Willem Dafoe

0 Comments

Willem Dafoe หลายๆท่านนั้นคงต้องรู้จักกันกับ นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ท่านนี้กันแน่นอน เพราะเขานั้นมีผลงานมากมายหลายเรื่องด้วยกัน และยังมีรางวัลที่สามารถยืนยันได้ว่าเขานั้นมีฝีมือในการแสดงที่สุดยอดมาก

แต่ถ้าหากพูดถึงผลงานที่ทำให้คนรู้จักกันกับเขาเป็นอย่างมากก็คือภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน ในเวอร์ชั่นของ โทบีย์ แมไกวร์ ที่เขานั้นได้แสดงเป็น กรีน ก็อบลิน

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับนักแสดงท่านนี้กัน ว่าในปัจจุบันนั้นเขามีผลงานอะไรบ้าง เอาหละพร้อมแล้วทุกท่านไปชมกันได้เลย

Willem Dafoe

Willem Dafoe ดารานักแสดงชายรุ่นเก๋าชื่อดัง

  • ชื่อ วิลเลียม เจมส์ เดโฟ
  • เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2498 อายุ 66 ปี
  • เกิดที่ แอปเปิลตัน วิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของเดโฟ (ปัจจุบัน)

เริ่มต้นกันที่ในช่วงปีค.ศ.2019 ในภาพยนตร์เรื่อง มาเธอะเลส บรู๊คลิน ที่เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับอาชญากรรม ที่ดูแลโดยผู้กำกับ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และเดโฟเขาได้รับบทบาทในการแสดงเป็น พอล แรนโดล์ฟ

และในปีเดียวกันนั้นเองเดโฟเขาได้เชิญให้ไปเล่นใน เดอะ ไลท์เฮาส์ ที่มีผู้กำกับ โรเบิร์ต เอ็กเกอรส์ ที่เดโฟเขาได้รับทบาทเป็น โทมัส เวค ที่เดโฟเขาได้แสดงคู่กับ โรเบิร์ต แพตตินสัน

และภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ไลท์เฮาส์ นั้นยังได้ถูกฉายรอบพิเศษในงาน เทศกาลภาพยนตร์กาน อีกด้วย และได้รับการตอบรับในการแสดงของเดโฟเป็นอย่างดี

โอเวน เกลเบอร์แมน จากนิตยสาร วะไรอิที ได้พูดว่า นักแสดงสองคนนั้นแสดงออกมาได้ดีเยี่ยมและการแสดงมาก หลังจากนั้นเดโฟเขาได้ไปแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เฟรนช์ ดิสแพทช์ ที่เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมเมดี้

ที่กำกับและดูแลโดยผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน และยังมีภาพยนตร์เรื่อง ไนท์แมร์ แอลลี ที่เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมระทึกขวัญ และยังมีภาพยนตร์เรื่อง เดอะ นอร์ทแมน แต่ก็เกิดการผิดพลาดก่อนเป็นเพราะว่าการระบาดของโควิด-19

Willem Dafoe

ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเลื่อนฉายออกไป และในช่วงปีค.ศ.2020 ทางนิตยสาร เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ นั้น ได้มีการจัดอันดับนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21

และเดโฟนั้นติดในอันดับที่ 18 จาก 25 รายชื่อ และที่เป็นผลงานล่าสุดก็คือภาพยนตร์จากทางค่ายมาร์เวลสตูดิโออย่างภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ที่เดโฟเขากลับมารับบทบาทของ กรีน ก็อบลิน

ได้มีข่าวลืออกมาว่าเดโฟนั้นเวลาเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม นั้นเดโฟต้องปลอมตัวและไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด ทางด้านนักแสดงอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ นั้นได้บอกว่าเขาเคยเดินชนกับเดโฟในกองถ่ายด้วย แต่ว่าไม่ได้คุยอะไรกัน

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์