Brett Cullen

0 Comments

Brett Cullen เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง รุ่นพ่อสุดเก๋าที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง โจ๊กเกอร์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น โทมัส เวย์น ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Brett Cullen

Brett Cullen ชื่อของดารานักแสดงวัยเก๋าที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ ปีเตอร์ เบรตต์ คัลเลน
  • เกิดวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2499 อายุ 64 ปี
  • เกิดที่ ฮูสตัน เท็กซัส สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของคัลเลน

คัลเลนเกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2499 ในฮูสตันเท็กซัสเขานั้นเป็นลูกชายของแคทเธอรีนและลูเชียนฮิวจ์คัลเลนผู้บริหารอุตสาหกรรมน้ำมันและเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลน้ำมันที่มีชื่อเสียง

และร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ร่ำรวยด้วยน้ำมันของเท็กซัส เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมเมดิสันในฮูสตันในปี พ.ศ. 2517

ต่อมาได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮูสตันซึ่งเขาสำเร็จการศึกษาในปี พ.ศ. 2522 ศิษย์เก่าของเขาได้มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นให้กับเขาในเดือนเมษายน 2555

คัลเลนให้เครดิตอย่างมากกับที่ปรึกษาด้านการแสดงที่มีชื่อเสียงของเขาและเซซิลพิกเก็ตต์ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยฮูสตัน

ซึ่งเป็นที่ปรึกษานักแสดงที่เกิดในฮูสตันเช่นเดนนิสเควดแรนดี้เควดและเบรนต์สปินเนอร์ มิตรภาพที่แน่นแฟ้นของคัลเลน

และเดนนิสเควดซึ่งยังคงดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้ย้อนกลับไปในปี ค.ศ.1970 คัลเลนเป็นคนแนะนำเดนนิสเควดให้กับคิมเบอร์ลีบัฟฟิงตันอดีตภรรยาของเขาในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ออสตินเท็กซัส

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Brett Cullen

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดง

คัลเลนรับบทเป็น แดนฟิกซ์ ในซีบีเอสละครเรื่อง ฟอคอนเครสท์ เป็นเวลาสองฤดูกาล และแซมคาอินในซีรีส์ตะวันตกของ เอบีซี เรื่อง เดอะ ยังส์ ไรเดอร์ เป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล ในปีพ.ศ. 2523 เขาปรากฏตัวเป็น กิเดียน ชิสโฮล์ม

คนที่สองในเก้าตอนสุดท้ายของละครซีบีเอสตะวันตก เดอะ ชิชอล์ม ในสี่ตอนก่อนหน้านี้บทบาทของ กิเดียน ชิสโฮล์ม รับบทโดย ไบรอัน เคอร์วิน คัลเลนเป็นนักแสดงนำในฐานะเน็ดโลแกนใน เลกกะซี

อายุสั้นซึ่งกินเวลาเพียงหนึ่งฤดูกาล ในซีรีส์ เดอะ เวสท์ วิง คัลลัน รับบทเป็นเรย์ซัลลิแวนอดีตทนายความของสหรัฐอเมริกาอัยการสูงสุดและผู้ว่าการรัฐเวสต์เวอร์จิเนียและผู้ท้าชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกัน

บทความโดย ufabet.com

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์