Cameron Díaz

0 Comments

Cameron Díaz เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหญิงแห่งวงการแสดงของฮอลลีวูด ที่มีความสามารถในด้านการแสดงและยังมีอย่างอื่นอีกด้วยนะครับ ถ้าหากท่านใดที่ติดตามเราอยู่นั้นจะทราบกันดีว่าเราได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับดารานักแสดงชาย หญิง ของฮอลลีวูด

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ คาเมรอน ดิแอซ คาเมรอน ดิแอซ นักแสดงคนนี้ผมเชื่อว่าทุกท่านนั้นคงต้องเคยเห็นหรือเคยรับชมภาพยนตร์ที่เธอเคยแสดงกันมาบ้าง ภาพยนตร์ที่เธอแสดงนั้นมีมากมายหลายเรื่องด้วยกัน

อย่างเช่นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ตลก อย่าง นางฟ้าชาร์ลี ที่เธอนั้นได้รับบทบาทที่มีความสำคัญ และ ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าชมไม่แพ้กันก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Knight and Day ที่เธอนั้นได้แสดงบทบาทที่สำคัญประกบคู่กับดารานักแสดงชายชื่อดังอย่าง ทอม ครูซ

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดงหญิงอย่าง คาเมรอน ดิแอซ กัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยกันไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cameron Díaz

Cameron Díaz นั้นเป็นดารานักแสดงหญิงฮอลลีวูดที่มีความสามารถในการแสดงที่น่าสนใ

คาเมรอนมิเชลล์ดิแอซ

เกิดวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2515 อายุ 48 ปี

ซานดิเอโกแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา

ประวัติในวัยเด็กของคาเมรอน ดิแอซ

คาเมรอนมิเชลดิแอซ เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2515 ในซานดิเอโกแคลิฟอร์เนียกับบิลลี ตัวแทนนำเข้า ส่งออกและเอมิลิโอดิแอซ  หัวหน้าคนงานของบริษัทน้ำมันแห่งแคลิฟอร์เนีย Unocal ดิแอซมีพี่สาวชื่อชิเมเน ครอบครัวของพ่อของเธอเป็นชาวคิวบาและบรรพบุรุษของดิแอซได้ย้ายจากสเปนไปยังคิวบา ต่อมาพวกเขาตั้งรกรากใน Ybor City แทมปาฟลอริดาก่อนที่จะย้ายไปแคลิฟอร์เนียซึ่งพ่อของเธอเกิด แม่ของเธอมีเชื้อสายอังกฤษและเยอรมันเป็นหลัก

อาชีพดารานักแสดง

ขณะที่ยังเรียนมัธยมปลายดิแอซได้เซ็นสัญญาจ้างนางแบบกับ Elite Model Management ตอนอายุ 16 ปี และปรากฏตัวในโฆษณาของ Calvin Klein และ Levi’s ปีต่อมาตอนอายุ 17 ปีเธอได้ขึ้นปกนิตยสาร Seventeen

ฉบับเดือนกรกฎาคม ค.ศ.1990 ดิแอซยังถ่ายแบบในออสเตรเลียเป็นเวลา 2 ถึง 3 เดือนและถ่ายโฆษณาให้กับโคคา – โคลาในซิดนีย์ในปี พ.ศ.2534

ตอนอายุ 21 ดิแอซคัดเลือก The Mask รับบทเป็นนักร้องแจ๊สชื่อทีน่าคาร์ไลล์ ตามคำแนะนำของตัวแทนของ Elite ซึ่งได้พบกับโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ในขณะที่พวกเขากำลังค้นหานักแสดงนำ ไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อนเธอจึงเริ่มเรียนการแสดงหลังจากถูกคัดเลือก The Mask กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดสิบอันดับแรกของปี พ.ศ. 2537 และเปิดตัวดิแอซในฐานะสัญลักษณ์ทางเพศ ในช่วงเวลานี้ Diaz ได้ลงวันที่ผู้ผลิตวิดีโอ Carlos de la Torre

Cameron Díaz

ช่วงปีพ.ศ.2555-2557

ในปี ค.ศ.2012 ดิแอซได้รับบทใน What to Expect When You’re Expecting กำกับโดยเคิร์กโจนส์และอิงตามคู่มือการตั้งครรภ์ที่มีชื่อเดียวกัน ดิแอซซึ่งถ่ายทำฉากของเธอในช่วงเวลาสองสัปดาห์รับบทเป็นจูลส์แบ็กซ์เตอร์ผู้เข้าแข่งขัน

ในรายการเต้นรำที่มีชื่อเสียงและเป็นเจ้าภาพในการแสดงฟิตเนสลดน้ำหนักซึ่งตั้งครรภ์กับลูกของคู่เต้นรำของเธอ เมื่อออกฉายภาพยนตร์ตลกทั้งวงได้รับคำวิจารณ์ด้านลบเป็นส่วนใหญ่

แต่ก็ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในระดับปานกลางโดยมีรายรับทั่วโลก 84.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของดิแอซในปีนั้นคือ Gambit ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคในปี ค.ศ.1966 ที่มีชื่อเดียวกันกำกับโดย Michael Hoffman

และเขียนบทโดย Joel และ Ethan Coen ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบอย่างท่วมท้น และทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศได้ไม่ดีโดยทำรายได้เพียง 10 ล้านเหรียญสหรัฐในต่างประเทศ ดิแอซยังให้เสียงซิกมุนด์ฟรอยด์ในอัตชีวประวัติของ A Liar (2012)

ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวตลกของอังกฤษซึ่งเป็นการถ่ายทอดภาพชีวิตของศิษย์เก่า Monty Python อย่างไม่ถูกต้อง

ภาพยนตร์น่าดูของคาเมรอน ดิแอซ

The Mask

Knight and Day

There’s Something About Mary

Charlie’s Angels

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์