Barbra Streisand

0 Comments

Barbra Streisand เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงหญิง ที่หายหน้าหายตากันไปนาน และเต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง อะ สมาร์ อิส บอร์น ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เอสเธอร์ ฮอฟฟ์แมน ฮาวเวิร์ด ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Barbra Streisand

Barbra Streisand ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ บาร์บรา สไตรแซนด์
  • เกิดวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2485 อายุ 79 ปี
  • เกิดที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของสไตรแซนด์

สไตรแซนด์ เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2485 ในบรูคลินนิวยอร์กซิตี้ลูกสาวของไดอาน่า และเอ็มมานูเอลสเตริแซนด์ แม่ของเธอเคยเป็นนักร้องเสียงโซปราโนในวัยเยาว์และมีอาชีพด้านดนตรี

แต่ต่อมาได้กลายเป็นเลขานุการโรงเรียน พ่อของเธอเป็นครูมัธยมที่โรงเรียนเดียวกันซึ่งพวกเขาพบกันครั้งแรก ครอบครัวของ สไตรแซนด์ เป็นชาวยิว ปู่ย่าตายายของเธออพยพมาจากแคว้นกาลิเซีย และปู่ย่าของเธอจากจักรวรรดิรัสเซียซึ่งปู่ของเธอเคยเป็นต้นเสียง

ในเดือนสิงหาคมปี ค.ศ.1943 ไม่กี่เดือนหลังจากวันเกิดปีแรกของ สไตรแซนด์ พ่อของเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 34 ปีจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคลมชัก

ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการบาดเจ็บที่ศีรษะเมื่อหลายปีก่อน ครอบครัวตกอยู่ในความยากจนใกล้เคียงกับแม่ของเธอ ทำงานเป็นคนทำบัญชีเงินเดือนน้อย เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ สไตรแซนด์ จำช่วงปีแรกๆ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Barbra Streisand

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในขณะที่รู้สึกเหมือนเป็น คนนอกคอก โดยอธิบายว่า พ่อของคนอื่นๆ กลับบ้านจากที่ทำงานในตอนท้ายของวันฉันทำไม่ได้

แม่ของเธอพยายามที่จะ จ่ายค่าของพวกเขา แต่ไม่สามารถให้ความสนใจกับลูกสาวของเธอได้อย่างที่เธอต้องการ เมื่อฉันต้องการความรักจากแม่เธอก็ให้อาหารฉัน สตรีแซนด์กล่าว

สไตรแซนด์ จำได้ว่าแม่ของเธอมี เสียงที่ยอดเยี่ยม และร้องเพลงกึ่งอาชีพในบางครั้ง ในระหว่างการเยี่ยมชม แคทสกิล

เมื่อ สไตรแซนด์ อายุ 13 ปีเธอบอกกับ โรซี่ โอดอนเนลล์ เธอและแม่ของเธอได้บันทึกเพลงบางเพลงไว้ในเทป เซสชั่นนั้นเป็นครั้งแรกที่ สไตรแซนด์ ยืนยันตัวเองในฐานะศิลปินซึ่งกลายเป็น ช่วงเวลาแรกแห่งแรงบันดาลใจ ของเธอด้วย

เธอมีพี่ชายคนโตเชลดอนและน้องสาวลูกครึ่งโรสลินไคน์นักร้อง จากการแต่งงานใหม่ของแม่กับหลุยส์ชนิดในปี พ.ศ. 2492

บทความโดย ufa877.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์