนนักกีฬาเต็มจำนวนเพื่อศึกษารัฐศาสตร์และชาติพันธุ์ศึกษา

อาชีพดารานักแสดง

ลีมีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเช่น ดาย อนัทเธอร์ เดย์ ทอร์ค เดอะคิงออฟไฟเทอส์ และ อีเล็คตร้า เขายังเคยแสดงในมินิซีรีส์ ธีฟ ของ เอฟเอ็กซ์ และภาพยนตร์มินิซีรีส์เรื่อง ฟอลเลิน ของ เอร์บีซี แฟมมิรี่

เมื่อไม่นานมานี้เขาได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ฮาวายไฟต์ ในฐานะตัวละคร ซางมิน และใน ทูบลัด รับบทเป็น มิสเตอร์กัส นอกจากนี้เขายังเล่น เคนุอิจิโอฮาราดะ ใน เดอะวูล์ฟเวอรีน ของ เจมส์มังโกลด์ ด้วย

ในปี ค.ศ.2018 ลีปรากฏตัวในซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์ของ เน็ตฟลิกซ์ หลายตอนเรื่อง อัลเทอร์ด คาร์บอน ในฐานะร่างดั้งเดิมของตัวเอก ทะเกะชิ โควัคส์

ลี ให้เสียงของตัวเอกหลักในเกม สลีพพิงด็อก ในฮ่องกงแบบโอเพ่นเวิลด์ของ สแควร์เอนิกซ์ ในฐานะตำรวจนอกเครื่องแบบ เว่ยเซิน

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Will Yun Lee

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี ค.ศ.2002 เขาได้รับการยกย่องจาก พีเพิล ให้เป็นหนึ่งใน 50 คนที่สวยที่สุด ซึ่งนำไปสู่บทบาทที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2550 เขาได้รับการยอมรับจาก พีเพิล อีกครั้งคราวนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกของรายการ 15 Sexiest Men Alive

ลีเป็นหนึ่งในนักแสดงผู้ผลิตและผู้กำกับให้สัมภาษณ์ในสารคดีเรื่อง เดอะ สเลต สครีน ที่กำกับโดยเจฟฟ์อาดาจิปี ค.ศ.2006

เกี่ยวกับการเป็นตัวแทนของชายอเมริกันเชื้อสายเอเชียและเอเชียในฮอลลีวูด เขาได้แสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง บอย ของ มารายห์ แครี และ โรดด์ คอล ของ ไอซ์คิวบ์

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์