Antonio Banderas

0 Comments

Antonio Banderas เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายวัยเก๋าจากสเปน ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น กัลโก ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Antonio Banderas

Antonio Banderas ชื่อของดารานักแสดงชายจากสเปนที่มีความสามารถการแสดงน่าสนใจ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ โฆเซ อันโตนิโอ โดมิงเกซ บันเดรา
  • เกิดวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2503 อายุ 60 ปี
  • เกิดที่ มาลากา ดาลูเซีย ประเทศสเปน

อาชีพดารานักแสดงในปัจจุบันของบันเดรา

ในปี ค.ศ.2011 ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญเรื่อง เดอะ สคิน ไอ ไลฟฟ์ อิน เป็นการกลับมาของ แบนเดอราส ให้กับ เปโดร อัลโมโดวาร์

ผู้กำกับชาวสเปนที่เปิดตัวอาชีพในต่างประเทศของเขา ทั้งสองไม่ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 ใน เดอะ สคิน ไอ ไลฟฟ์ อิน

เขาแยกตัวออกมาจากรูปแบบ ละติน ลัฟเวอะ จากผลงานฮอลลีวูดและดาราในฐานะศัลยแพทย์ตกแต่งที่แสวงหาการแก้แค้นหลังจากการข่มขืนลูกสาวของเขา ตามผลงานของ แอสโซซิเอตเต็ทเพรสแบนเดอราส

เป็นหนึ่งในความทรงจำที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา เขาให้ยืมเสียงของเขากับ พุส อิน บูค อีกครั้งคราวนี้เป็นตัวเอกของพรีเควล พุส อิน บูค ของ เชร็ค

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับ แบนเดอราส ซัลมา ฮาเย็ก เป็นครั้งที่หก

ในปี ค.ศ.2018 แบนเดอราสได้แสดงในซีรีส์จำกัดของ เนชั่นแนล จีโอกราฟิก จีเนียส ปิกัสโซ ในฐานะประติมากรและจิตรกรชื่อดังอย่างปาโบลปิกัสโซ สำหรับการแสดงของเขาเขาได้รับรางวัล ไพรม์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ดส, รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์

และการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ นอกจากนี้เขายังแสดงในละครเรื่อง ไลฟฟ์ อิทเซลฟ์ ซึ่งเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต

ในปี ค.ศ.2019 แสดงในภาพยนตร์สเปนเรื่อง เพน แอนด์ กลอรี กำกับโดยเปโดรอัลโมโดวาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้กำกับภาพยนตร์วัยชรา

ซึ่งรับบทโดยแบนเดราสผู้ซึ่งป่วยเป็นโรคเรื้อรังและบล็อกของนักเขียนในขณะที่เขาสะท้อนชีวิตของเขาในช่วงวัยเด็กของเขา

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Antonio Banderas

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นกึ่งอัตชีวประวัติตามข้อมูลของอัลโมโดวาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2019 ซึ่งได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ค.ศ.2019 แบนเดอราส ได้รับรางวัล คานส์ ฟิล์ม เฟสทิเวิล อะวอร์ด สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้

ต่อมาเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งแรกในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในบทบาทนำของความเจ็บปวดและความรุ่งโรจน์

นอกจากนี้ในปี ค.ศ.2019 แบนเดอราส ได้แสดงในภาพยนตร์ เน็ตฟลิกซ์ ของ สตีเว่น โซเดอเบิร์ก, เดอะ รันเดอะแบท ร่วมกับ เมอรีล สตรีป และ แกรี โอลด์แมน

ในปี ค.ศ.2020 เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีสำหรับเด็กของโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์ ดูลิตเติ้ล ในเดือนมีนาคมปี ค.ศ.2020 แบนเดอราส ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง อันชาร์ตเต็ด ที่กำลังจะมาถึง

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์