Ben Foster

0 Comments

Ben Foster เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง โลนเซอไวเวอะ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น แมทธิว แอกเซลสัน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ben Foster

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ben Foster ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ เบนจามิน เอ ฟอสเตอร์
  • เกิดวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2523 อายุ 40 ปี
  • เกิดอาศัยที่ บอสตัน แมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของฟอสเตอร์

เบนจามินเอฟอสเตอร์เกิดที่บอสตันแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2523 เป็นลูกชายของเจ้าของร้านอาหารสตีเวนฟอสเตอร์และกิลเลียนเคอร์วัน เขาเล่าว่าพ่อแม่ของเขาเป็น ฮิปปี้ผู้ประท้วงเวียดนามที่รักอิสระ

เขามีน้องชายชื่อจอนซึ่งเป็นนักแสดงด้วย เมื่อฟอสเตอร์อายุได้สี่ขวบครอบครัวของเขาย้ายไปที่เมืองแฟร์ฟิลด์รัฐไอโอวาหลังจากที่บ้านในบอสตันของพวกเขาถูกโจรบุกเข้าไปในขณะที่พวกเขาอยู่ 

ฟอสเตอร์เลี้ยงดูชาวยิวและมีพิธีบาร์มิทซ์วาห์ ปู่ย่าตายายของเขาคือซีเลีย และอับราฮัมฟอสเตอร์ซึ่งเป็นผู้พิพากษาและนักการเมืองคนสำคัญในบอสตัน ครอบครัวของพวกเขาอพยพมาจากจักรวรรดิรัสเซีย

ฟอสเตอร์เข้าเรียนที่วิทยาลัยในเมืองที่มหาวิทยาลัยการจัดการมหาฤษี ในวัยหนุ่มเขาเข้าร่วม ศูนย์ศิลปะอินเตอร์โลเชน เรียนละครเวที 

อาชีพดารานักแสดง

ฟอสเตอร์เริ่มทำงานในฐานะนักแสดงเมื่อเขาอายุสิบหกปี ในปีพ.ศ. 2539 และ พ.ศ. 2540 เขาแสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง แฟลช ฟอร์เวิร์ด ของดิสนีย์แชนแนล

ในปี พ.ศ.2544 เขาแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เก็ท โอเวอร์ อิท ฟอสเตอร์ยังมีบทบาทซ้ำๆ ในฐานะรัสเซลคอร์วิน (22 ตอน) ใน เอชบีโอ อะริจจิเนิลซีรี่ย์, ซิค ฟิว อันเดอร์ หลังจากปรากฏตัวในภาพยนตร์ 11:14

และ เดอะ พันนิชเชอร์ ฟอสเตอร์ได้ปรากฏตัวในตัวประกันร่วมกับบรูซวิลลิสเควินโพลแลคและมิเชลฮอร์น ในปี พ.ศ.2549 ฟอสเตอร์ปรากฏตัวใน เอ็กซ์ เม็น 3 ในฐานะฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนเรื่อง วอร์เร็น เวอร์ธิงตัน ที่สาม

ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องอาชญากรรม อัลฟ่าด็อก เขารับบทเป็น เจค มาเซอร์สกี้ และเพิ่ม ดร. เดรามัส หยดลงในดวงตาของเขาเพื่อจำลองลักษณะของผู้ติดยาเสพติดในภาพยนตร์เรื่องนี้

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ben Foster

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี พ.ศ.2550 เขารับบทเป็นนักฆ่าเลือดเย็นและชาร์ลีปรินซ์นอกกฎหมายในภาพยนตร์ตะวันตกเรื่อง 3:10 ถึง ยูม่า ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2013 เขาถูกคัดเลือกให้มาแทนที่ไชอาลาบัฟในละครบรอดเวย์เรื่อง โอเฟรน

เป็นการแสดงละครครั้งแรก ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2014 มีการประกาศว่าเขาจะแสดงประกบกิลเลียนแอนเดอร์สันและวาเนสซ่าเคอร์บี้ในการผลิต อะ สทรีทคาร์ เนมด์ ดิไซเออะ ใหม่ของเบเนดิกต์แอนดรูว์ที่ ยัง วิก

ในลอนดอนการผลิตนั้นปิดตัวลงในวันที่ 19 กันยายน ค.ศ.2014 การผลิตเดียวกันย้ายไปที่นิวยอร์กในปี พ.ศ.2559 โดยเปิดที่โกดังเซนต์แอนในบรูคลิน 

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์