Derek Luke

0 Comments

Derek Luke เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง กัปตันอเมริกา ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เกบ โจนส์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Derek Luke

Derek Luke ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ เดริก นาแทเนียล ลู้ก
  • เกิดวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2517 อายุ 47 ปี
  • เกิดที่ เจอร์ซีย์ซิตี นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของลู้ก

ลุคเกิดที่เจอร์ซีย์ซิตีรัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นลูกชายของมาร์จอรีดิกสันนักเปียโนและมอริซลุคอดีตนักแสดง พ่อของเขามาจากเมืองจอร์จทาวน์ประเทศกายอานา เขาเข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมเฮนรีสไนเดอร์ และจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ลินเดน

อาชีพดารานักแสดงของลู้ก

ลุคเขาได้รับบทบาทในการแสดงในภาพยนตร์สงครามเรื่องปาฏิหาริย์ของสไปค์ลีปี ค.ศ.2008 ที่เซนต์แอนนาแทนที่เวสลีย์สไนปส์ซึ่งต้องออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้

ลุคมีบทบาทเป็นพยาบาลในตอนปี พ.ศ.2542 ปลอกคอสีขาว ของซิทคอมเรื่อง เดอะ คิงส์ ออฟ ควีน และปรากฏตัวในรายการ ทรอมะ ของ เอ็นบีซี เขารับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มของ เมเฮม ในตอน โมชา

ลุคเล่นร่วมกับนักแสดงชาวอเมริกัน ลอเรนซ์ฟิชเบิร์น ในฐานะ คิต ในภาพยนตร์เรื่อง ไบค์เกอร์บอยซ์ ในปี ค.ศ.2003 เขารับบทรักที่ อลิเซียคีย์ สนใจมิวสิกวิดีโอของเธอเรื่อง ทีเนย์ เลิฟฟ์ อะแฟร์

เขารับบทนักร้องสาวโมนิกาที่สนใจมิวสิกวิดีโอเพลง โซ กอร์น ของเธอ ลุครับบทฌอน พัฟฟี โคมบ์ ในภาพยนตร์เรื่อง โนทอเรียส ปี ค.ศ.2009 และ เจมส์ บูลบี้ ไมค์ ในภาพยนตร์เรื่อง ไฟรเดย์ ไนท์ ไลพฟ์ ปี ค.ศ.2004

ลุคได้รับบทเป็นบ็อบบี้โจใน กลอรี่โรดด์

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Derek Luke

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ลุครับบทเป็น เกบ โจนส์ ซึ่งเป็นสมาชิกของ เฮาลิง คะมานโด ในภาพยนตร์เรื่อง กัปตันอเมริกา อเวนเจอร์ที่ 1 ในปี ค.ศ.2011

ในเดือนมิถุนายน พ.ศ.2554 ลุคเริ่มแสดงในซีรีส์ดราม่าทางการแพทย์ต้นฉบับของทีเอ็นที แนแธเนียล ฮอว์ธอร์น รับบทเป็น ไมล์ โบเดย์ ผู้ช่วยศัลยแพทย์จากชิคาโก

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน ค.ศ.2013 ลุครับบทเป็น เกรกอรี ในซีรีส์ เอฟเอ็กซ์ เดอะ อเมริกา ในปี ค.ศ.2015

เขารับบทเป็น มัลคอล์ม ดีโว หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของ เอ็มไพร์เอนเตอร์เทนเมนท์ ในซีรีส์ทีวีเรื่อง เอ็มไพร์ และความรักที่เป็นความลับของคุกกี้ ในเดือนมีนาคม ค.ศ.2018 เขาได้รับบทนำในนักบิน เอ็นบีซี เรื่อง ซัสพิชเชิน

บทความโดย ufabet888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์