Liu Haoran

0 Comments

Liu Haoran เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง แก็งค์ม่วนป่วนเยาวราช ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เว่ยจินเป่ย ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Liu Haoran

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Liu Haoran ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ หลิว หยวน
  • เกิดวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2540 อายุ 23 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ ผิงติงซาน เหอหนาน ประเทศจีน

ชีวิตในวัยเด็กของหลิว

หลิวจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษาในเครือของ สถาบันนาฏศิลป์ปักกิ่ง ในปี ค.ศ.2013 ตอนที่เขายังเป็นนักเรียนหลิวได้รับเลือกจากนักแสดงชาวจีน เฉินซือเฉิง ให้แสดงในผลงานการกำกับเรื่อง

ปักกิ่งเลิฟสตอรี่ ในปี ค.ศ.2015 เขาเข้าเรียนใน เซ็นทรัล อะแคดดิมี ออฟ ดราม่า หลังจากได้คะแนนสูงสุดแห่งปีในแผนกการแสดงของโรงเรียน 

อาชีพดารานักแสดง

หลิวมีผลงานการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง ปักกิ่งเลิฟสตอรี่ ปี ค.ศ.2014 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน เทศกาลภาพยนตร์นักศึกษาวิทยาลัยปักกิ่ง ปี ค.ศ.2015 

ในปี ค.ศ.2015 หลิวได้แสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง ดิเทคทิฟว ไชน่าทาวน์ และได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก Huading Awards จากการแสดงของเขา ในปีเดียวกันหลิวได้แสดงในโปรเจ็กต์จอเล็กเรื่องแรกของเขาละครเรื่อง วิธ ยู

ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายเยาวชนภายใต้ชื่อเดียวกัน ซีรีส์นี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกและหลิวได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดนิยมในงาน iQiyi All-Star Carnival ปี ค.ศ.2016 

ในปี พ.ศ.2560 หลิวรับบทซูหยูในภาพยนตร์รักชาติ เดอะ เฟาด์ดิ้ง ออฟ แอน อามมี่ นอกจากนี้เขายังแสดงในภาพยนตร์ลึกลับอิงประวัติศาสตร์เรื่อง เลจเจินด์ ออฟ เดอะ ดีม่อน แคท ซึ่งกำกับโดย เฉิน ข่ายเกอ

Liu Haoran

ผู้กำกับชื่อดัง ในปีเดียวกันเขาได้แสดงในละครแนวประวัติศาสตร์เรื่อง เนอร์วาน่า อิน ไฟท์ 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของ เนอร์วาน่า อิน ไฟท์ โดย ไฮยาน ซีรีส์เรื่องนี้สะเทือนใจหลิวและได้รับการยอมรับจากการแสดงของเขา

ในปี ค.ศ.2018 หลิว ได้รับบทบาทของเขาในภาคที่สองของ ดิเทคทิฟว ไชน่า หลิวได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก รางวัลช่อดอกไม้ จากการแสดงของเขากลายเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในประเภทนี้ในพิธีมอบรางวัล

ฟอร์บส์ ไชน่า ระบุรายชื่อเขาให้อยู่ในรายชื่อ 30 อันเดอร์ 30 เอเซีย 2017 ซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงอิทธิพล 30 คนที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีซึ่งมีผลอย่างมากในสาขาของพวกเขา 

ในปี ค.ศ.2019 หลิวได้แสดงในซีรีส์โทรทัศน์แนวแฟนตาซีเรื่อง โนโวแลนด์ อีเกิล แฟลก 

ในปี ค.ศ.2020 หลิว จะแสดงในภาคที่สามของ ดิเทคทิฟว ไชน่า และภาพยนตร์เรื่อง เฟลาเออะ บลูม อิน เดอะ แอนชิท ที่กำกับโดย เฉิน ข่ายเกอ

ภาพยนตร์น่าดูของหลิว

With You

Novoland: Eagle Flag

Detective Chinatown

great expectations

บทความโดย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์